Đồng hồ đo áp suất Yamaki

Original price was: 150.000 ₫.Current price is: 145.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928786 Mã: 92878 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 24/06/2023 lúc 02:57 chiều

Đồng hồ đo áp suất Yamaki thương hiệu Nhật Bản, đây là dòng đồng hồ đo áp suất thuộc phân khúc tầm trung, và được nhà sản xuất cung cấp với đa dạng chủng loại khác nhau. Sản phẩm đã được sử dụng trong hệ thống công nghiệp tại Việt Nam, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm đồng hồ đo áp suất, được cung cấp với đa dạng chủng loại, phù hợp với nhiều điều kiện làm việc khác nhau, và hơn hết là có mức giá không quá cao, thì đồng hồ đo áp suất Yamaki là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Giới thiệu về đồng hồ đo áp suất Yamaki

Đồng hồ đo áp suất Yamaki được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của Nhật Bản, là thương hiệu đồng hồ liên doanh với Trung Quốc, và được sản xuất tại Trung Quốc. Cùng với đó sản phẩm được chế tạo dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu EN 837-1. Với đa dạng chủng loại khác nhau, thiết bị sử dụng bộ máy làm việc dạng ống bourdon hoặc màng áp suất, tùy vào từng điều kiện làm việc cụ thể.

Đồng hồ đo áp suất Yamaki được đáng giá cao về độ tin cậy trong việc đo áp suất làm việc, của nhiều loại chất lưu khác nhau.

Với tiêu chuẩn EN 837-1, thiết bị đáp ứng được yêu cầu về độ chính xác trong đo lường, của hầu hết các hệ thống công nghiệp, đáp ứng yêu cầu về độ bền và tính ổn định, trong hoạt động đo áp suất.

Sự đa dạng về chủng loại của thiết bị này cho phép chúng, sử dụng để đo áp suất của nhiều loại lưu chất khác nhau, trong đó bao gồm: Chất lỏng, chất khí, hóa chất,…

Hình ảnh đồng hồ đo áp suất Yamaki
Hình ảnh đồng hồ đo áp suất Yamaki

Thông số kỹ thuật của đồng đồng hồ đo áp suất Yamaki

Đồng hồ đo áp suất Yamaki được cung cấp với đa dạng chủng loại sản phẩm khác nhau, để lựa chọn được thiết bị đồng hồ đo áp áp suất phù hợp, để đo áp suất của chất lưu làm việc bên trong hệ thống một cách tối ưu nhất, khách hàng cần hiểu rõ hệ thống của mình, và sau đó là đối chiếu với thông số kỹ thuật của thiết bị.

Sau đây mình xin chia sẻ đến bạn đọc những thông số kỹ thuật cơ bản, của các dòng sản phẩm đồng hồ đo áp suất Yamaki, được mình tổng hợp lại:

 • Sản phẩm: Đồng hồ đo áp suất Yamaki
 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Trung Quốc
 • Tùy chọn về kiểu dáng: Chân đứng, chân sau, có vành,…
 • Tùy chọn về vật liệu chế tạo vỏ đồng hồ: Thép cacbon, Inox
 • Đường kính mặt đồng hồ: 50mm, 63 mm, 150 mm,…
 • Chân nối của đồng hồ đo áp suất: Chân ren có độ côn
 • Tùy chọn đường kính chân ren: 1/8”, 1/4”, 3/4”,…
 • Tùy chọn vật liệu chế tạo chân kết nối: Đồng thau hoặc inox
 • Các dải đo áp suất của sản phẩm: -1 bar đến 0 bar, 0 bar đến 0.6 bar, 1 bar, 1.6 bar,…
 • Phạm vị nhiệt độ làm việc cho phép: Từ -20℃ đến 60℃
 • Tùy chọn về đơn vị đo áp suất: Bar, Psi, cmHg,…
 • Chính sách bảo hành: Sản phẩm được hỗ trợ bảo hành 12 tháng.
Hình ảnh về đồng hồ đo áp suất Yamaki
Hình ảnh về đồng hồ đo áp suất Yamaki

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ đo áp suất Yamaki

Đồng hồ đo áp suất Yamaki là dòng máy đó áp suất sử dụng bộ máy cơ học để hoạt động, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, đạt chuẩn EN 8370-1.

Xuất phát từ cấu tạo, phương pháp gia công và việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng của vật liệu đầu vào. So với những thương hiệu khác, đồng hồ đo áp suất Yamaki có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Bộ máy làm việc của áp kế được thiết kế với độ chính xác cao, từ những loại vật liệu có cơ tính tốt. Bộ phận cảm biến áp suất (ống bourdon hoặc màng áp suất), được chế tạo từ vật liệu có tính đàn hồi, có khả năng chịu nhiệt độ, chịu áp lực, khả năng chống ăn mòn. Tất cả những điều này mang lại những chiếc máy đo áp suất với dung sai thấp, độ bền cao, phù hợp để ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.
 • Các chi tiết không chuyển động của đồng hồ được liên kết với nhau chắc chắn, thông qua các mối hàn, bu lông hoặc vít, với những sản phẩm được chế tạo để sử dụng trong điều kiện làm việc, có độ rung lắc mạnh, mặt đồng hồ thường được bơm vào một màng dầu, với mục đích hỗ trợ dập tắt dao động của kim đồng hồ. Mang lại sự ổn định trong việc đo áp suất, kể cả với những hệ thống có điều kiện làm việc bất lợi nhất.
 • Với những tính năng và chất lượng mà sản phẩm mang lại, chắc hẳn đồng hồ đo áp suất Yamaki, sẽ có mức giá khá cao, tuy nhiên sản phẩm này chỉ có mức giá thuộc vào phân khúc tầm trung, nên rất phù hợp và dễ tiếp cận, với người tiêu dùng Việt Nam chúng ta.
 • Quan sát trên mặt đồng hồ, chúng ta dễ dàng nhận thấy mỗi một thiết bị được, thiết kế hai dải đo riêng biệt, nó ứng với hai loại đơn vị đo áp suất khác nhau, hãng cũng cung cấp đến khách hàng nhiều tùy chọn về đơn vị, nhưng phổ biến nhất đối với đồng hồ đo áp suất Yamaki đó là, hai dải đơn vị bar và Psi.
Đặc điểm nổi bật của đồng hồ đo áp suất Yamaki
Đặc điểm nổi bật của đồng hồ đo áp suất Yamaki

Ứng dụng thực tiễn của đồng hồ đo áp suất Yamaki

Như bạn đã biết thì tất cả các thiết bị đồng hồ đo áp suất nói chung, đều cung cấp khả năng đo áp suất làm việc của lưu chất làm việc trong hệ thống. Tuy nhiên phụ thuộc vào đặc điểm cấu tạo riêng biệt của từng thiết bị, mà nó sẽ phù hợp để ứng dụng trong những điều kiện làm việc khác nhau. Với đồng hồ đo áp suất Yamaki, hãng có cung cấp đến người dùng nhiều dòng sản phẩm khác nhau, sự khác biệt về sản phẩm có thể đến từ: Kiểu máy đo, kiểu chân kết nối, vật liệu chế tạo,…

Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại sản phẩm đồng hồ đo áp suất Yamaki, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, chúng ta có thể kế đến một số ví dụ như:

 • Trong ngành thực phẩm: Thương hệ Yamki có cung cấp nhiều dòng sản phẩm phù hợp, để đáp ứng yêu cầu đo áp suất của lưu chất liên quan đến thực phẩm. Những thiết bị này có đặc điểm chung là, vật liệu chế tạo chủ yếu là inox, đặc biệt là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp vời lưu chất làm việc.
 • Trong các ngành liên quan đến cơ khí chế tạo: Trong nhóm ngành này những loại lưu chất mà đồng hồ, thường làm việc bao gồm khí nén, nước, dầu thủy lực,… Điều kiện nhiệt độ và áp suất đa dạng, dòng sản phẩm thường được sử dụng là những sản phẩm có bộ phận vỏ thép chân đồng, với ưu điểm giá thành thấp.
 • Với nhiều loại máy móc và phương tiện: Trên nhiều loại máy móc và phương tiện, đồng hồ đo áp suất Yamaki được sử dụng để, kiểm tra giám sát áp suất làm việc của hệ thống, qua đó giúp nâng cao tính an toàn trong quá trình sử dụng, đánh giá hiệu suất làm việc của thiết bị đó,…
 • Trên đây làm một số ứng dụng phổ biến mà, thiết bị đã và đang được ứng dụng, qua những ứng dụng này, mình nghĩ quý bạn đọc đã có được góc nhìn tổng quát hơn về chức năng, cũng như tầm quan trọng của sản phẩm.
Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Yamaki
Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Yamaki

Lời khuyên khi lựa chọn đồng hồ đo áp suất Yamaki

Sau nhiều năm làm việc với vị trí hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn khách hàng, được tiếp xúc với nhiều sản phẩm và hệ thống sử dụng, song song với đó chúng tôi đã hỗ trợ được nhiều dự án, lựa chọn được những thiết bị đồng hồ đo áp suất Yamaki phù hợp.

Chúng tôi mong muốn chia sẻ đến quý bạn đọc, những điểm cần lưu ý khi chọn mua áp kế, để có được cho mình những thiết bị phù hợp nhất như sau.

Lựa chọn dải đo

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị đo áp suất, để sử dụng cho những hệ thống mới, cần tính toán sơ bộ mức áp suất lớn nhất mà hệ thống có thể đạt được, để tiến hành lựa chọn thiết bị có mức thang đo phù hợp.

Thang đo phù hợp của thiết bị được khuyến cáo là nên lớn hơn, khoảng 30% – 70% giá trị áp suất lớn nhất của hệ thống làm việc. Ý nghĩa của việc làm này giúp đảm bảo tính an toàn và độ bền của sản phẩm.

Lựa chọn dải đo áp suất
Lựa chọn dải đo áp suất

Lựa chọn vật liệu

Một thiết bị đồng hồ đo áp suất Yamaki thông thường, cần đến nhiều loại vật liệu khác nhau để chế tạo các bộ phận và chi tiết, điều này xuất phát từ chức năng riêng biệt mà mỗi bộ phận cần đáp ứng, cùng với đó là mục đích cố gắng hạ thấp giá thành của sản phẩm.

Thông thường khi đề cập đến vấn đề lựa chọn vật liệu của áp kế nói chung, cả khách hàng và người bán đều hiểu là: Lựa chọn về vật liệu vỏ đồng hồ đo, vật liệu chế tạo chân đồng hồ và vật liệu chế tạo ống bourdon.

Vỏ bảo vệ của đồng hồ: Yamaki sử dụng hại loại vật liệu chính để chế tạo bộ phận vỏ đồng hồ đo, là thép cacbon được sơn đen hoặc thép không gỉ. Thép không gỉ mang lại độ bền cao hơn, đi kèm với đó là giá thành cũng sẽ cao hơn, ta nên lựa chọn đồng hồ đo áp suất Yamaki vỏ thép không gỉ, cho những điều kiện làm việc có tính ăn mòn.

Vật liệu chế tạo chân kết nối và ống bourdon: Những bộ phận này được nhà sản xuất cung cấp đến người dùng các tùy chọn về vật liệu, đó là inox hoặc đồng thau, do đây là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất lưu cần đo. Inox là loại vật liệu được đánh giá cao hơn do có có khả năng chống ăn mòn tốt hơn, chịu áp suất lớn hơn, nên dẫn đến giá thành cao hơn.

Lựa chọn vật liệu chế tạo
Lựa chọn vật liệu chế tạo

Lựa chọn kích thước đông hồ

Về kích thước ở đây bao gồm kích thước mặt đồng hồ và kích thước chân kết nối. Thường thì hai kích thước này sẽ tỉ lệ thuận với nhau, do đường kính của mặt đồng hồ đo càng lớn, sẽ kéo theo sự gia tăng khối lượng của đồng hồ, nên chân kết nối cũng được chế tạo lớn hơn, để chịu lực tốt hơn.

 • Các tùy chọn về kích thước mặt đồng hồ gồm có: 50 mm, 63 mm, 100 mm, 150 mm,…
 • Tùy chọn về kích thước chân kết nối: 1/8”, 1/4”, 3/4”, 1/2”.

Giá thành của sản phẩm tỷ lệ thuận với kích thước, đơn giản vì kích thước lớn tốn nhiều vật liệu hơn.

Việc lựa chọn kích thước của đồng hồ đo áp suất Yamaki, cần căn cứ vào không gian lắp đặt thiết bị, khoảng cách từ vị trí quan sát đến đồng hồ (nếu quá nhỏ sẽ khó quan sát, nếu quá lớn sẽ tốn chi phí).

Trên đây là những điều mà khách hàng cần lưu ý để, có thể lựa chọn được sản phẩm đồng hồ đo áp suất Yamaki phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, cũng như đóng góp thêm những ý kiến về bài viết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hỗ trợ khách hàng.

Lựa chọn kích thước đông hồ
Lựa chọn kích thước đông hồ

Xem thêm sản phẩm đồng hồ đo áp suất Kkgauges.

1 đánh giá cho Đồng hồ đo áp suất Yamaki

 1. Avatar of Nhan

  Nhan

  Thiết bị đo áp suất rất chính xác, hài lòng với sản phẩm này.

  • Avatar of Kien Nguyen

   Kien Nguyen

   Vâng. Em cảm ơn Anh (Chị) rất nhiều.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon