Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Giá gốc là: 1.560.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.200.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927727 Mã: 92772 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 03:32 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc là tập hợp những sản phẩm van bướm điều khiển khí nén, mang thương hiệu Hàn Quốc, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm soát và thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, đáp ứng tốt các yêu cầu về tính an toàn cũng như tính năng kỹ thuật được đề ra.

Như bạn đã biết các thiết bị van bướm điều khiển khí nén, hiện đang sử dụng tạo Việt Nam đều là hàng nhập khẩu, và các thiết bị van bướm điều khiển khí nén được nhập khẩu từ các nhà sản xuất Hàn Quốc, chiếm một thị phần không nhỏ ở thời điểm hiện tại.

Tại VIVA các thiết bị van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị sản xuất, cho phép kiểm soát được chất lượng sản phẩm tốt nhất và đồng thời góp phần hạ giá thành sản phẩm, khi đến tay người tiêu dùng.

Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc
Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Xem thêm:

-24%
Giá gốc là: 990.000 ₫.Giá hiện tại là: 750.000 ₫.
-18%
Giá gốc là: 1.330.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.090.000 ₫.
-21%
Giá gốc là: 1.250.000 ₫.Giá hiện tại là: 990.000 ₫.

Một số thương hiệu van bướm điều khiển khí nén danh tiếng đến từ Hàn Quốc

Các thiết bị van bướm nói chung đã được sử dụng từ rất lâu trước đây, cùng với sự phát triển của dòng van này, đã có rất nhiều thương hiệu sản xuất van ra đời và cạnh tranh lẫn nhau, sự cạnh tranh này góp phần không nhỏ cho sự phát triển của sản phẩm, cũng như sự phát triển của chính thương hiệu đó.

Những sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc đến từ những thương hiệu khác nhau, ngoài sự khác biệt về hình dạng sản phẩm, yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm là loại vật liệu được sử dụng và công nghệ luyện kim.

Ngoài ra về cơ bản các thiết bị van bướm điều khiển khí nén có cấu tạo giống nhau, nên khách hàng rất khó phân biệt và lựa chọn, được những sản phẩm chất lượng.

Tuy nhiên có một cách rất đơn giản để có thể chọn lựa được những sản phẩm tốt, đó là dựa và yếu tố thương hiệu và mua hàng ở những đơn vị cung cấp uy tín, và dưới đây là một số thương hiệu danh tiếng chuyên sản xuất các thiết bị van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc như:

 • Van bướm điều khiển khí nén Kst Hàn Quốc
 • Van bướm điều khiển khí nén Kosaplus Hàn Quốc
 • Van bướm điều khiển khí nén Joeun Hàn Quốc,…
Các thương hiệu van bướm điều khiển khí nén danh tiếng đến từ Hàn Quốc
Các thương hiệu van bướm điều khiển khí nén danh tiếng đến từ Hàn Quốc

Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc đa dạng chủng loại

Thiết bị van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc được cung cấp với chủng loại đa dạng, sự đa dạng này được thể hiện qua kiểu bộ truyền động, cách lắp đặt hoặc là vật liệu chế tạo ra những thiết bị này.

Việc sản xuất các thiết bị van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc với chủng loại đa dạng, giúp tối ưu hơn khả năng làm việc của thiết bị trong nhiều hệ thống khác nhau.

Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc tác động đơn

Van bướm điều khiển khí nén tác động đơn là dòng van bướm điều khiển khí nén sử dụng loại bộ truyền động khí nén tác động đơn, với loại bộ truyền động này khí nén sẽ tác động vào một chiều đóng hoặc mở van, từ đó ta có thiết bị van thường đóng hoặc thường mở.

Các bộ truyền động sử dụng khí nén có giá thành cao hơn so với bộ truyền động khí nén tác động kép, nên loại van này thường ít được sử dụng hơn tại Việt Nam.

Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc tác động đơn
Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc tác động đơn

Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc tác động kép

Các Thiết bị van bướm điều khiển khí nén tác động kép, là những thiết bị sử dụng loại bộ truyền động khí nén tác động kép để truyền động cho bộ phận thân van.

Với bộ truyền chuyển động kép người dùng cần cung cấp khí nén điều khiển cho cả hai chiều đóng và mở của van. Do không có hệ thống lò xo hồi vị nên thiết bị này có giá thành thấp hơn so với van bướm điều khiển khí nén tác động kép.

Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc tác động kép
Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc tác động kép

Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc lắp bích

Van được thiết kế hai mặt bích ở hai đầu thân van, với mỗi mặt bích của van được nối với mặt bích từ phía đường ống, đặc điểm của các thiết bị van bướm điều khiển khí nén lắp bích là khả năng lắp đặt dễ dàng, độ kín và khả năng chịu áp lực tốt, rất phù hợp cho các thiết bị có kích thước lớn.

Mặt bích của van bướm được thiết kế theo các tiêu chuẩn lắp đặt như: JIS, ANSI, DIN,… Nên khách hàng cũng hết sức lưu ý, tiêu chuẩn của đường ống đang sử dụng để đảm bảo mối ghép có khả năng chịu được áp suất nhất định.

Van bướm điều khiển khí nén lắp bích Hàn Quốc
Van bướm điều khiển khí nén lắp bích Hàn Quốc

Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc lắp kẹp

Ngoài kiểu lắp bích, thì kiểu lắp kẹp cũng được sử dụng rất phổ biến trên các thiết bị van bởi ưu điểm: Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp, dễ dàng lắp đặt.

Các thiết bị van bướm điều khiển khí nén lắp kép được cố định vào đường ống thông qua, các tai được được đúc trên thân van, và lực ép của hai đầu mặt bích đường ống sinh ra nhờ vào lực siết bu lông.

Van bướm điều khiển khí nén lắp kẹp Hàn Quốc
Van bướm điều khiển khí nén lắp kẹp Hàn Quốc

Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc lắp tai bích

Van bướm điều khiển khí nén tai bích là dòng van ít thông dụng nhất, van được thiết kế đặc biệt với nhiều vấu (tai) quanh thân van, bên trong mỗi vấu này được tạo ren trong, thông qua các bu lông mặt bích của đường ống sẽ được nối trực tiếp với đường ống.

Với thiết kế đặc biệt như vậy van bướm điều khiển khí nén lắp tai bích thích hợp để lắp đặt ở những vị trí kết thúc của đường ống, và nó đóng vai trò như một cánh cổng kiểm soát lưu chất xả ra bên ngoài.

Van bướm điều khiển khí nén lắp tai bích Hàn Quốc
Van bướm điều khiển khí nén lắp tai bích Hàn Quốc

Xem thêm sản phẩm van bướm nhựa điều khiển khí nén.

Ứng dụng của van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Khả năng ứng dụng của các thiết bị van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc khá rộng rãi, với chức năng hỗ trợ kiểm soát dòng chảy chất lưu được điều khiển bằng khí nén, thiết bị đáp ứng rất tốt về khả năng làm việc tự động hoặc bán tự động, phù hợp với xu hướng phát triển công nghiệp ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Khả năng ứng dụng của thiết bị này được thể hiện qua một số ví dụ dưới đây:

 • Trong các hệ thống chăn nuôi: Van được sử dụng trong các hệ thống cung cấp các loại thức ăn chăn nuôi dạng bột hoặc dạng hạt có kích thước nhỏ, được chứa trong các kho silo, ngoài cung cấp thức ăn thiết bị còn được sử dụng trong các hệ thống cung cấp nước, xử lý nước thải chăn nuôi.
 • Trong các hệ thống cung cấp nước cho cây trồng: Van được sử dụng trong các hệ thống cấp thoát nước.
 • Trong các hệ thống máy móc công nghiệp: Van được sử dụng trong nhiều hệ thống sản xuất khác nhau như (sản xuất giấy, sản xuất phân bón, khai thác quặng,…).

Và nhiều ứng dụng khác nữa.

Ứng dụng của van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc
Ứng dụng của van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Xem thêm:Van bướm điều khiển khí nén Nhật Bản

Thương hiệu

Kosaplus

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

 1. Avatar of Thành

  Thành (xác minh chủ tài khoản)

  Hàng chính hãng, đúng như cam kết.

  • Avatar of Kien Nguyen

   Kien Nguyen

   Mình cảm ơn phản hồi của bạn!

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon