Van giảm áp TLV

Original price was: 310.000 ₫.Current price is: 190.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928137 Mã: 92813 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 10:48 sáng

Thiết bị van giảm áp TLV được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật của mọi hệ thống.

Đồng thời trên một dòng sản phẩm cao cấp, được tích hợp nhiều chức năng, trên cùng một sản phẩm, giúp người dùng giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống.

Giới thiệu chung về van giảm áp TLV

Van giảm áp TLV bao gồm nhiều dòng sản phẩm van giảm áp khác nhau, được nghiên cứu và phát triển bởi Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TLV, một đơn vị chuyên sản xuất các loại trang thiết bị, liên quan đến hệ thống hơi nóng, hệ thống khí nén, được ứng dụng trong đa dạng các ngành nghề.

Đước sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, kiểm soát chặt chẽ các quy trình sản xuất, đã cho ra đời những sản phẩm van giảm áp TLV, có chất lượng cao đủ khả năng để đáp ứng những điều kiện làm việc khó khăn nhất. Kết hợp với sự đa dạng chủng loại, giúp tối ưu hơn khả năng làm việc của thiết bị này.

Chức năng chính của những thiết bị này là, hạ thấp áp suất làm việc của lưu chất, xuống một giới hạn nhất định, nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, cũng như đảm bảo an toàn cho cả hệ thống. Áp suất đầu ra có thể được điều chỉnh, bằng cách mở chi tiết nắp chụp và dùng cờ lê để nới hoặc siết chặt hơn chi tiết bu lông điều chỉnh.

Van giảm áp TLV
Van giảm áp TLV

Xem thêm:

-8%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 370.000 ₫.
-39%
Original price was: 310.000 ₫.Current price is: 190.000 ₫.
-13%
Original price was: 115.000 ₫.Current price is: 100.000 ₫.
-33%
Original price was: 270.000 ₫.Current price is: 180.000 ₫.
-18%
Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 245.000 ₫.

TLV thương hiệu danh tiếng đến từ Nhật Bản

Công ty được thành lập vào năm 1950, với tên ban đầu là Công Ty Sản xuất Fujiwara, tại Onoe, Kakogawa. 1955 họ đã cho ra đời dòng sản phẩm “bẫy hơi nhiệt động A3”là một sản phẩm mang tính cách mạng với nhiều tính năng vượt trội.

Những năm sau đó công ty tiếp tục phát triển và, mở rộng sản xuất.

Thành lập trụ sở quốc tế mang tên TLV International INC vào năm 1983. Tiếp theo đó lần lượt mở thêm nhiều công ty con, ở nhiều quốc gia với mục mang các sản phẩm vươn tầm thế giới, đồng thời giúp nâng cao chất lượng phục vụ tới khách hàng.

Những hoạt động chính của TLV bao gồm, sản xuất chế tạo nhiều loại thiết bị, sử dụng trong lĩnh vực liên quan đến các loại chất lỏng, hơi nóng và khí nén như: Van bi, van bướm, bẫy hơi, van giảm áp, chế tạo hệ thống sưởi,…

Ngoài lĩnh vực sản xuất công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, bảo trì cho các công trình đường ống hơi nóng, khi nén, chân không,…

Công Ty TLV
Công Ty TLV

Một số model van giảm áp TLV

Van giảm áp TLV model DR20

Dòng sản phẩm van giảm áp TLV DR20, có đặc điểm thiết kế nhỏ gọn với phần thân van được chế tạo từ thép không gỉ, sử dụng kiểu lắp ren để liên kết thiết bị với hệ thống làm việc.

Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm có thể kể đến như:

 • Phần thân cùng một số bộ phận làm việc trực tiếp với lưu chất, được chế tạo từ thép không gỉ, giúp nâng cao độ bền của sản phẩm.
 • Có khả năng ổn định áp suất đầu ra tốt, kể cả trong trường hợp có sự dao động về độ lớn của áp suất đầu vào.
 • Có thể thay đổi mức độ giảm áp của lưu chất trong hệ thống với độ chính xác cao.
 • Có thể sử dụng trong điều kiện tốc độ dòng chảy cao.
Van giảm áp TLV model DR20
Van giảm áp TLV model DR20

Van giảm áp TLV model COSR-16

Thiết bị được thiết để sử dụng cho môi chất làm việc là hơi nóng, với thân van được chế tạo từ gang, có khả năng làm việc ở ngưỡng nhiệt độ lên đến 220℃. Ký hiệu 16 trong model của sản phẩm thể hiện áp suất làm việc tối đa lên đến 16bar (lưu ý ký hiệu này chỉ áp dụng cho model COSR của hãng, những model có thể áp dụng kiểu ký hiệu này hoặc không).

Một số ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này:

 • Áp suất của lưu chất sau khi hạ áp ổn định và có độ chính xác cao (sai số trong khoảng 0.01 Mpa), ngay cả khi có sự thay đổi áp suất phía đầu vào của thiết bị.
 • Áp suất đầu ra có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng.
 • Thiết bị có độ bền cao, đối với những chi tiết quan trọng, làm việc trực tiếp với lưu chất được chế tạo từ thép không gỉ.
Van giảm áp TLV model COSR-16
Van giảm áp TLV model COSR-16

Van giảm áp TLV model COS-16

Dòng sản phẩm van giảm áp TLV model COS-16, được thiết kế để làm việc cho các hệ thống hơi nóng, với bộ phận thân được chế tạo từ gang, với áp suất làm việc tối đa cho phép là 16bar.

Ngoài chức năng hạ thấp và ổn định áp suất làm việc của chất lưu, sản phẩm còn được tích hợp thêm chức năng loại bỏ nước ngưng tụ bên trong đường ống làm việc.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Thiết bị đạt được độ chinh xác cao trong việc điều chỉnh hạ thấp áp suất (sai số trong khoảng 0.01 Mpa), với chi tiết piston hấp thụ dao động khi có sự thay đổi áp suất đầu vào, giúp duy trì sự ổn định của ổn định, của áp suất đầu ra.
 • Chức năng loại bộ nước ngưng đi kèm, có tác dụng như một bẫy hơi với hiệu suất tách nước trong khoảng 98%, đảm bảo hơi nóng được cung cấp cho hệ thống là hơi khô.
 • Dễ dàng điều mức áp suất đầu ra của thiết bị
 • Hoạt động bền bỉ với những chi tiết làm việc ở cường độ cao và liên tục tiếp xúc với chất lỏng, được chế tạo từ thép không gỉ.
Van giảm áp TLV model COS-16
Van giảm áp TLV model COS-16

Phạm vi ứng dụng rộng rãi

Với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, cùng với đặc điểm chất lượng có khả năng đáp ứng được những điều kiện làm việc khó khăn nhất, các thiết bị van giảm áp TLV được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt những ngành có ứng dụng các hệ thống hơi nóng, chất lỏng và khí nén.

Một số những ngành đã và đang sử dụng, các thiết bị van giảm áp TLV trong hệ thống của mình có thể kể đến như:

 • Lọc hóa dầu: Bao gồm hệ thống phân phối xăng dầu, giàn khoan khai thác dầu thô, nhà máy lọc hóa dầu,…
 • Kỹ thuật hóa học: Bao gồm các hệ thống làm việc trực tiếp với nhiều loại hóa chất, hệ thống cần thiết cho việc sản xuất hóa chất,…
 • Sản xuất năng lượng: Bao gồm các nhà máy điện hạt nhân, nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện,…
 • Công nghiệp dệt may: Bao gồm các hệ thống nồi hơi phục vụ cho các công đoạn xử lý vải, xử lý các loại da, nhằm đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật của nguồn nguyên liệu đầu vào.
Ứng dụng của van giảm áp TLV
Ứng dụng của van giảm áp TLV

Tư vấn mua hàng

Để kịp thời giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng dành cho sản phẩm, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, kết hợp với kỹ thuật viên sẵn sàng, cung cấp đến khách hàng những thông tin liên quan về sản phẩm, cũng như các chính sách mua hàng đi kèm.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm van giảm áp TLV, đừng ngại để lại yêu cầu tư vấn về sản phẩm, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi lại trong thời gian sớm nhất, ngoài ra trong một số trường hợp, chúng tôi rất mong quý khách có thể thông cảm cho sự chậm trễ, có thể do sự cố về mạng hoặc do yêu cầu tư vấn quá nhiều, mà đội ngũ không thể xử lý kịp.

Đặc biệt nếu điều kiện cho phép, chúng tôi rất mong muốn có thể gặp mặt và trao đổi trực tiếp, những yêu cầu mà khách hàng đặt ra liên quan đến sản phẩm.

Hình ảnh van giảm áp TLV
Hình ảnh van giảm áp TLV

Xem thêm Van giảm áp Tunglung

Thương hiệu

TLV

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van giảm áp TLV

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Mình là admin của website, mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon