Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Original price was: 7.500.000 ₫.Current price is: 6.600.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928670 Mã: 92867 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 16/06/2023 lúc 03:16 chiều

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử là loại lưu lượng kế hiện đại, được thiết kế để có thể đo lưu lượng dòng chảy của nước, một cách hiệu quả mà không làm gián đoạn hoạt động của cả hệ thống. Trong các hệ thống làm việc thông thường, ta rất hiếm khi bắt gặp những loại máy đo lưu lượng này, tuy nhiên chúng được sử dụng rất phổ biến công nghiệp, bởi đáp ứng được những yêu cầu về khả năng kết nối, tính năng hiện đại, điều kiện làm việc khó khăn,…

Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn, về những thiết bị đo lưu lượng này.

Giới thiệu về đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử là tập hợp những thiết bị đồng hồ đo lưu lượng dòng chảy của nước, mà cấu tạo của chúng có sử dụng các loại linh kiện điện tử hoặc cảm biến điện tử, thay vì được cấu thành hoàn toàn từ các chi tiết cơ khí, kết hợp với nhau để tạo thành các cơ cấu truyền đồng động và bộ đếm.

Tùy theo chủng loại mà đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử, sẽ áp dụng những nguyên lý đo lường khác nhau, thường là một trong những định luật như: Định luật Faraday, Định luật về dòng xoáy của Theodore von Kármán, Hiệu ứng Doppler,… Ứng với mỗi định luật trên ta lại có các dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử khác nhau, có thể kể đến như:

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng tuabin
 • Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện từ
 • Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng siêu âm,…

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử được đánh giá là có khả năng đo lưu lượng chính xác, đồng thời thiết bị thường cung cấp thêm một số tính năng, như đo nhiệt độ hoặc áp suất của nước làm việc bên trong đường ống, nhờ vào việc sử dụng các bộ phận cảm biến.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử
Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Để có thể lựa chọn được những thiết bị lưu lượng kế đo nước phù hợp, với các ứng dụng khác nhau như trong các nhà máy, các công trình đường ống phục vụ công việc nuôi trồng thủy sản, công trình đường ống tưới tiêu, công trình đường ống cung cấp nước cho sinh hoạt,…

Trước tiên ta phải hiểu rõ về hệ thống, ước lượng phạm vi các thống số như nhiệt độ và áp suất làm việc, xác định tính năng mong muốn,… Sau đó đối chiếu với các thông số kỹ thuật của thiết bị, để từ đó có được cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Ta có thông số kỹ thuật của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử như sau:

 • Chức năng đo lường: Đo lưu lượng, đo nhiệt độ, đo áp suất
 • Đường kính thân đồng hồ: DN15 đến DN1500
 • Tùy chọn về chủng loại: Siêu âm, dòng xoáy, điện từ, tuabin,…
 • Tùy chọn cách thức lắp đặt: Lắp kẹp, lắp ren, lắp bích,…
 • Tùy chọn vật liệu chế tạo: Inox 304, inox 316, thép cacbon,…
 • Áp suất làm việc: 6 bar, 10 bar, 16 bar,…
 • Nhiệt độ làm việc: từ -20 đến 180℃
 • Lưu chất làm việc: Nước thông thường, nước thải, các loại chất lỏng công nghiệp,…
 • Nguồn điện vận hành: 220V/AC, 24V/DC
 • Tín hiệu điện đầu ra: 4 ~ 20 mA
 • Nguồn gốc xuất xứ: Đức, Trung Quốc, Nhật bản,…
 • Chế độ bảo hành: 12, 16 hoặc 18 tháng (phụ thuộc vào chủng loại sản phẩm).
Hình ảnh đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử
Hình ảnh đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Phân loại đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Có thể bạn chưa biết, việc đo lưu lượng nước của các hệ thống trong trong công nghiệp, không chỉ đơn giản đo lưu lượng dòng chảy của nước thống thường, mà nước lưu thông trong các hệ thống đường ống khác nhau, chúng thường mang những đặc tính khác nhau bao gồm sự khác biệt về nhiệt độ, sự khác biệt về áp suất, khác biệt về độ nhớt, hay thậm chí tính chất hóa học của lưu chất cũng khác nhau.

Chính vì vậy mà người ta đã thiết kế nhiều loại đồng hồ đo lưu lượng khác nhau.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng tuabin

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng tuabin, sử dụng bộ phận cánh tuabin tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng để cảm nhận tốc độ của dòng chảy. Nhờ vào một cảm biến đặc biệt, nó có thể tiếp nhận và phân tích được tốc độ quay của cánh tuabin là nhanh hay chậm, từ đó thông qua bộ phận vi xử lý sẽ tính toán và cho ra giá trị lưu lượng, phù hợp với dòng chảy của nước bên trong hệ thống.

Với cấu tạo và nguyên lý hoạt động như vậy, loại máy đo lưu lượng này phù hợp để sử dụng cho các đường ống nước sạch, có nhiệt độ và áp suất ở mức không quá cao, khi sử dụng thiết bị cần lưu ý bộ phận cánh tuabin sẽ gây ra sự xáo trộn dòng chảy, và tổn thất áp suất ở một mức độ nhất định.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng tuabin
Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng tuabin

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng điện từ

Khác vời đồng hồ đo lưu lượng tuabin cần có bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, để phản hồi lại vời tốc độ dòng chảy, gây ra sự xáo trộn về dòng chảy cũng như tổn thất áp suất, cộng thêm thiết bị không phù hợp để đo lưu lượng của nước có lẫn một số tạp chất.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng điện từ, có thể khắc phục được những hạn chế của dạng tuabin. Bằng cách sử dụng phương pháp đo không xâm phạm, đó là dựa vào định luật Faraday, để tạo ra điện áp trong lòng chất lỏng, sau đó thông các điện cực được bố trí ở hai bên thành đồng hồ, để đo giá trị điện áp được tạo ra, độ lớn của điện áp tỉ lệ thuận với tốc độ của dòng chảy.

Tuy nhiên kiểu đồng hồ hồ đo này có một hạn chế đó là, chúng không thể sử dụng để đo lưu lượng, của nước không có tính dẫn điện hoặc tính dẫn điện kém, ví dụ như: Nước cất (loại lưu chất được sử dụng tương đối phổ biến trong nhiều hệ thống công nghiệp).

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng điện từ
Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng điện từ

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng siêu âm

Đồng hồ đo lưu lượng nước thông qua việc sử dụng sóng siêu âm, được phát triển với hai loại đồng hồ chính:

Đó là kiểu đo dựa trên sự chênh lệch giữa thời gian phát sóng và thời gian thu sóng, khi mà sóng siêu âm được truyền đi xuyên quay dòng chảy.

Kiểu thứ hai là đo dựa trên sự thay đổi về tần số của sóng siêu âm giữa đầu thu và đầu phát, sự thay đổi về tần số của sóng âm được phát sinh, khi sóng âm truyền bên trong dòng chảy gặp phải tạp chất, hoặc các bọt nước bên trong lòng chất lỏng. Thiết bị này sẽ hạn chế với những dòng chảy, có tốc độ chảy chậm lúc này các tạp chất thường bị lắp xuống đáy đường ống, và đồng thời tốc độ chảy quá chậm, cũng không đủ điều kiện để tạo ra các bọt khí trong lòng chất lỏng.

Vời khả năng đo lưu lượng không xâm phạm không xâm phạm dòng chảy, đồng đo lưu lượng nước điện tử dạng siêu âm, thích hợp để đo lưu lượng các loại nước thải, nước có nhiều tạp chất, hệ thống có nhiệt độ làm việc và áp suất cao, tốc độ dòng chảy lớn,…

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng siêu âm
Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng siêu âm

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng xoáy

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng xoáy, thường được gọi là dạng vortex, thiết bị hoạt động bằng các tạo ra các dòng xoáy bên trong dòng chảy của chất lỏng, những dòng xoáy này sẽ gây ra những biến đổi về áp suất xảy ra theo chu kỳ, tốc độ chảy của nước càng lớn, tỉ lệ phát sinh dòng xoáy càng nhiều.

Thiết bị được đánh giá là có khả năng đo lưu lượng với độ chính xác cao, có thể sử dụng được cho dòng chảy có nhiệt độ và áp suất làm việc lớn.

Hạn chế của thiết bị là không nên sử dụng để đo lưu lượng, của những dòng chảy biến động thường xuyên, bởi khi đó các dòng xoáy tạo ra không được ổn định, từ đó dẫn đến sự sai số trong đo lường.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng xoáy (vortex)
Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng xoáy (vortex)

Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Như mình vừa để cập đến ở trên, có nhiều loại đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử khác nhau, với mỗi chủng loại chúng lại sử dụng những cách thức riêng để đo lường lưu lượng của dòng chảy. Điều đó dẫn đến  sự khác biệt về cấu tạo cơ bản của chúng.

Điểm chung duy nhất trong cấu tạo của những thiết bị này đó là, chúng đều được cấu thành từ nhiều loại linh kiện điện tử khác nhau, kết hợp với một số bộ phận được hình thành từ những chi tiết cơ khí.

Sau đây hãy cùng mình đi tìm hiểu cấu tạo cơ bản của các dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử.

Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng điện từ

Đồng hồ đo lưu lượng điện tử được cấu tạo từ 4 bộ phận chính bao gồm:

Thân: bộ phận thân của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng điện từ, hay còn được gọi là đường ống dẫn, nó bao gồm một đoạn đường ống, được liên kết với hệ thống làm việc, nước sẽ chảy qua bộ phận này. Thân của loại máy đo này hầu hết được tráng gốm hoặc nhựa cách điện, hạn chế sự nhiễu tín hiệu điện trong quá trình đo lường.

Cuộn dây điện từ: Bao gồm hai cuộn dây đồng được cuốn nhiều vòng, đặt đối diện với nhau ôm lấy thân đồng hồ.

Điện cực: Hai đầu điện cực của đồng hồ đo được bố trí ở hai bên thành đường ống, tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, chúng được sử dụng để đo suất điện động sinh ra trong dòng chảy, hầu hết các điện cực này được chế tạo từ inox 316, số khác có yêu cầu cao hơn, được chế tạo từ các loại hợp kim đặc biệt.

Bộ xử lý: Bộ phận xử lý bao gồm nhiều loại linh kiện điện tử kết hợp với nhau, chúng thực hiện chức năng tiếp nhận và xử lý thông tin, hiển thị giá trị đo được lên màn hình,…

Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng điện từ
Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng điện từ

Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng siêu âm

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng siêu âm được cấu thành từ 3 bộ phận chính:

Các đầu thu phát sóng siêu âm: Tùy từng chủng loại mà thiết bị có thể trang bị một hoặc nhiều bộ đầu thu phát khác nhau.

Dây cáp truyền tín hiệu: Bộ phận này có nhiệm vụ kết nối hai đầu thu phát sóng vời bộ phận xử lý và tính toàn thông tin, dây cáp này có chức năng truyền tín hiện cũng như truyền dòng điện, bộ nguồn đến đầu thu phát để tạo ra sóng siêu âm.

Bộ phận tính toán xử lý: Bộ phận thực hiện việc phân tích dữ liệu thu được kết hợp với các thông số được thiết lập từ ban đầu, để tính toán đưa ra giá trị lưu lượng phù hợp.

Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng siêu âm
Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng siêu âm

Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng tuabin

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng tuabin được cấu thành từ 4 bộ phận chính:

Thân đồng hồ: Bộ phận được thiết kế từ một đoạn đường ống kim loại, thông thường sẽ là inox, hai đầu đường ống được thiết kế kiểu lắp mặt bích, ren hoặc clamp. Bộ phận được liên kết với đường ống, cho chất lỏng đi qua.

Bộ phận tuabin: Là một cơ cấu bao gồm nhiều chi tiết như (trục, cánh tuabin, bạc,…), chúng được chế tạo từ inox, đảm bảo độ bền do thường xuyên chuyển động và tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, những chi tiết này liên kết với nhau được đặt cố định bên trong thân đông hồ.

Bộ phận cảm biến tốc độ vòng quay: Bộ phận này có chức năng cảm biến tốc độ quay của chi tiết cánh tuabin, và chuyển đổi thành tính hiệu điện trước khi truyền đến bộ xử lý.

Bộ xử lý: Là mạch điện tử được hình thành từ nhiều loại linh kiện điện tử khác nhau, có chức năng phân tích số liệu thu được, để đưa ra giá trị áp lưu lượng phù hợp.

Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng tuabin
Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng tuabin

Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng xoáy

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng xoáy được cấu thành tử các bộ phận chính sau:

Thân đồng hồ: Thân của đồng hồ đo lưu lượng nước dạng vortex, được thiết kế tương tự như các dòng đồng hồ trên, với 1 đoạn đường bằng kim loại, cùng với đó bộ phận này được thiết kế các kiểu lắp đặt đi kèm như (lắp bích, lắp kẹp).

Thanh chắn: Là một thanh inox được chế tạo với biên dạng đặc biệt, đặt cố định bên trong đường ống, có phương vuông góc với phương của dòng chảy. Khi nước chảy qua bộ phận này, sẽ tạo ra các dòng xoáy phía sau thanh chắn.

Cảm biến áp suất: Cảm biến áp suất có nhiệm vụ tiếp nhận sự thay đổi về áp suất của dòng chảy, sự thay đổi về áp suất này phụ thuộc vào tần số xuất hiện xoáy nước bên trong đồng hồ.

Bộ phận xử lý: bộ phận này sẽ tiếp nhận tín hiệu của sự thay đổi về áp suất của dòng chảy, kết hợp với thuật toán và các thông số hiệu chỉnh ban đầu, từ đó phân tích giá trị lưu lượng của dòng chảy.

Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng xoáy
Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dạng xoáy

Tại sao nên sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử?

Nước là nguồn tài nguyên quan trọng không thể thiếu, được sử dụng trong hầu hết tất cả các ngành nghề sản xuất khác nhau, và hơn thế nữa nước đóng vai trò vô cùng quan trọng, đối với sự sống của mọi sinh vật trên trái đất.

Chính vì thế việc đặt ra yêu cầu tiết kiệm nước, cũng như sử dụng tài nguyên nước trong sản xuất sao cho, đạt được hiệu quả cáo nhất, luôn là vấn đề được các quốc quan tâm. Để góp phần kiểm soát nguồn nước được hiệu quả hơn.

Từ lâu người ta đã phát minh ra các thiết bị có chức năng đo lưu lượng, khối lượng nước sử dụng, điều này không chỉ có ý nghĩa góp phần tiết kiệm tài nguyên nguyên nước, nó còn được sử dụng để đo lường và đánh giá lượng nước vừa đủ, để cung cấp cho việc sản xuất.

Qua thời gian dài ứng dụng và không ngừng cải tiến, các thiết bị đồng hồ đo lưu lượng nước ngày nay, được cung cấp với đa dạng chủng loại khác nhau, có khả năng đáp ứng tất các kiểu đo lưu lượng dòng chảy của nước.

Trong đó những thiết bị hiện đại và được trang bị nhiều tính năng nhất, phải kể đến những thiết bị đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử. Thiết bị là sự kết hợp từ nhiều chi tiết cơ khí, linh kiện điện tử và một số bộ phận liên quan đến cơ điện,…

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử được đánh giá  thiết bị, cung cấp khả năng đo lưu lượng với độ chính xác cao, cùng với đó do được tích hợp thêm các loại cảm biến, đồng hồ có thể cung cấp thêm các tính năng đo lường khác bao gồm đo áp suất, đo nhiệt độ, ghi nhớ dữ liệu,…

Hệ thống sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử
Hệ thống sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

So sánh đồng hồ đo lưu lượng điện tử với đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

Thiết bị đồng hồ đo lưu lượng nước được cung cấp vời 2 dòng đồng hồ chính bao gồm, đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử và đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ. Mỗi loại đồng hồ sẽ có những ưu cũng như nhược điểm riêng, và vì thế mà chúng sẽ thích hợp sử dụng cho những trường hợp cụ thể khác nhau.

Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu so sánh và đánh giá, hai dòng đồng hồ đo lưu lượng nước này nhé.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử:

 • Độ chính xác cao hơn: Do thiết bị được tích hợp nhiều loại cảm biến và sử dụng các con chip để tính toán, thế nên mang lại độ chính xác cao trong việc đo lưu lượng.
 • Khả năng đọc số đo dễ dàng hơn: Màn hình hiển thị dạng LED hoặc LCD, hiển thị thông số rõ ràng và chính xác, giúp kỹ thuật viên có thể thu thập thống số bất kể điều kiện thiếu sáng.
 • Khả năng kết nối: Thiết bị được thiết kế với khả năng kết nối dễ dàng, với hệ thống máy tính giám sát trung tâm, cho phép người dùng kiểm soát các thông số làm việc của hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Ứng dụng đa dạng: Thiết bị cung cấp khả năng đo lưu lượng của nhiều loại nước, làm việc ở điều kiện và trạng thái khác nhau.
Lưu lượng kế điện tử đo nước
Lưu lượng kế điện tử đo nước

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ:

 • Lợi thế về giá: Do thiết bị được cấu tạo hoàn toàn từ các chi tiết cơ khí, vì vậy chúng có ít tính năng hơn, việc chế tạo cũng không tốn kém như các loại linh kiện điện tử. Kết hợp lại ta được những thiết bị đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ có mức giá thấp hơn.
 • Không sử dụng điện: Đồng hồ hoạt động hoàn toàn dựa và việc truyền chuyển động, thông qua các cơ cấu kết nối với nhau, lợi dụng lực chảy của dòng nước, thông qua hệ thống truyền động bánh răng và bộ đếm, để phản ánh lưu lượng của dòng chảy.
 • Hoạt động ổn định: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản, đem lại khả năng thích nghi với điều kiện làm việc tốt hơn cho thiết bị. Do không có thành phần bảng mạch điện tử, sản phẩm này không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, độ ẩm, và các nhiễu sóng điện tử.
Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ
Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

Ứng dụng của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử là một thiết bị hiện đại và tiên tiến được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng thực tiễn như giám sát lưu lượng nước trong các hệ thống xử lý nước thải, quản lý lưu lượng nước trong các nhà máy sản xuất, đo lưu lượng nước trong các hệ thống tưới tiêu, cấp nước và hệ thống làm mát. Thiết bị này giúp cho quá trình giám sát và điều tiết lượng nước được sử dụng một cách chính xác và hiệu quả hơn, đồng thời đảm bảo được sự an toàn và tiết kiệm tài nguyên nước.

Một số ví dụ về khả năng ứng dụng của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử:

 • Giám sát lưu lượng nước trong các hệ thống xử lý nước thải: Thiết bị được sử dụng để giám sát lưu lượng nước, trong các hệ thống xử lý nước thải. Nó giúp đảm bảo rằng lưu lượng nước, được kiểm soát và xử lý đúng cách.
 • Quản lý lưu lượng nước trong các nhà máy sản xuất: Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử được sử dụng để quản lý lưu lượng nước trong các nhà máy sản xuất, giúp đảm bảo quá trình sản xuất được điều tiết đúng cách.
 • Đo lưu lượng nước trong các hệ thống tưới tiêu: Sử dụng để đo lưu lượng nước trong các hệ thống tưới tiêu, giúp quản lý lượng nước được sử dụng đúng cách.
 • Đo lưu lượng nước trong các hệ thống cấp nước: Sử dụng để đo lưu lượng nước trong các hệ thống cấp nước, giúp quản lý và điều tiết lượng nước được cung cấp đến các khu vực khác nhau.
 • Đo lưu lượng nước trong các hệ thống làm mát: Sử dụng để đo lưu lượng nước trong các hệ thống làm mát, giúp điều tiết và quản lý lượng nước được sử dụng trong quá trình làm mát.
Ứng dụng của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử
Ứng dụng của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử tại công ty VIVA

Công ty VIVA cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm này được thiết kế thông minh, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Các tính năng nổi bật của sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử của VIVA bao gồm:

 • Độ chính xác cao
 • Độ bền và ổn định
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
 • Tính năng bảo mật và tiết kiệm năng lượng.

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời và giá cả hợp lý, VIVA là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử tại VIVA
Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử tại VIVA

 

Xem thêm sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng chênh áp.

1 đánh giá cho Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

 1. Avatar of Minh

  Minh (xác minh chủ tài khoản)

  Đồng hồ đo rất chính xác, tôi hài lòng với thiết bị này.

  • Avatar of Kien Nguyen

   Kien Nguyen

   Vâng. Em cảm ơn Anh (Chị) rất nhiều.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon