Van giảm áp Samyang

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 370.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928069 Mã: 92806 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 10:47 sáng

Giới thiệu dòng sản phẩm van giảm áp Samyang

Van giảm áp Samyang, là dòng sản phẩm van giảm áp được sản xuất và phát triển bởi Tập Đoàn Samyang của Hàn Quốc, là một trong số những thương hiệu danh tiếng, trong lĩnh vực sản xuất van.

Thiết bị được Sangyang cung cấp đến người dùng với đa dạng chủng loại, dải kích thước phong phú từ DN15 đến DN400, phù hợp với hầu hết mọi hệ thống đường ống khí nén, hơi nóng và chất lỏng. Thiết bị cho phép người dùng, điều chỉnh được mức áp suất đầu ra, tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể điều chỉnh áp suất đầu ra của van, cho phù hợp nhất với hệ thống của mình.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, các thiết bị van giảm áp Samyang có chất lượng tốt, hoạt động chính xác và ổn định.

Van giảm áp Samyang
Van giảm áp Samyang

Xem thêm:

-8%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 370.000 ₫.
-39%
Original price was: 310.000 ₫.Current price is: 190.000 ₫.
-13%
Original price was: 115.000 ₫.Current price is: 100.000 ₫.
-33%
Original price was: 270.000 ₫.Current price is: 180.000 ₫.
-18%
Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 245.000 ₫.

Một số dòng sản phẩm van giảm áp đến từ thương hiệu Samyang

Van giảm áp Samyang YPR-100

Là dòng van giảm áp làm việc hiệu quả, đối với lưu chất là hơi nước, thiết bị không chỉ có khả năng hạ thấp áp suất đầu ra một cách ổn định, ngay cả khí áp suất từ phía đầu vào của van có sự dao động, bất ổn định. Giúp người dùng kiểm soát áp suất dễ dàng hơn.

Thiết bị được chế tạo để đáp ứng tốt, những yêu cầu đặt ra của nhiều hệ thống công nghiệp, với phần thân van được chế tạo từ gang, được phủ một lớp sơn màu đen ở bề mặt, dải kích thước của model YPR-100 từ DN15 đến DN150. Phạm vi áp suất điều khiển chỉnh cho phép 20:1.

Van giảm áp Samyang YPR-100
Van giảm áp Samyang YPR-100

Van giảm áp Samyang YPR-1S

Sản phẩm được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình đường ống, và hệ thống công nghiệp, thiết bị hoạt động rất ổn định, hiệu quả kiểm soát áp suất cao, rất phù hợp cho các loại lưu chất ở trạng thái lỏng, khí và hơi nóng.

Thiết bị được cung cấp với dải kích thước từ DN15 đến DN200, nhiệt độ làm việc cho phép dưới 220℃, Phạm vi áp suất điều chỉnh cho phép 10:1.

Van giảm áp Samyang YPR-1S
Van giảm áp Samyang YPR-1S

Van giảm áp Samyang YAWM-1

Là dòng sản phẩm van giảm áp, được thiết kế theo kiểu van giảm áp gián tiếp, thiết bị phù hợp để sử dụng, cho những hệ thống đường đường ống nước có kích thước lớn, trong các công trình đường ống cấp nước, hoặc sử dụng trong các nhà máy lọc nước. Thiết bị được cung cấp với dải kích thước từ DN200 đến DN300, nhiệt độ làm việc cho phép dưới 80℃, van sử dụng cách lắp đặt mặt bích.

Van giảm áp Samyang YAWM-1
Van giảm áp Samyang YAWM-1

Khả năng ứng dụng của van giảm áp Samyang

Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất van, với sự nỗ lực không ngừng trong việc chú trọng, nghiên cứu phát triển sản phẩm, đến thời điểm hiện tại Tập Đoàn Samyang, đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhiều loại lưu chất công tác khác nhau.

Điều này cho phép các sản phẩm van giảm áp của Samyang, có thể mở rộng phạm vi ứng dụng ra nhiều lĩnh vực hơn. Một số ứng dụng tiêu biểu của thiết bị van giảm áp Samyang, có thể kế đến như:

  • Ứng dụng trên các trên các công trình đường ống nước cho khu dân cư, khu công nghiệp, các nhà máy, cho các loại phương tiện giao thông đường biển có kích thước lớn.
  • Ứng dụng cho các hệ thống khí nén có áp suất cao, như hệ thống khí nén sử dụng để điều khiển, và vận hành các thiết bị máy móc.
  • Ứng dụng trên các hệ thống đường ống, có chứa hơi nóng.
Minh họa ứng dụng của van giảm áp
Minh họa ứng dụng của van giảm áp

Cung cấp van giảm áp Samyang với đầy đủ giấy tờ kiểm định

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm van công nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm làm việc trực tiếp với nhiều đơn vị sản xuất, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đáp ứng tất các yêu cầu như: Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng và tính năng tốt, sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng, loại bỏ hoàn toàn sản phẩm lỗi,…

Đối với các thiết bị van giảm áp Samyang, chúng tôi có thể cung cấp đến khách hàng đầy đủ các model, đi kèm với đó là các loại giấy tờ xác minh chất lượng, và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Điều này không chỉ, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng van, mà còn đáp ứng được yêu cầu đặt ra của nhiều chủ đầu tư ở giai đoạn hiện nay.

hình ảnh sản phẩm
hình ảnh sản phẩm

Xem thêm Van giảm áp TLV

Thương hiệu

Samyang

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van giảm áp Samyang

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Mình là admin của website, mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon