Sản phẩm van bướm tay gạt Trung Quốc

175.000 

(2 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542320467 Mã: 32046 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 10:48 sáng

Điểm mạnh van bướm tay gạt Trung Quốc

Nếu tính đến ngoại hình thì van bướm tay gạt Trung Quốc, được xem là sản phẩm van bướm khá giống với các sản phẩm khác. Đặc biệt là những dòng van đến từ Hàn Quốc. Tuy chất lượng có kém hơn một chút, thế nhưng giá thành luôn là điểm mạnh của van đến từ Trung Quốc. Theo mình đây là điều mà các nhà sản xuất đã làm rất tốt. Luôn khống chế giá van khi tung ra thị trường mở mức tốt nhất. Có thể mới giữ chân được người dùng ở lại và sử dụng sản phẩm của mình. Nếu mình không thể cạnh tranh được chất lượng, thì mình sẽ chiến thắng bàng giá thành. Mình nghĩ đây là phương pháp tiếp cận đến khách hàng rất tốt.

Với những sản phẩm rẻ tiền thì mình không nói, thế nhưng với van cao cấp. Thì van bướm tay gạt Trung Quốc, có mức độ hoàn thiện và ngoại hình khá giống. Với các sản phẩm cao cấp trên thị trường. Một điều dễ dàng thấy được đó là phần gioăng, được chế tạo khá mềm và không cứng như loại ít tiền.

Điểm van bướm tay gạt Trung Quốc
Điểm van bướm tay gạt Trung Quốc

Xem thêm van bướm Trung Quốc

Xem thêm:

-15%
115.000 
-13%
350.000 
-11%
400.000 
-20%
200.000 
-13%
350.000 
-13%
350.000 

Kích thước của van bướm tay gạt Trung Quốc

Nếu như bạn đã quá quen với các dòng van bướm tay gạt Trung Quốc có kích thước lớn. Thế nhưng đối với van bướm tay gạt Trung Quốc, lại trái ngược lại hoàn toàn. Ở đây không phải là toàn kích thước nhỏ. Thế những việc sử dụng tay gạt, để đóng mở van. Cho nên việc kích thước bị giới hạn là điều khó có thể tránh khỏi.

Cái quạn trọng nhất là van bướm tay gạt Trung Quốc có thể đáp ứng cho người dùng, tối đa được kích thước là bao nhiêu. Câu trả lời đó là DN300, thông dụng nhất vẫn là từ DN250 trở xuống. Nếu bạn muốn sử dụng size có kích thước lớn hơn nữa, có thể chuyển qua sử dụng van tay quay. Để quá trình đóng mở diễn ra đơn giản hơn rất nhiều. Và giá thành để mua van một con tay gạt DN250, sẽ tới từ 3.400.000đ cho tới 4.000.000đ tuỳ vào từng thời điểm khác nhau.

Kích thước van bướm tay gạt Trung Quốc
Kích thước van bướm tay gạt Trung Quốc

Những mặt hạn chế của van bướm tay gạt Trung Quốc

Nói là sản phẩm phổ thông và phổ biến, thế nhưng van bướm tay gạt Trung Quốc. Vẫn có những điểm hạn chế định. Cùng nhau xem những điểm đó là gì nha. Tuy nhiên mình nghĩ nó sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng. Cho nên khi mua hàng mọi người cứ an tầm và sử dụng.

Vẫn bị người dùng không tin tưởng về thương hiệu và xuất xứ

Có những sản phẩm trục van được làm từ hình tròn, rất khó để lắp thêm bộ khí và điện

Những van ít tiền có chất lượng rất kém, thường tuổi thọ sẽ không quá cao

Không được bảo hành, mọi rủi ro khí sử dụng người dùng không được bảo vệ

Điểm hạn chế van bướm tay gạt Trung Quốc
Điểm hạn chế van bướm tay gạt Trung Quốc

Mua van bướm tay gạt Trung Quốc giá rẻ

Nếu bạn còn chưa biết tìm đến đơn vị hay địa chỉ nào, để mua và sử dụng van có giá thành rẻ nhất. Thì liên hệ ngay cho mình thông qua số điện thoại mình đã ghim trên web. Mọi thông tin cũng như ưu đĩa chúng ta cùng nhau chao đổi qua zalo.

Xem thêm: Van bướm Samwoo dạng tay quay

Thương hiệu

BaoDing

Xuất xứ

2 đánh giá cho Sản phẩm van bướm tay gạt Trung Quốc

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van bướm tay gạt Trung Quốc

  2. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon