Bẫy hơi lắp ren

Original price was: 180.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928427 Mã: 92842 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 01:44 chiều

Bẫy hơi lắp ren đa dạng kích thước, và chủng loại được cung cấp bởi Công Ty VIVA, thiết bị có khả năng loại bỏ được, lượng nước ngưng tụ bên trong hệ thống hơi nóng hiệu quả, là những sản phẩm chất lượng chúng có thể làm việc liên tục, với cường độ đóng mở cao.

Giới thiệu về thiết bị bẫy hơi lắp ren

Bẫy hơi lắp ren là tên gọi chung cho các thiết bị bẫy hơi sử dụng kiểu lắp ren, để lắp đặt thiết bị lên hệ thống làm việc. Thiết kế kiểu lắp ren mang lại ưu điểm kết cấu nhỏ gọn, khả năng chịu áp suất và nhiệt độ làm việc tốt.

Các thiết bẫy hơi nói chung và bẫy hơi lắp ren nói riêng, có thể được coi như một loại van xả nước ngưng tụ làm việc tự động, bằng cách ứng dụng các định luật vật lý, liên quan đến cơ học, nhiệt động lực học, và sự giãn nở vì nhiệt của các loại vật liệu.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại, có nguyên lý hoạt động khác nhau, phù hợp với những yêu cầu làm việc đặc biệt của nhiều hệ thống.

Bản thân là một thiết bị bẫy hơi, thiết bị này có chức năng loại bỏ nước ngưng tụ bên trong các đường ống hoặc thiết bị, làm việc với lưu chất hơi nóng ra bên ngoài, đồng thời đảm bảo lượng hơi nóng thất thoát trong quá trình van xả là thấp nhất.

Bẫy hơi lắp ren
Bẫy hơi lắp ren

Xem thêm:

-11%
Original price was: 190.000 ₫.Current price is: 170.000 ₫.
-18%
Original price was: 190.000 ₫.Current price is: 155.000 ₫.
-17%
Original price was: 180.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.
-8%
Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 275.000 ₫.

Bẫy hơi lắp ren đa dạng chủng loại tại VIVA

Để đáp ứng được đầy đủ yêu cầu đặt ra về chủng loại sản phẩm, đối với thiết bị bẫy hơi lắp ren, chúng tôi đã tiến hành nhập khẩu nhiều loại bẫy hơi khác nhau, nếu xét về hình dạng, vật liệu chế tạo hay kích thước thì dòng sản phẩm này sẽ có số lượng chủng loại vô cùng lớn.

Chính vì vậy, sau đây mình sẽ giới thiệu 3 loại bẫy hơi phổ biến thường được sử dụng trong nhà máy công nghiệp tại Việt Nam, đồng thời chúng có nguyên lý hoạt động khác biệt nhau hoàn toàn.

Bẫy hơi thùng phao lắp ren

Bẫy hơi thùng phao, hay còn được gọi kiểu bẫy hơi thùng ngược hoặc gầu đảo, thiết bị này có nguyên lý hoạt động khá đơn giản, lượng nước ngưng tụ bên trong hệ thống, chảy vào bên trong thiết bị lượng nước ngưng tụ bên trong sẽ đẩy thùng phao nổi lên, qua đó mở van và lượng nước ngưng tụ được đẩy ra ngoài, nhờ vào áp lực của hơi nóng làm việc bên trong hệ thống.

Bẫy hơi lắp ren thùng phao
Bẫy hơi lắp ren thùng phao

Bẫy hơi đồng tiền lắp ren

Thiết bị có đặc điểm cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn, với phần thân kim loại đúc liền, một đĩa kim loại được sử dụng để, đóng mở quá trình xả nước nhờ vào sự thay đổi lực tác động lên mặt trên và mặt dưới của đĩa. Với cấu tạo và nguyên lý hoạt động này, các thiết bị bẫy hơi đồng tiền lắp ren, có thể làm việc được những hệ thống có áp suất, và nhiệt độ tác động lớn.

Cấu tạo đơn giản kết hợp với thiết kế kiểu lắp ren, thiết bị rất thích hợp để sử dụng cho các vị trí lắp đặt bị giới hạn về không gian lắp đặt, cũng như việc thực hiện tháo lắp cũng vô cùng dễ dàng.

Bẫy hơi lắp ren dạng đồng tiền
Bẫy hơi lắp ren dạng đồng tiền

 

Bẫy hơi nhiệt tĩnh lắp ren

Bẫy hơi lắp ren kiểu nhiệt tĩnh, hoạt động nhờ vào sự chênh lệch nhiệt độ của hơi nước và nước ngưng tụ, bên trong hệ thống làm việc, kết hợp với nguyên lý giãn nở vì nhiệt của các loại vật liệu. Để thực hiện quá trình đóng và mở van.

Về cơ bản quá trình này sẽ diễn ra như sau: Khi nước ngưng tụ bên trong thiết bị đủ lớn, để tiếp xúc với bộ phận cảm biến nhiệt của thiết bị, sẽ làm cho bộ phận này có lại do nhiệt độ hạ xuống, kéo theo van được mở ra và nước được đẩy ra bên ngoài.

Khi nước đã được xả hết ra bên ngoài, lúc này hơi nóng sẽ đi quan van và tiếp xúc với bộ phận cảm biến nhiệt độ, do nhiệt độ tăng cao làm cho bộ phận này giản nở qua đó ván được đóng lại, kết thúc một chu trình làm việc của thiết bị.

Bẫy hơi lắp ren nhiệt tĩnh
Bẫy hơi lắp ren nhiệt tĩnh

Sản phẩm bẫy hơi lắp ren nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trong điều kiện làm việc thực tế, các thiết bị bẫy hơi lắp ren được sử dụng, để bảo các hệ thống hơi nóng làm việc đạt được hiệu suất cao nhất, đồng thời những thiết bị này cũng góp phần quan trọng, nâng cao độ bền của các thiết bị làm việc bên trong hệ thống.

Điều này đặt ra yêu cầu rằng là, các thiết bị bẫy hơi cần đảm bảo các chỉ tiêu về khả năng hoạt động chính xác, thiết bị cần đảm bảo được độ bền và độ ổn định trong nhiều điều kiện khác nhau.

Để đáp ứng được những yêu cầu trên, chúng tôi đã liên hệ với các nhà máy sản xuất uy tín đến từ nhiều quốc gia như:

  • TLV và Yoshitake của Nhật Bản
  • Yooyoun và YNV của Hàn Quốc
  • VMV của Trung Quốc
  • Tunglung và Nicoson của Đài Loan
  • Và một số thương hiệu đến từ Mỹ và Châu Âu.

Tất cả những thiết bị chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra kỹ lượng về chất lượng, đi kèm với đó các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Xuất xứ của bẫy hơi lắp ren
Xuất xứ của bẫy hơi lắp ren

Hỗ trợ tư vấn thiết bị bẫy hơi lắp ren

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bẫy hơi ren, tuy nhiên vẫn còn một số điều liên quan đến sản phẩm, làm cho bạn băn khoăn, chúng tôi ở đây để hỗ trợ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

Về vấn đề kỹ thuật nếu bạn chưa biết lựa chọn thiết bị nào để phù hợp, với điều kiện làm việc của hệ thống sử dụng, bạn chỉ cung cấp cho chúng tôi yêu cầu đối với thiết bị, điều kiện làm việc của hệ thống. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tìm hiểu để giới thiệu đến bạn những sản phẩm phù hợp, mà chúng tôi đang cung cấp, đồng thời cung cấp đến khách hàng các thông tin liên quan đến sản phẩm chi tiết hơn.

Hoặc nếu các thiết bị bẫy hơi mà bạn đang sử dụng gặp phải vấn đề về kỹ thuật, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn các giải pháp khắc phục, trong khả năng của mình, kể cả những sản này không phải do chúng tôi cung cấp.

Tư vấn kỹ thuật về bẫy hơi lắp ren
Tư vấn kỹ thuật về bẫy hơi lắp ren

Hỗ trợ tư vấn mua hàng

Khi lựa chọn VIVA là đơn vị cung cấp các thiết bị bẫy hơi lắp ren, quý khách có thể lựa một trong hai hình thức mua hàng, đó đến trực tiếp kho van của chúng tôi để trao đổi và lựa chọn sản phẩm, hoặc yêu cầu tư vấn và đặt hàng thông qua điện thoại.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp có đầy đủ các loại giấy tờ kèm, và được cam kết chất lượng sản phẩm đúng như đã mô tả, vời thời hạn bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tư vấn mua sản phẩm hơi lắp ren
Tư vấn mua sản phẩm hơi lắp ren

 

Xem thêm sản phẩm Bẫy hơi vi sinh

Thương hiệu

Tunglung

Xuất xứ

1 đánh giá cho Bẫy hơi lắp ren

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Mình lai admin của website, mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số điện thoại, hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon