Van bi Nhật Bản

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542341929 Mã: 34192 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 11:19 sáng

Giới thiệu van bi Nhật Bản

Van bi Nhật Bản là dòng van bi được thiết kế và sản xuất bởi các thương hiệu đến từ Nhật Bản. Được đánh giá là một trong số các có chất lượng và mức độ hoàn thiện hơn và bằng so với các dòng van đến từ Hàn Quốc, có thể nói đây là một trong những các dòng van đem lại cho người dùng rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng.

Van có thể được bằng thép, đồng, gang, inox tuỳ vào từng loại vật liệu sẽ có những ưu điểm riêng để đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng, trong các hệ thống đường ống nhà máy hiện nay.

Chính vì những ưu điểm mà van đang có cộng thêm đó khoảng cách địa lý tương đối xa, việc nhập sản phẩm sẽ trở nên khó khăn và tốn nhiều chi phí hơn rất nhiều. Tất cả đã làm cho giá của van xuất xứ từ Nhật Bản có giá thành cao hơn rất nhiều khi so với các dòng sản phẩm có cùng phân khúc đến từ những thương hiệu khác.

Giới thiệu van bi Nhật Bản
Giới thiệu van bi Nhật Bản

Xem thêm:

-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 175.000 ₫.

Hai thương hiệu van bi Nhật Bản được sử dụng phổ biến nước ta

Hiện tại đối với các nhà máy trong nước hiện tại đang sử dụng chủ yếu các dòng van bi xuất xứ từ hai thương hiệu chính như sau:

Van đến từ thương hiệu Kitz

Kitz đã là một trong số các thương hiệu quá nổi tiếng với khách hàng chuyên sử dụng van công nghiệp hiện nay.  Ngoài các dòng van bi ra, Kitz còn có rất nhiều sản phẩm từ sử dụng cho hệ thống hơi cho tới các dòng van sử dụng cho hệ thống nước đều có đủ sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Điểm chung của các dòng van được Kitz sản xuất đó là nặng và dày hơn so với các dòng van đến từ Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan. Và tiêu chuẩn được sử dụng trên van đặc biệt là những dòng van sử dụng kiểu nối mặt bích là loại tiêu chuẩn JIS. Có thể bạn chưa biết tiêu chuẩn JIS là tiêu chuẩn được xuất bản bởi nước Nhật, ngày nay được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Van bi nhật bản đến từ thương hiệu Kitz
Van bi nhật bản đến từ thương hiệu Kitz

Van đến từ thương hiệu Toyo

Tiếp đến là những sản phẩm của thương hiệu Toyo, về phần ngoại hình nếu nhìn thoáng qua thì cả hai sản phẩm đến từ hai thương hiệu này có phần hơi giống nhau.

Ưu điểm của việc đa dạng hóa thương hiệu cho phép người dùng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với mình hơn, tránh tình trạng chỉ có một thương hiệu điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng.

Về cấu tạo và tiêu chuẩn thì cả Toyo và Kitz đều sử dụng chung, thế nhưng giá thành của van Toyo lại cao hơn một chút so với Kitz.

Van bi Nhật Bản đến từ thương hiệu Toyo
Van bi Nhật Bản đến từ thương hiệu Toyo

Phân loại các dòng van bi Nhật Bản hiện nay

Ngoài thương hiệu ra, bạn cũng có thể lựa chọn van thông qua các hình thức vận hành.

Van bi Nhật Bản điều khiển điện

Là dòng sản phẩm được kết bởi dòng van có tán cộng với bộ điện, ở đây đối với bộ điện bạn có hai phương án lựa chọn như sau:

Một là các bạn lựa chọn bộ điện cùng thương hiệu với con van ở dưới luôn, khi đó sẽ động bộ cả bộ điện và van là một thương hiệu.

Trường hợp thứ hai các bạn sẽ sử dụng bộ điên đến từ thương hiệu khác, do chính tay công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva cấp. Hiện tại đầu tiện được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Đài Loan với thương hiệu EAGLESKY, chuyên sản xuất ra các thiết bị bộ điện và khí nén.

Ưu điểm khi các bạn mua sản phẩm với bộ điện đến từ công ty chúng tôi chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều, trong khi đó mua cả van và đầu kiện của Kitz giá lại cao hơn.

Về chính sách bảo hành thì cả hai bộ điện đều được công ty chúng tôi bảo hành lên tới 12 tháng.

Van bi nhật bản điều khiển điện
Van bi nhật bản điều khiển điện

Van bi Nhật Bản điều khiển khí nén

Về nguồn gốc xuất xứ của bộ khí nén mình sẽ không đề cập đến nữa, bởi vì cả bộ điện và bộ khí nén đều có chung nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu.

Ở Phần này mình chỉ nêu ra những điểm khác biệt khi sử dụng bộ điều khiển khí nén để lắp cho van bi Nhật Bản.

Thứ nhất bạn cần lắp đắp hệ thống khi để cung cấp cho bộ điều khiển khí nén, và áp lực tối thiểu là 3 bar lớn nhất là 8 bar. Ngoài ra khi sử dụng các bạn cần phải để ý xem bộ khí đang thuộc dạng tác động hơn hay là tác động kép. Nhìn từ bên ngoài cả hai đều hơi giống nhau thế  nhưng cách thức vận hành và sử dụng khí nén lại hoàn toàn khác nhau, một bên sử dụng hai luồng khí để vận hành còn một bên chỉ sử dụng một luồng khí để vận hành.

Van bi nhật bản khí nén
Van bi nhật bản khí nén

Van bi Nhật Bản sử dụng tay quay

Đối với tay quay thường được sử dụng khá ít không có quá nhiều các công trình đang sử dụng, nếu có thì kích thước cũng rơi vào từ dn200 cho tới dn500 khi đó nếu dùng sức người để vận hành đóng mở thương rất khó, mà với kích thước như trên sử dụng đầu điện hoặc khí nén thì chi phí lại đội lên rất nhiều. Cho nên trong trường hợp này việc sử dụng tay quay sẽ là phương án lựa chọn vô cùng hợp lý.

Điểm mạnh của hình thức đóng mở bằng tay quay đó là bền bỉ có thể lắp đặt cho các hệ thống ở ngoài trời, mà không lo sợ bị cháy hay hỏng hóc nhanh so với bộ điện và khí nén.

Van bi Nhật Bản tại Viva có đầy đủ giấy tờ CO CQ

Trong quá trình đi mua hàng, ngoài tìm hiểu rõ về cách thức vận hành của van thì thủ tục giấy tờ của van là điều vô cùng quan trọng. Thông qua giấy tờ khách hàng có thể nhận biết được nguồn gốc xuất xứ của van có đúng với nhà cung cấp báo hay không, những dừng lại ở đó giấy tờ cho khách hàng biết được khoảng thời gian nhập hàng về Việt Nam.

Đây cũng chính là những thông tin vô cùng quan trọng đối với các khách hàng chào thầu, việc chứng minh được nguồn gốc xuất xứ hàng hóa trước chủ đầu tư là lợi thế để chủ đầu tư quyết định bạn là đơn vị thi công và cung cấp sản phẩm.

Nhận thấy được tầm quan trọng của giấy tờ đặc biệt là CO CQ, công ty chúng tôi luôn cung cấp hàng chính hãng đảm bảo có đầy đủ giấy tờ CO CQ để cấp cùng đơn hàng.

CO CQ sẽ được in từ bản gốc do nhà máy cung cấp cho công ty sau đó sẽ được đóng dấu đỏ, nếu khách hàng cần công chứng sẽ được công ty đem giấy tờ đi công chứng cho quý khách. Tất đều hướng tới khách hàng làm sao có được quá trình mua và xử lý đơn một cách thuận tiện nhất để đưa vào công trình.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn các dòng van bi đến từ Nhật Bản

Có thể nói với số tiền mà khách hàng bỏ ra, chắc chắn sản phẩm phải có những điểm khác biệt hoàn toàn so với các dòng trên đang có mặt trên thị trường. Dưới đây là những lý do khách hàng nên ưu tiên sử dụng các dòng van bi Nhật Bản.

Đầu tiên đó là chất lượng, một sản phẩm có chất lượng sẽ đem lại quá trình sử dụng trở nên hoàn hảo và hiệu quả hơn, tránh tình trạng hỏng hóc vặt khi cả hệ thống đang vận hành.

Mua van bi Nhật Bản sẽ được Viva bảo hành lên tới 18 tháng.

Bộ phận thân được gia công và đúc dày hơn, điều này được thể hiện qua cân nặng của van, nếu bạn không tin có thể tới van kho hàng của Viva để cầm và sờ sản phẩm để biết được van nó nặng như nào.

Trục van được thiết kế theo dạng hình vuông, chính vì thế mà van ngoài ứng dụng với tay gạt ra còn có thể lắp với các bộ điều khiển điện và khí nén.

Là dòng van ngoài sử dụng cho hệ thống có áp  lực bình thường ra, thì van còn có thể ứng dụng cho rất nhiều hệ thống làm việc có áp lực cao.

Điểm mạnh của van bi Nhật Bản
Điểm mạnh của van bi Nhật Bản

Xem thêm: Van bi Trung Quốc

Thương hiệu

Toyo

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi Nhật Bản

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon