Van giảm áp lắp bích

Original price was: 220.000 ₫.Current price is: 190.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928106 Mã: 92810 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 11:13 sáng

Thiết bị van giảm áp lắp bích là giải pháp hiệu quả, cho vấn đề hạ thấp và ổn định áp suất của lưu chất, trên những đoạn đường ống phía sau van, với hai mặt bích được thiết kế ở vị trí cổng vào và cổng ra cho phép van liên kết với đường ống dễ dàng.

Sản phẩm được cung cấp với đầy đủ kích thước, chủng loại, được chúng tôi nhập khẩu từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Van giảm áp lắp bích là gì?

Van giảm áp lắp bích là dòng sản phẩm van giảm áp, được thiết kế kiểu lắp bích để lắp đặt thiết bị này, lên trên hệ thống đường ống. Có kiểu hình dạng và kích thước khác nhau, phụ thuộc nhu cầu sử dụng khách hàng, về cơ bản thân van có một cổng ra và một cổng vào.

Cổng vào được liên kết với đầu đường ống có áp suất cao.

Cổng ra của van sẽ đảm duy trì áp suất ở một mức an toàn, thấp hơn so với áp suất đầu vào, người dùng có thể điều khiển, áp suất đầu ra thông qua vít điều chỉnh áp suất trên thân van.

Với dòng sản phẩm này khách hàng có thể tùy chọn giữa các loại vật liệu gang, thép, đồng thau,… Với mặt bích được thiết kế, dựa trên các tiêu chuẩn được chuẩn hóa, đảm bảo thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng, đồng thời mối nối đảm bảo, khả năng chịu áp suất tốt.

Van giảm áp lắp bích
Van giảm áp lắp bích

Xem thêm:

-14%
Original price was: 220.000 ₫.Current price is: 190.000 ₫.
-21%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 159.000 ₫.
-17%
Original price was: 180.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

Mặt bích thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn

Việc chuẩn hóa mặt bích của các thiết bị van giảm áp lắp bích, nhằm mục đích đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật chung của hiện tại, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm thích hợp với hệ thống, phục vụ cho công việc lắp mới hoặc thay thế. Thiết bị sau khi hoàn thành việc chế tạo, sẽ trải qua các giai đoạn kiểm nghiệm, để đánh giá khả năng là việc cũng, như khả năng chịu áp suất của vị trí mặt bích liên kết với đường ống.

Một số tiêu chuẩn được áp dụng để thiết kế mặt bích, của các thiết bị van giảm áp lắp bích có thể kể đến như: DIN, JIS, BS, ANSI,…

Tiêu chuẩn DIN

DIN là viết tắt của “Deutsches Institut für Normung” trong Tiếng Đức nghĩa là “Viện Tiêu Chuẩn Hóa Của Đức”. Tiêu chuẩn được sử dụng ở nhiều quốc gia và khu vực, đặc biệt phổ biến ở Châu Âu.

Tiêu chuẩn DIN đối với mặt bích bao, gồm hệ thống các quy tắc về kích thước và khả năng chịu áp lực, mà mặt bích cần phải đáp ứng được.

Ví dụ: Mặt bích DIN PN10, thiết bị sẽ có khả năng chịu làm việc được với mức áp suất lớn nhất là 10 bar, đồng thời các kích thước như độ dày mỏng, đường kính mặt bích, kích thước lỗ bắt bu lông,…

Van giảm áp mặt bích tiêu chuẩn DIN
Van giảm áp mặt bích tiêu chuẩn DIN

Tiêu chuẩn JIS

JIS là viết tắt của “Japanese Industrial Standards”, nghĩa là tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Tiêu chuẩn bao gồm một hệ thống các quy định được chuẩn hóa, sử dụng cho các hoạt động công nghiệp của Nhật Bản.

Mục đích của hệ tiêu chuẩn này là cung cấp các thông tin về chuẩn hóa, thống nhất các tiêu chuẩn thiết kế, thông qua đó để cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Tiêu chuẩn JIS được áp dụng cho mặt bích của van giảm áp lắp bích, bao gồm các quy định về khả năng chịu áp lực, đường kính danh nghĩa, kích thước lỗ bu lông, nhiệt độ làm việc,…

van giảm áp mặt bích tiêu chuẩn JIS
van giảm áp mặt bích tiêu chuẩn JIS

Tiêu chuẩn ANSI

ANSI là viết tắt của “American National Standards Institute”, nghĩa là Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Hoa Kỳ, là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên phát triển các tiêu chuẩn cho các sản phẩm, dịch vụ và quy trình.

Mặt bích của van giảm áp lắp bích được chế tạo dựa trên tiêu chuẩn ANSI, đáp ứng tốt bộ quy tắc đặt ra, phù hợp sử dụng cho nhiều quốc gia khác nhau.

Trên đây là một vài tiêu chuẩn phổ biến được áp dụng, trong thiết kế và chế tạo các sản phẩm, van giảm áp lắp bích, ngoài ra dòng sản phẩm này còn được chế tạo, dựa trên nhiều tiêu chuẩn khác. Một lưu ý nhỏ mình muốn gửi đến khách hàng, đó là trong quá trình lựa chọn sản phẩm cần lưu ý lựa chọn van, có tiêu chuẩn mặt bích cùng với tiêu chuẩn, của mặt bích đường ống.

van giảm áp lắp bích tiêu chuẩn ANSi
van giảm áp lắp bích tiêu chuẩn ANSi

Van giảm áp lắp bích đa dạng vật liệu chế tạo

Dòng sản phẩm van giảm áp lắp bích được cung cấp với, đa dạng các loại vật liệu chế tạo, cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn về vật liệu chế tạo van. Căn cứ vào điều kiện làm việc, tính chất hóa học, và tính chất vật lý của lưu chất làm việc, các đơn vị sản xuất đã lựa chọn gang, thép, đồng thau hoặc inox,… Là vật liệu chính để chế tạo các bộ phận, của van giảm áp lắp bích.

Do tính chất khác biệt giữa các loại vật liệu chế tạo, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến đặc điểm và thông số kỹ thuật của thiết bị.

Khách hàng có thể cân nhắc điều kiện làm việc của hệ thống, để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, hoặc nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, trong việc lựa những thiết bị van giảm áp mặt bích, có thể trực tiếp yêu cầu tư vấn từ chúng tôi, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng.

Sự khác biệt về vật liệu của van giảm áp lắp bích
Sự khác biệt về vật liệu của van giảm áp lắp bích

Ứng dụng thực tiễn của van giảm áp lắp bích

Xuất phát từ chức năng và những đặc điểm trong thiết kế, thiết bị van giảm áp lắp bích được sử dụng trong nhiều hệ thống khác nhau, với mục đích hạ thấp áp suất của lưu chất làm việc, tác dụng lên thành trong của đường ống, và một số thiết bị khác được sử dụng trên hệ thống.

Thiết bị được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau,  một số ứng dụng tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Ứng dụng trên các đường ống cung cấp nước sạch, phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất.
  • Ứng dụng trọng hệ thống công trình phòng cháy chữa cháy của tòa nhà, các khu công nghiệp,…
  • Ứng dụng trong các nhà máy điện, nhà máy lọc dầu và nhiều nhà máy sản xuất thuộc các lĩnh vực khác nhau,…
Hình ảnh van giảm lắp bích được sử dụng trên đường ống
Hình ảnh van giảm lắp bích được sử dụng trên đường ống

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Sản phẩm van giảm áp lắp bích, được chúng tôi nhập khẩu từ nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, với mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng biệt, hiểu được điều này.

Chúng tôi có một ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng, đối với những sản phẩm mà khách hàng chưa nắm được thông tin cụ thể.

Đôi lúc sẽ có một chút chậm trễ bởi, yêu cầu tư vấn quá lớn, bạn đừng ngại để lại tin nhắn qua zalo, chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại.

Với Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, chúng tôi không chỉ cung cấp đến khách hàng, những thông tin liên quan đến những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giải quyết một số vấn đề, liên quan đến sự cố mà hệ thống của bạn đang gặp phải.

Hình ảnh van giảm áp lắp bích
Hình ảnh van giảm áp lắp bích

Xem thêm sản phẩm Van giảm áp lắp ren

Thương hiệu

Yooyoun

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van giảm áp lắp bích

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Mình là admin của website, mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon