Bẫy hơi lắp bích

Giá gốc là: 190.000 ₫.Giá hiện tại là: 155.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928410 Mã: 92841 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 01:44 chiều

Tìm hiểu về thiết bị bẫy hơi lắp bích

Bẫy hơi lắp bích là những thiết bị bẫy hơi được thiết kế hai mặt bích, ở hai đầu nối của thiết bị với đường ống, thiết bị được sử dụng trên các hệ thống hơi nóng, để loại bỏ lượng nước ngưng tụ bên trong hệ thống ra bên ngoài, trong khi vẫn dữ lại hơi nóng, để hệ thống vẫn đảm bảo được khả năng làm việc liên tục mà không bị gián đoạn.

Với các thiết bị bẫy hơi lắp bích, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với hệ thống, bởi chúng được cung cấp với nhiều tùy chọn về vật liệu chế tạo, và có dải kích thước rộng tương ứng với với kích thước, của đường ống thường sử dụng cho hơi nóng.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn bị sản xuất uy tín như:

 • Yoshitake của Nhật Bản
 • YNV của Hàn Quốc
 • Nicoson của Đài Loan,…

Được chúng tôi cam kết về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Bẫy hơi lắp bích
Bẫy hơi lắp bích

Xem thêm:

-11%
Giá gốc là: 190.000 ₫.Giá hiện tại là: 170.000 ₫.
-18%
Giá gốc là: 190.000 ₫.Giá hiện tại là: 155.000 ₫.
-17%
Giá gốc là: 180.000 ₫.Giá hiện tại là: 150.000 ₫.
-8%
Giá gốc là: 300.000 ₫.Giá hiện tại là: 275.000 ₫.

Tại sao cần sử dụng bẫy hơi lắp bích?

Việc sử dụng bẫy hơi nói chung hoặc thiết bị bẫy hơi lắp bích nói riêng, là điều cần thiết cho các hệ thống hơi nóng, bởi trong quá trình làm việc các hệ thống hơi sẽ liên tục ngưng tụ nước, ở bên trong hệ thống.

Nếu không có phương pháp để có thể đưa được, lượng nước này ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng, không tốt đến các thiết bị vận hành, làm cho chúng bị giảm hiệu suất làm việc, giảm độ bền, nghiêm trọng hơn có thể gặp hư hỏng, vì vậy việc sử dụng các thiết bị bẫy hơi là điều cần thiết.

Đặc biệt với dòng sản phẩm bẫy hơi lắp bích, thiết bị được lắp đặt với hệ thống đường ống thông qua mặt bích, việc này cho phép việc tháo lắp thiết bị được thực hiện một cách dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuật lợi cho công tác bảo dưỡng sau này.

Sản phẩm cung cấp nhiều tùy chọn về loại vật liệu chế tạo, hơn thế nữa là thiết bị được nhập khẩu từ nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, nên chủng loại vô cùng phong phú, có thể đáp ứng được hầu hết tất cả các lĩnh vực có ứng dụng hệ thống hơi nóng.

Hình ảnh bẫy hơi lắp bích
Hình ảnh bẫy hơi lắp bích

Sản phẩm bẫy hơi lắp bích đa dạng vật liệu chế tạo

Việc bẫy hơi lắp bích được chế tạo bởi nhiều loại vật liệu khác nhau, xuất phát từ yêu cầu kỹ thuật và điều kiện làm việc, của hệ thống đối với thiết bị và đồng thời, cân bằng được chi phí mà khách hàng cho thiết bị.

Bẫy hơi gang lắp bích

Sản phẩm có phần thân được đúc nguyên khối từ gang dẻo, nên ưu điểm lớn nhất mà thiết bị này có đó là giá rẻ, tuy nhiên nó sẽ bị hạn chế về khả năng chịu áp suất cũng như nhiệt độ làm việc, thường thì chúng được thiết kế, để có thể làm việc được ở mức nhiệt độ 220℃, và mức áp suất giới hạn thường là 17 bar.

Với kiểu bẫy hơi thường thấy là kiểu thùng ngược, kiểu phao bóng hặc kiểu lưỡng kim. Sản phẩm được cung cấp với đường kính cổng van từ DN15 đến DN50. Bề mặt bên ngoài của thiết bị thường được sơn phủ một lớp Epoxy, giúp hạn chế những tác động xấu từ môi trường lên thiết bị.

Bẫy hơi gang lắp bích
Bẫy hơi gang lắp bích

Bẫy hơi thép lắp bích

Cả thép và gang đều là hợp kim của sắt tuy nhiên, thép có khả năng chịu được áp suất và nhiệt độ làm việc lớn hơn so với gang, nên chúng thường được sử dụng để chế tạo những thiết bị có khả năng đáp ứng được điều kiện làm việc khắc nghiệt hơn, cả về áp suất và nhiệt độ.

Các sản phẩm bẫy hơi lắp bích bằng thép, thường được thiết kế theo kiểu bẫy hơi cơ học và bẫy hơi nhiệt tĩnh.

Bẫy hơi thép lắp bích
Bẫy hơi thép lắp bích

Bẫy hơi inox lắp bích

Nếu so sánh với các loại vật liệu phổ biến được sử dụng để chế tạo, bẫy hơi lắp bích thì inox là loại vật liệu toàn diện nhất, xét trên nhiều phương diện như khả năng chịu lực, khả năng chịu nhiệt độ và khả năng chống ăn mòn.

Chính vì vậy mà bẫy hơi lắp bích bằng inox được chế tạo, với cả 3 chủng loại chính của bẫy hơi đó là kiểu nhiệt động, nhiệt tĩnh và kiểu cơ học.

Thiết bị có thể được ứng dụng hầu hết trong tất cả các hệ thống hơi nóng, do được chế tạo từ loại vật liệu khá toàn diện về cơ tính, lẫn tính kháng hóa chất.

Tuy nhiên rào cản lớn nhất của việc lựa chọn những sản phẩm này, cho hệ thống của bạn đó là giá thành của thiết bị này khá cao.

Bẫy hơi inox lắp bích
Bẫy hơi inox lắp bích

Ứng dụng của bẫy hơi lắp bích

Với chức năng loại bỏ chức năng ra khỏi hệ thống, đông thời vẫn giữ lại được lượng hơi nóng có ích, để đảm hoạt động của toàn bộ hệ thống được diễn ra liên tục. Kết hợp với kiểu lắp bích có khả năng chịu áp lực cao, khả năng tháo lắp dễ dàng, phù hợp với kích thước của nhiều đường ống.

Thiết bị bẫy hơi lắp bích được rất nhiều trong các hệ thống công nghiệp, cần sử dụng đến hệ thống hơi nóng.

Sau đây là một số ứng dụng thực tiễn của thiết bị:

 • Trong công nghiệp: Thiết bị thường được sử dụng trong các hệ thống nồi hơi, các đường ống dẫn hơi nóng, phục vụ cho công việc sản xuất bao gồm sản xuất đồ gỗ, sản xuất vải, chế biến thực phẩm, sấy khô lương thực,…
 • Nhà máy nhiệt điện: Để vận hành các máy phát điện trong nhà máy nhiệt điện, người ta thường sử dụng hơi nóng, có nhiệt độ và áp suất cao, để làm quay tuabin máy phát điện. Nên hiện tượng hơi nước ngưng tụ lại, bên trong hệ thống là không thể tránh khỏi. Để đảm bảo hiệu suất làm việc, các thiết bị bẫy hơi lắp bích được sử dụng để khắc phục tình trạng đó.
 • Nhà máy lọc hóa dầu: Bẫy hơi mặt bích thường được sử dụng trong các ứng dụng xử lý hóa dầu, để loại bỏ nước ngưng tụ khỏi dây chuyền sản xuất, giúp duy trì hoạt động an toàn và đáng tin cậy.
Ứng dụng của bẫy hơi lắp bích
Ứng dụng của bẫy hơi lắp bích

Xem thêm sản phẩm Bẫy hơi lắp ren

Thương hiệu

YNV

Xuất xứ

1 đánh giá cho Bẫy hơi lắp bích

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Mình lai admin của website, mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số điện thoại, hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon