Bẫy hơi phao tự do

Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 160.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927918 Mã: 92791 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 11:52 sáng

Giới thiệu về sản phẩm bẫy hơi phao tự do

Bẫy hơi phao tự do hay còn gọi bẫy hơi bi nổi tự do, là dòng bẫy hơi làm việc hoàn toàn tự động, dựa trên những nguyên lý cơ bản của vật lý.

Thiết bị có chức năng tách nước có lẫn trong chất lưu làm việc bên trong các đường ống, bình tích áp và một số thiết bị khác, nước khi được ngưng tụ một lượng đủ lớn bên trong thiết bị, sẽ được đưa ra bên ngoài hệ thống làm việc.

Sản phẩm này có thể được liên kết với hệ thống đường ống, bằng các kiểu nối như nối bích, nối ren, đặc biệt đối với một số thiết bị được thiết kế để làm có thể làm việc ở những hệ thống, có áp suất và nhiệt độ lớn, chúng được thiết kế đầu nối chờ, để có thể hàn trực tiếp lên đường ống.

Thiết bị được cung cấp, có sẵn các lựa chọn về vật liệu inox, thép cacbon, gang,… Với dải kích thước cổng kết nối phổ biến từ DN15 đến DN100.

Bẫy hơi phao tự do
Bẫy hơi phao tự do

Xem thêm:

-46%
Original price was: 116.000 ₫.Current price is: 63.000 ₫.
-6%
Original price was: 138.000 ₫.Current price is: 130.000 ₫.
-28%
Original price was: 290.000 ₫.Current price is: 210.000 ₫.
-20%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 160.000 ₫.
-5%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 190.000 ₫.

Thông số cơ bản của thiết bị

Đối với các loại thiết bị kỹ thuật, các loại phụ kiện việc nắm vững được các thông số cơ bản là điều cần thiết, nó giúp ta hiểu hơn về đặc điểm của thiết bị, qua đó khách hàng có thể đánh giá sơ bộ, được sản phẩm có phù hợp với yêu cầu của hệ thống, và những tính năng mình mong muốn hay không.

 • Dòng sản phẩm: Bẫy hơi phao tự do
 • Kích thước cổng của bẫy hơi: DN15 đến DN100
 • Những lựa chọn về vật liệu: Inox, gang, thép,…
 • Nhiệt độ làm việc: Từ 0 độ C đến 400 độ C (phụ thuộc và vật liệu chế tạo)
 • Phạm vị áp suất thiết bị có thể làm việc: PN10 đến PN60 (phụ thuộc và cấu tạo, vật liệu chế tạo của thiết bị)
 • Thương hiệu sản phẩm: YNV, MVM, TLV,…
 • Xuất xứ của sản phẩm: Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu,…
 • Chính sách bảo hành: Đổi trả trong vòng 18 tháng.

Trên đây là thông số cơ bản của dòng sản phẩm bẫy hơi phao tự do, để biết thêm thông số chi tiết của từng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn cụ thể hơn.

Hình ảnh minh họa thông số kỹ thuật
Hình ảnh minh họa thông số kỹ thuật

Cấu tạo cơ bản của bẫy hơi phao tự do

Để có thể dựa được nước ngưng tụ bên trong hệ thống ra bên ngoài, mà không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đáng để đến hoạt động của toàn bộ hệ thống, bẫy hơi phao tự do được cấu tạo từ các chi tiết và những cơ cấu đặc biệt.

Vậy chính xác cấu tạo của bẫy hơi phao tự do, như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bộ phận thân: Thân được cấu thành từ chi tiết chính gồm chi tiết thân dưới và chi tiết nắp, chúng được liên kết với nhau thông qua các bu lông đai ốc.

Phao bi: Một viên bi rỗng được chế tạo từ inox, chi tiết sẽ nổi lên hoặc chìm xuống phụ thuộc vào, lượng nước ngưng tụ bên trong thiết bị, sự thay đổi vị trí của phao bi sẽ các tác động, đóng hoặc mở thiết bị.

Miệng thoát nước: Gồm nhiều chi tiết liên kết với nhau và được lắp đặt vào bộ phận thân, những chi tiết này cũng được chế tạo từ inox, nhằm mục đích nâng cao độ bền của thiết bị.

Cấu tạo của bẫy hơi phao tự do
Cấu tạo của bẫy hơi phao tự do

Ưu nhược điểm của bẫy hơi phao tự do

Với hầu hết các sản phẩm, đặc biệt những sản phẩm là thiết bị kỹ thuật, luôn tồn tại song song những điểm mạnh và những điểm hạn chế, kho só sánh giữa các thiết bị có cùng tính năng.

Để sử dụng thiết bị một cách tối ưu nhất, ta cần hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng sản phẩm, từ đó phát huy tốt những ưu điểm, đồng thời hạn chế những ảnh hưởng không tốt đến từ nhược điểm của thiết bị bẫy hơi phao tự do.

Ưu điểm

Thiết bị bẫy hơi phao tự do có cấu tạo đơn giản, nên ít hỏng hóc và không yêu cầu phải bảo dưỡng sửa chữa  quá nhiều.

Với thiết kế phao bi nổi tự do,cho phép thiết bị lược bỏ đi một số bộ phận không cần thiết, phao bi  nổi tự do nên, giảm được ma sinh ra giữa các bộ phận chuyển động.

Ít bị xảy ra hiện tượng thất thoát khí trong quá trình làm việc.

Nhược điểm

Nhược điểm chung và lớn nhất của nhiều thiết bị bẫy hơi đó là, trong suốt quá trình làm việc chúng vẫn làm thất thoát một lượng nhỏ khí nén, hoặc hơi nóng ra bên ngoài môi trường.

Chính sách mua hàng tại VIVA

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật tư thiết bị ngành van, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá thành hợp lý nhất, dòng sản phẩm bẫy hơi phao tự do, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhiều đơn vị khác nhau, đến từ những quốc gia trong khu vực như: Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản,… và quốc gia thuộc Châu Âu.

Để có được cho mình những sản phẩm chất lượng, chúng tôi rất hoan nghênh khách hàng đến trực tiếp công ty để lựa chọn và trao đổi cụ thể hơn về sản phẩm.

Trong trường hợp, quý khách hàng ở xa công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng đúng như đã cam kết, và bao giờ cũng thế trước khi nhận hàng khách hàng, luôn được kiểm tra hàng, trong trường hàng hóa không đúng như nhu cầu, khách hàng có thể từ chối nhận hàng.

Hình ảnh sản phẩm bẫy hơi tự do
Hình ảnh sản phẩm bẫy hơi tự do

Xem thêm sản phẩm Bẫy hơi thùng ngược

Thương hiệu

YNV

Xuất xứ

1 đánh giá cho Bẫy hơi phao tự do

 1. Avatar of Hiệp

  Hiệp (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon