Van giảm áp YNV

Giá gốc là: 270.000 ₫.Giá hiện tại là: 180.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928144 Mã: 92814 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 19/04/2024 lúc 09:12 sáng

Van giảm áp YNV chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản phẩm được cung cấp với nhiều chủng loại khác nhau, phù hợp với nhiều loại chất lưu như: Nước, khí nén, hơi nóng và một số loại lưu chất khác.

Khái quát về van giảm áp YNV

Van giảm áp YNV là những thiết bị van giảm áp, được sản xuất bởi thương hiệu YNV đến từ Hàn Quốc, sản phẩm được chế tạo bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhằm đáp ứng những điều kiện làm việc riêng biệt như:

 • Sử dụng cho các loại lưu chất ở trạng thái lỏng.
 • Sử dụng cho các loại lưu chất ở trạng thái khí.
 • Sử dụng cho các hơi nóng có nhiệt độ làm việc cao,…

Nhờ vào cấu tạo đặc biệt, thiết bị van giảm áp YNV được sử dụng để hạ thấp áp suất của lưu chất làm việc trong hệ thống, thông qua việc trích một phần nhỏ lưu trong đường ống, kết hợp với lực tác động của lực đàn hồi đến từ lò xo, thiết bị có khả năng tự động hạ thấp áp suất đầu ra, đồng thời thiết bị có khả năng điều chỉnh áp suất đầu ra thông qua bu lông điều chỉnh.

Van giảm áp YNV
Van giảm áp YNV

Xem thêm:

-8%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 370.000 ₫.
-39%
Giá gốc là: 310.000 ₫.Giá hiện tại là: 190.000 ₫.
-13%
Giá gốc là: 115.000 ₫.Giá hiện tại là: 100.000 ₫.
-33%
Giá gốc là: 270.000 ₫.Giá hiện tại là: 180.000 ₫.
-18%
Giá gốc là: 300.000 ₫.Giá hiện tại là: 245.000 ₫.

Thiết bị được cung cấp đa dạng kích thước

Không dừng lại ở việc cung cấp nhiều dòng sản phẩm, YNV còn mang đến người dùng những sản phẩm van giảm áp với dải kích thước khá rộng, nếu so sánh với một số thương hiệu khác. Tùy thuộc vào từng model sản phẩm, mà giới hạn về kích thước đường kính cổng van sẽ khác nhau.

Sau khi đã tìm hiểu và với nhiều năm cung cấp các sản phẩm van giảm áp YNV, tổng kết tất cả các dòng sản phẩm, thì YNV sẽ cung cấp đến khách hàng thiết bị có kích thước nhỏ nhất là DN15 và kích thước lớn nhất là DN250.

Thông thường với những thiết bị được thiết kế kiểu lắp ren, sẽ được cung cấp với dải kích thước từ DN15 đến DN40

Những thiết bị sử dụng kiểu lắp bích, sản phẩm được cung cấp với dải kích thước từ DN15 đến DN250.

Thương hiệu van YNV Hàn Quốc

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn YNV được thành lập vào tháng 9 năm 2008, ban đầu công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị, vật tư phục vụ cho công nghiệp.

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, tìm hiểu nghiên cứu và bắt tay vào thực hiện chế tạo thử nghiệm nhiều loại thiết bị, đến năm 2011 công ty nhận được chứng nhận sản xuất thiết bị đặc biệt. Năm 2013 nhận được bằng sáng chế cho van an xả an toàn, và liên tục sau đó là những bằng sáng chế cho nhiều dòng sản phẩm khác của hãng.

Đến này YNV đã phát triển được nhiều dòng sản phẩm khác nhau, cung cấp cho cả thị trường trong và ngoài nước. Một dòng sản phẩm tiêu biểu của YNV có thể kế đến như: Van giảm áp, van an toàn, bẫy hơi, van cầu,…

Tại thị trường Việt Nam các thiết bị mang thương hiệu được YNV, rất được ưa chuộng bởi ưu điểm chất lượng cao, đồng thời chúng được cung cấp với nhiều chủng loại khác nhau, hầu như đáp ứng được điều kiện làm việc, của hầu hết các hệ thống.

Thương hiệu van YNV
Thương hiệu van YNV

Thiết bị phù hợp với nhiều loại lưu chất khác nhau

Van giảm áp YNV dùng cho nước

Hãng van YNV có cung cấp nhiều dòng van có khả năng ứng dụng trực, tiếp với lưu chất là nước, và một số lưu chất khác có tính chất tương đương, trong số đó tiêu biểu phải kể đến thiết bị van giảm áp YNV model DRE-1F/2F. Thiết bị sử dụng kiểu lắp bích để liên kết với đường ống làm việc, thân van được chế tạo từ thép đúc hoặc gang dẻo, có sẵn các kích thước từ DN15 đến DN150, để khách hàng lựa chọn.

Mã 1F ký hiệu trên model của sản phẩm, cho biết thiết bị có thể chịu được áp suất đầu vào khoảng 10bar, tương tự mã 2F ứng với 20bar. Ngoài việc sử dụng cho nước thiết bị cũng có thể sử dụng, cho các hệ thống khí nén.

Van giảm áp YNV dùng cho nước
Van giảm áp YNV dùng cho nước

Van giảm áp YNV dùng cho khí nén

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để phù hợp với lưu chất là khí nén và nước, được nhà sản xuất ký hiệu là model DRE-1S. Thiết bị có hoạt động tốt ở mức áp suất 10bar, sử dụng kiểu lắp ren để liên kết với hệ thống của đường ống với kích thước cổng van được cung cấp từ DN15 đến DN40.

Nhiệt độ làm việc tối đa ở mức 80℃, thân van được chế tạo hoàn toàn từ gang dẻo.

Van giảm áp YNV dùng cho khí nén
Van giảm áp YNV dùng cho khí nén

Van giảm áp YNV sử dụng cho hơi nóng

Dòng sản phẩm van giảm áp YNV dùng cho hơi nóng, được hãng ký hiệu là PIR với mã số:

1F – Ứng với áp suất làm việc 10bar.

2F – Ứng với áp suất làm việc là 20bar.

Để chế tạo để làm việc trực tiếp với hơi nóng, thiết bị có thể hoạt động bình thường ở mức nhiệt độ 220℃.

Thân van được chế tạo từ gang dẻo hoặc thép đúc, sản phẩm sử dụng kiểu lắp đặt mặt bích, với kích thước cổng kết nối từ DN15 đến DN250.

Van giảm áp YNV sử dụng cho hơi nóng
Van giảm áp YNV sử dụng cho hơi nóng

Khả năng ứng dụng của van giảm áp YNV

Thiết bị van giảm áp nói chung được sử dụng để phục vụ trong nhiều ngành nghề khác nhau, với chức năng hạ thấp áp suất của lưu chất tác dụng lên các thiết bị, làm việc trên một số vị trí nhất định, vai trò của các thiết bị van giảm nói chung là rất quan trọng. Đối với các thiết bị van giảm áp YNV, đến từ một thương hiệu Hàn Quốc, thiết bị có khả năng đáp ứng được những điều kiện làm việc khó khăn, như nhiệt độ và áp suất cao. Cùng với việc chú trọng phát triển, các dòng sản phẩm riêng biệt cho những loại chất lưu khác nhau.

Các sản phẩm van giảm áp YNV, đã và đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Một số ứng dụng tiêu biểu của thiết bị có thể kể đến như:

 • Ứng dụng trong các nhà máy đóng tàu, xưởng đóng tàu.
 • Ứng dụng trên các loại máy móc, cũng như trên các công trình đường ống thuộc cảng biển.
 • Ứng dụng cho các công trình xây dựng đường ống,…
Ứng dụng của van giảm áp YNV
Ứng dụng của van giảm áp YNV

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA chúng tôi, có cung cấp nhiều model sản phẩm van giảm áp YNV, với giá cả cạnh tranh đồng thời chúng tôi vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này, đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn, mọi thông tin liên lạc cụ thể đã được để ở góc phía dưới màn hình.

Chúng tôi là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, làm việc trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghiệp. Tất cả các sản phẩm van giảm áp YNV, sẽ được hỗ trợ bảo hàng lên đến 18 tháng, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hình ảnh van giảm áp YNV
Hình ảnh van giảm áp YNV

Xem thêm Van giảm áp Yoshitake

Thương hiệu

YNV

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van giảm áp YNV

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Mình là admin của website, mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon