Van bi vi sinh điều khiển điện

Original price was: 890.000 ₫.Current price is: 730.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542927192 Mã: 92719 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 22/04/2024 lúc 11:44 chiều

Giới thiệu về sản phẩm van bi vi sinh điều khiển điện

Van bi vi sinh điều khiển điện là dòng van bi điều khiển điện, thiết kế và chế tạo để làm việc trên các hệ thống vi sinh, cụ thể là làm việc trên các hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống và một số hệ thống hóa chất.

Thiết bị van bi vi sinh điều khiển điện có nguyên lý hoạt động giống với những sản phẩm van bi thông thường, hoạt động kiểm soát dòng chảy được thực hiện thông qua việc điều khiển góc nghiêng của bi van.

Vì được thiết kế để làm việc trong các hệ thống vi sinh, các bộ phận làm việc trực tiếp với lưu chất như bi van, thân van sẽ được chế tạo từ Inox 304 hoặc inox 316 để đảm bảo các yêu cầu về độ an toàn, độ cứng của van và khả năng chống ăn mòn.

Các sản phẩm van vi sinh nói chung thường có kích thước nhỏ, độ bóng bề mặt cao, dễ dàng tháo rời các chi tiết.

Giống với những sản phẩm van điều khiển điện thông thường, hoạt động của van bi vi sinh điều khiển điện được người dùng kiểm soát thông qua một bộ truyền động điện hay còn được gọi là (bộ điều khiển van bi sử dụng điện).

Van bi vi sinh điều khiển điện
Van bi vi sinh điều khiển điện

Xem thêm

-51%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 590.000 ₫.
-5%
Original price was: 2.000.000 ₫.Current price is: 1.900.000 ₫.

Đặc điểm của van bi vi sinh điều khiển điện

Suất phát từ điều kiện làm việc, yêu cầu kỹ thuật thiết bị van bi vi sinh điều khiển khí nén mang trong mình những đặc tính như:

Được chế tạo từ những vật liệu an toàn, không bị chuyển hóa hay phát sinh các phản ứng hóa học với lưu chất công tác để tạo ra những chất độc hại, vật liệu phải có độ cứng và khả năng chịu áp lực tốt. Từ những yêu cầu trên, nên nhà sản xuất thường lựa chọn các loại vật liệu như inox 304, inox 316 hoặc một số loại hợp kim đặc biệt để chế tạo các chi tiết thân van.

Những hệ thống vi sinh thường sẽ không có áp suất làm việc quá cao, vậy nên so với các sản phẩm van công nghiệp ta có thể thấy van vi sinh được chế tạo mỏng hơn đáng kể.

Van bi vi sinh điều khiển điện hay các sản phẩm van vi sinh khác, đề có đặc điểm là có độ bóng bề mặt cao, việc này điều này nhằm hạn chế khả hiện tượng lắng đọng lưu chất công tác, đồng thời giúp cho việc vệ sinh hệ thống dễ dàng hơn.

Van bi vi sinh điều khiển khí nén, được thiết kế với nhiều loại kiểu lắp đặt khác nhau như lắp ren, lắp clamp hoặc hàn cố định lên hệ thống đường ống. Trong đó kiểu lắp clamp được sử dụng phổ biến nhất, bởi ưu điểm tháo lắp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc điểm của van bi vi sinh điều khiển điện
Đặc điểm của van bi vi sinh điều khiển điện

Cấu tạo của sản phẩm van bi vi sinh điều khiển điện

Thiết bị van bi vi sinh điều khiển điện được cấu thành từ hai bộ phận chính là: Bộ truyền động sử dụng điện và bộ phận thân van bi.

Bộ phận truyền động sử dụng điện

Bộ phận truyền động sử dụng điện có nhiệm vụ tạo ra chuyển động quay để truyền xuống trục van. Bộ phận truyền động sử dụng điện năng để làm việc, dòng điện có thể là điện một chiều hoặc điện xoay chiều với các mức điện áp phổ biến như 24V, 110V, 220V,…

Bộ truyền động sử dụng điện là bộ phận có cấu tạo rất phức tạp, để có thể thực hiện được nhiều nhiệm vụ khác nhau. Các bộ phận chính cấu tạo nên bộ truyền động là: Mạch điện tử, động cơ điện, hệ thống truyền động, công tắc giới hạn hành trình, cơ cấu hiển thị trạng thái làm việc,…

Bộ phận truyền động sử dụng điện
Bộ phận truyền động sử dụng điện

Bộ phận thân van bi

Thân của van bi vi sinh điều khiển khí nén có nhiệm vụ điều tiết dòng chảy lưu chất, thông qua việc thay đổi góc nghiêng của bi van.

Thân của van bi vi sinh điều khiển điện được cấu thành từ các bộ phận sau: Thân van bi, bi van, trục van, gioăng làm kín,…

Bộ phận thân van bi
Bộ phận thân van bi

Một số dòng van bi vi sinh điều khiển điện

Van bi vi sinh điều khiển điện được chia thành các dòng sản phẩm ví dụ như: Nối hàn, nối clamp, điện 34v hoặc điện 220v. Là các dòng sản phẩm sẽ có các ưu điểm khác nhau nhằm phù hợp cho từng yêu cầu riêng đối với từng khách hàng.

Van bi bi vi sinh điều khiển điện kiểu nối hai đầu clamp

Van bi vi sinh điều khiển điện hai đầu clamp là dòng van sử dụng phụ kiện clamp để lắp đặt van vào các đường ống đã được thiết kế xây dựng sẵn trước đó.

Ưu điểm của hình thức nối clamp đó là nhanh, gọn, nhẹ không cần cá thiết bị hỗ trợ để lắp đặt quá cồng kềnh như hình thức nối hàn.

Ngay cả việc thay thế lắp đặt cũng dễ dàng hơn sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm.

Đổi lại thì hình thức nối clamp sẽ không được đảm bảo độ kín trong trường hợp áp lực của hệ thống quá cao.

Van bi vi sinh điều khiển điện kiểu nối hai đầu hàn

Van bi vi sinh điều khiển điện nối hàn là sản phẩm sử dụng hình thức nối hàn để lắp đặt thiết bị lên trên đường ống, chình vì thế mà hai đầu nối của thân van không được thiết kế đầu nối clamp hay ren mà thay vào đó sẽ để không.

Sau khi cố định được van vào đúng vị trí yêu cầu, sẽ tiến hành hai từng điểm để cố định thiết bị. Sau khi đã cố định xong mới tiến hành hàn toàn bộ đầu nối để đảm bảo độ kín khi sử dụng.

Tìm mua sản phẩm van bi vi sinh điều khiển điện tại VIVA

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị van công nghiệp.

Thiết bị van bi vi sinh điều khiển điện, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhiều thương hiệu uy tín của các quốc gia khác nhau. Sản phẩm đảm bảo 100% hàng chính hãng, có đầy đủ mọi chủng loại và kích thước khác nhau, phù hợp trong nhiều hệ thống.

Đến với Viva chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn van bi điều khiển khí nén trong kho hàng, thiết bị sẽ được giao đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm cũng như, để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn bên dưới màn hình.

Xem thêm: Van bi inox điều khiển điện

Thương hiệu

Covna

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi vi sinh điều khiển điện

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm tốt, bền bỉ.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon