Van bướm Samwoo dạng tay quay

Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542323116 Mã: 32311 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 10:48 sáng

Van bướm Samwoo dạng tay quay

Van bướm tay quay dạng tay quay là sản phẩm sử dụng tay quay để vận hành đóng mở sản phẩm. Có thể nói hiện tại thương hiệu Samwoo đang là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất van bướm có chất lượng tốt nhất hiện nay, với khả năng vận hành ổn định chất lượng đảm bảo đem lại cho người dùng có được quá trình sử dụng tốt nhất.

Van bướm Samwoo dạng tay quay đa dạng về kích thước, cho phép ứng dụng trên khắp các hệ thống với đường ống lớn nhỏ khác nhau. Không dừng lại ở việc kích thước đa dạng sản phẩm còn có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau, nhằm đáp ứng trong mọi tình huống sử dụng khác nhau của khách hàng.

Giới thiệu van bướm Samwoo
Giới thiệu van bướm Samwoo dạng tay quay

Xem thêm

-15%
Giá gốc là: 135.000 ₫.Giá hiện tại là: 115.000 ₫.
-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
-11%
Giá gốc là: 450.000 ₫.Giá hiện tại là: 400.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 250.000 ₫.Giá hiện tại là: 200.000 ₫.
-30%
Giá gốc là: 250.000 ₫.Giá hiện tại là: 175.000 ₫.
-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.

Lợi thế sử dụng van bướm Samwoo dạng tay quay

Van bướm chúng ta có rất nhiều loại, ngoài cách thức đóng mở bằng tay quay ra chúng ta còn có thêm các sản phẩm khác  như: tay gạt, điều khiển điện, điều khiển khí nén.

Với điều khiển điện và điều khiển khí nén ưu điểm là cho phép người dùng có thể vận hành được nhiều sản phẩm, không những thế thời gian vận hành được rút ngắn đi rất nhiều. Có thể nói việc sử dụng các bộ điều khiển sẽ giúp khách hàng có thể đảm bảo được độ hiệu quả làm việc rất nhiều.

Quay trở lại với sản phẩm van bướm tay quay đến từ thương hiệu Samwoo, bỏ qua về ngoại hình và già thành thì tay quay lại không cần quá nhiều lực để đóng hoặc mở khi cần thiết.

Với tay quay cho phép người dùng có thể lắp đặt trong mọi điều kiện làm việc từ trong nhà cho tới ngoài trời, đặc biệt đối với hệ thống ngoài trời thì việc sử dụng các sản phẩm van điều khiển điện đối khi có thể làm tăng khả năng bị hỏng hóc do điều kiện tự nhiên bên ngoài tác động vào.

Điểm mạnh van bướm tay quay Samwoo
Điểm mạnh van bướm tay quay Samwoo

Van bướm Samwoo dạng tay quay có CO CQ

Van bướm Samwoo dạng tay quay đang được Viva cung cấp chính hãng tại Việt Nam, đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng mà già thành lại rẻ hơn so với các đơn vị ngoài kia từ 20 cho tới 25%. Bởi vì sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy cho nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị nhập hàng lại ở trong nước.

Ngoài giá thành rẻ thì van bướm Samwoo dạng tay quay còn được công ty chúng cung cấp đầy đủ giấy tờ CO CQ liên quan đến sản phẩm.

Sau khi đã thống nhất được sản phẩm trong quá trình giao hàng, công ty chúng tôi sẽ gửi kèm luôn giấy tờ liên quan trong trường hợp các bạn cần gấp công ty sẽ scan rồi gửi qua zalo cho quý khách hàng.

Van bướm tay quay Samwoo có CO CQ
Van bướm tay quay Samwoo có CO CQ

Quá trình giao sản phẩm van bướm Samwoo dạng tay quay tại Viva

Hiện tại phương thức giao hàng của công ty chúng tôi có rất nhiều phương pháp khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng công ty có thể gửi nhanh hoặc gửi chậm cho quý khách hàng.

Đặc biệt với những khách hàng ở trong nội thành dù là đơn hàng lớn hay đơn hàng nhỏ, đều được công ty chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình cho quý khách.

Xem thêm: Van bướm tay quay

Thương hiệu

Samwoo

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm Samwoo dạng tay quay

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon