Van bi nhựa điều khiển điện

Original price was: 2.000.000 ₫.Current price is: 1.900.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927963 Mã: 92796 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 14/06/2023 lúc 03:36 chiều

Tổng quan về sản phẩm van bi nhựa điều khiển điện

Van bi nhựa điều khiển điện là dòng sản phẩm van bi điều khiển bằng điện, có bộ phận thân van bi được chế tạo từ các loại nhựa như PVC, UPVC, CPVC,…

Thiết bị hoạt động nhờ vào bộ truyền động điện (hay còn gọi là bộ điều khiển điện), tạo ra momen xoắn thích hợp và truyền xuống dưới bộ phận thân van.

Dòng điện được sử dụng để vận hành van rất đa dạng, có thể là điện một chiều hoặc xoay chiều, với các mức điện áp 24V, 110V, 220V,… Chế độ vận hành đa dạng khách hàng có thể lựa chọn một trong hai chế độ là, vận hành kiểu on/off hoặc vận hành theo kiểu tuyến tính.

Với bộ phận thân van được chế tạo từ các loại nhựa, sản phẩm có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, dễ dàng gia công chế tạo giúp hạ thấp giá thành sản phẩm.

Đổi loại khả năng chịu áp suất và nhiệt độ của thiết bị, sẽ giới hạn trong một phạm vi nhỏ nhất định.

Van bi nhựa điều khiển điện
Van bi nhựa điều khiển điện

Xem thêm

-51%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 590.000 ₫.
-18%
Original price was: 890.000 ₫.Current price is: 730.000 ₫.

Thiết bị sử dụng bộ truyền động điện tiện lợi

Chắc hẳn bạn đã biết, các thiết bị van điều khiển hiện nay, được vận hành nhờ vào năng lượng điện, hoặc khí nén có áp suất cao, nếu bỏ qua yếu tố chi phí sản phẩm, rõ ràng các thiết bị van điều khiển điện, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Thiết bị van bi nhựa điều khiển điện, được tích hợp bộ truyền động điện, mang lại khả năng vận hành chính xác, dễ dàng đấu nối các dây truyền tính hiệu, đến trung tâm điều khiển, điện áp làm việc đa dạng phù hợp với hầu hết tất cả các hệ thống của Việt Nam.

Lắp đặt dễ dàng không cần đến quá nhiều phụ kiện, như khi lắp đặt bộ truyền động khí nén. Chế độ vận hành đa dạng, nhiều chức năng khác nhau, tùy vào từng dòng sản phẩm mà chúng ta có những tính năng như điều khiển từ xa, hoạt động bằng năng lượng mặt trời,…

Bộ truyền động sử dụng điện cho van bi
Bộ truyền động sử dụng điện cho van bi

Thân van bằng nhựa chống ăn mòn hóa học

Các loại nhựa nói chung có ưu điểm bền, nhẹ và hầu như không tạo thành phản ứng hóa học, với hầu hết các loại dung dịch có tính ăn mòn như axit, các dung dịch muối.

Trong quá trình sản xuất nhựa được có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn, so với kim loại và hợp kim, nên các công đoạn đúc và gia công cắt gọt được thực hiện dễ dàng hơn.

Mặc dù các loại nhựa thường chịu nhiệt độ và áp suất kém hơn, so với kim loại và các loại hợp kim, nhưng khi áp dụng công nghệ đặc biệt trong chế tạo, và tính toán thiết kế về kết cấu.

Thiết bị van bi nhựa điều khiển điện có thể làm việc được ở mức áp suất lên đến 16 bar, đây cũng là mức áp suất khá cao, vì vậy mà thiết bị đủ điều kiện để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật của nhiều hệ thống khác nhau. Tuy nhiên thiết bị phần lớn không chịu được nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, thường thì giới hạn nhiệt độ của thiết bị từ -10 ℃ đến 60 ℃, nên khách hàng cũng cần lưu ý để lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp.

Thân van bi điều khiển bằng nhựa
Thân van bi điều khiển bằng nhựa

Van bi nhựa điều khiển điện đa dạng chủng loại tại VIVA

Dòng sản phẩm van bi nhựa điều khiển điện, được cung cấp với đa dạng từ kiểu dáng, chế độ làm việc và điện áp điều khiển, bởi Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA.

Van bi nhựa 3 ngã điều khiển bằng điện

Thân van bi nhựa điều khiển điện 3 ngã được chế tạo có 3 ngã (3 cổng van), nhằm mục đích sử dụng tại những vị trí giao nhau giữa 3 đoạn đường ống, nếu khai thác được hết tính năng của thiết bị này, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư cho thiết bị, đặc biệt là đối với những công trình đường ống phức tạp, có nhiều vị trí giao cắt nhau.

Dòng van bi 3 ngã điều khiển điện, được chia ra làm hai dòng sản phẩm nhỏ hơn, đó là kiểu chữ T (có khả năng cho phép lưu chất đi qua cùng lúc 3 đường ống), và dòng van chữ L (cho phép lưu chất đi qua 2 trong số 3 đường ống, trong một thời điểm nhất định).

Van bi nhựa điều khiển điện 3 ngã
Van bi nhựa điều khiển điện 3 ngã

Van bi nhựa 2 ngã điều khiển bằng điện

Thiết kế hai ngã kiểu thiết kế quen thuộc và được sử dụng phổ biến, gồm hai đầu nối đồng tâm với nhau. Được sử dụng rất phổ biến trên những đoạn đường ống nối thẳng, hoặc sử dụng như một van đóng mở các thiết bị bình chứa, bình tích áp.

Van bi điều khiển điện 2 ngã
Van bi điều khiển điện 2 ngã

Van bi nhựa điều khiển điện AC 220V-50Hz

Thiết bị sử dụng bộ truyền động điện làm việc với dòng điện xoay chiều, có điện áp 220V, tần số 50 Hz. Đây là dòng điện sinh hoạt của nước ta và nhiều quốc gia khác trên thế giới, bởi vậy van bi nhựa điều khiển điện 220V được ưu tiên lựa chọn vì sự tiện lợi, có thể sử dụng trực tiếp mạng lưới điện có sẵn, những cần lưu ý đến các vấn đề an toàn về điện, như mọi thiết bị điện khác.

Van bi nhựa điều khiển điện AC 220V
Van bi nhựa điều khiển điện AC 220V

Van bi nhựa điều khiển điện DC 24V

Thay vì sử dụng điện 220v, bộ truyền động của van sẽ sử dụng nguồn điện có điện áp 24V và là điện một chiều, với mức điện áp thấp như vậy mang đến khách hàng, một thiết bị truyền động an toàn, trong khi vẫn đáp ứng tốt công suất hoạt động, bù lại sản phẩm van bi nhựa điều khiển bằng điện, sẽ có giá thành cao hơn và cần bộ chuyển đổi nguồn điện, do không có sẵn mức điện áp 24V.

Van bi nhựa điều khiển điện DC 24V
Van bi nhựa điều khiển điện DC 24V

Chính sách mua hàng tại VIVA

Sau khi tìm hiểu khái quát về sản phẩm van bi nhựa điều khiển điện qua website, nếu bạn nhận thấy sản phẩm của chúng tôi, có khả năng đáp ứng được những yêu cầu đặt ra, đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, cung như nhận báo giá chi tiết về sản phẩm.

Do được cung cấp với nhiều chủng loại khác nhau, và kích thước van từ DN8 đến DN100, nên chúng tôi chưa thể đưa ra giá cụ thể, khi chưa hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

Sau khi thỏa thuận khác hàng có thể đến trực tiếp công ty để kiểm tra sản phẩm, hoặc lựa chọn hình thức đặt giao hàng, nếu điều kiện địa lý không cho phép.

Với những đơn hàng giá trị cao, đôi bên sẽ thống nhất thỏa thuận qua hợp đồng mua bán.

Cuối cùng như một lời khẳng định chất lượng sản phẩm, tất cả các thiết bị van bi điều khiển điện, được cung cấp bởi VIVA đều được bảo hành từ 12 đến 18 tháng.

Ảnh sản phẩm van bi nhựa điều khiển điện
Ảnh sản phẩm van bi nhựa điều khiển điện

Xem thêm sản phẩm Van bi vi sinh điều khiển điện

1 đánh giá cho Van bi nhựa điều khiển điện

  1. Avatar of Thanh

    Thanh (xác minh chủ tài khoản)

    Hàng đúng như cam kết.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon