Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Giá gốc là: 3.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.100.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542374729 Mã: 37472 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 29/07/2023 lúc 09:28 sáng

Giới thiệu sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 là những thiết bị đồng hồ đo lưu lượng, có khả năng đo lưu lượng dòng chảy của nước, với đường kính thân đồng hồ được thiết kế với kích thước DN100, hay nói cách khác là đường kính lòng trong của thân đồng hồ bằng 100mm.

Thiết bị được chúng tôi cung cấp, với ba dòng sản phẩm chính bao gồm:

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ học
 • Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng siêu âm
 • Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện từ.

Cả hai dòng sản phẩm trên có những phiên bản khác nhau về vật liệu chế tạo như:  Thép không gỉ, gang, thép cacbon.

Sản phẩm được nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc và Đài Loan, có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và xuất xứ, ngoài ra thiết bị đã được kiểm định mẫu và đạt được các tiêu chuẩn về độ chính xác trong đo lường.

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng cơ và dạng điện từ
Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng cơ và dạng điện từ

Thông số kỹ thuật

Hiện tại các thiết bị đồng hồ đo lưu lượng nước DN100, được chúng tôi cung cấp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, để hiểu hơn về những thiết bị này, bạn có thể tham khảo qua những thông số cơ bản dưới đây, và nếu muốn tìm hiểu cụ thể hơn, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 • Dòng sản phẩm: Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100.
 • Loại đồng hồ: Dạng cơ học và dạng điện từ.
 • Kiểu lắp đặt: Lắp đặt thông qua mặt bích.
 • Các tùy chọn về tiêu chuẩn mặt bích: JIS, DIN, ANSI,….
 • Tùy chọn về vật liệu chế tạo phần thân: Inox 304, inox 316, thép cacbon, gang.
 • Giới hạn nhiệt độ làm việc: Với đồng hồ cơ là 65℃, 95℃; trên 100℃ với dạng siêu âm và dạng điện từ.
 • Tùy chọn ngưỡng áp suất làm việc: PN6, PN10, PN16, PN25,…

Những loại đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 tại VIVA

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng cơ học

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ đường kính DN100, sản phẩm có phần thân đồng hồ được chế tạo từ gang hoặc thép cacbon, toàn thân đồng hồ được phủ một lớp sơn epoxy, nó có tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp, của thân đồng hồ với nước bên trong hệ thống, bề mặt bên ngoài được bảo vệ khỏi những tác động tiêu cực đế từ môi trường.

Lớp sơn epoxy này đóng vai trò quan trọng, nó hạn chế quá trình oxy hóa kim loại, xảy ra đối với thân của đồng hồ.

Sản phẩm được cung cấp với 2 tùy chọn về phạm vi nhiệt độ làm việc, những thiết bị làm việc với nước thông thường có giới hạn nhiệt độ khoảng 50 hoặc 65℃, những thiết bị được thiết kế để làm việc với nước nóng, chúng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 95℃.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ, hiện tại vẫn là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, bởi ưu điểm chi phí thấp, bền bỉ, độ ổn định cao,…

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng cơ học
Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng cơ học

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng siêu âm

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng siêu âm, thiết bị đo lưu lượng của nước đi qua thân đồng hồ thông qua việc phân tích sự biến đổi về tần số của sóng siêu âm, được truyền và trong dòng chảy.

Những thiết bị này cũng được cung cấp với nhiều biến thể, đặc biệt là những kiểu biến thể của đầu phát và thu sóng, để phù hợp với điều kiện ứng dụng cụ thể.

Các đầu thu phát sóng siêu âm có thể được gắn cố định vào thân đồng hồ, hoặc có những thiết bị mà đầu thu phát có thể, tháo rời và mang đi để đo lưu lượng cho nhiều vị trí khác nhau trên hệ thống.

Những thiết bị này cần nguồn điện để có thể hoạt động, điện năng được cung cấp thông qua pin hoặc cấp nguồn trực tiếp từ lưới điện lưới. Các tùy chọn về dòng điện bao gồm DC 8 ~ 36V hoặc AC 85 ~ 260V (50 hoặc 60Hz).

Lưu lượng kế đo nước dạng siêu âm, được đánh giá cao về tính linh hoạt. Đồng thời nó cũng có hạn chế đối với những vị trí mà dòng chảy có ít xáo trộn đồng thời trong nước không chứa tạp chất, bởi vì điều đó tạo thành môi trường đồng nhất trong dòng chảy, và sóng âm sẽ khó phản xạ lại.

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm DN100
Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm DN100

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng điện từ

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng điện từ là thiết bị, là dòng đồng hồ đo lưu lượng được sử dụng khá phổ biến để đo lưu lượng của chất lỏng nói chung, chúng được đánh giá cao về độ chính xác, độ bền (tuy nhiên nếu lắp đặt ngoài trời, nên thiết kế thêm hệ thống che chắn).

Hạn chế của thiết bị này là chúng không thể đo được lưu lượng của chất lỏng không dẫn điện, điều này đồng nghĩa thiết bị này sẽ không thể sử dụng để đo lưu lượng của nước cất.

Đồng hồ đo lưu lượng dạng điện từ kích thước DN100, được sử hại hai mặt bích ở hai bên thân đồng hồ, để lắp đặt thiết bị với hệ thống cần đo.

Sản phẩm có những phiên bản về vật liệu chế tạo bao gồm, thép cacbon (giá thành thấp hơn) và phiên bản thân đồng hồ được chế tạo từ inox (giá thành cao hơn), cho phép thiết bị làm việc trong môi trường có tính ăn mòn.

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng điện từ
Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng điện từ

Chú ý khi mua đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Không cần nói quá nhiều cũng có thể nhận biết được, nhiệm vụ quan trong nhất của đồng hồ đo lưu lượng nước DN100. Đó là dùng để kiểm soát cũng như biết được lượng nước mình đã dùng là bao nhiêu. Với đặc thù tính chất làm việc như vậy, cho nên đồng hồ không được phép mắc lỗi hay sai lầm khi đã đưa vào sử dụng. Và đề hạn chế trường hợp này, thì ngay từ bước đi mua hàng. Các bạn cần phải làm rõ những điều này với đơn vị bán hàng nhé.

 • Đồng hồ đo lưu lượng DN100 đã được kiểm định hay chưa
 • Giá thành đơn bị cấp hàng đang báo có bao gôm hiệu chuẩn/ Kiểm định. Có thể bạn không biết thì kích thước càng lớn. Chi phí cho việc đi kiểm định sẽ càng cao.
 • Sai số của đồng hồ bằng bao nhiêu
 • Lư lương lớn nhất và nhỏ nhất trong quá trình làm việc
 • Phải đảm bảo tính nguyên vẹn, đặc biệt là mặt hiển thị
Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước DN100
Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Sản phẩm của chúng tôi đến từ thương hiệu nào?

Nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu của sản phẩm, là một trong những thông tin được khách hàng rất quan tâm. Đã từ lâu khách hàng Việt Nam đã không có ấn tượng tốt, đối với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, điều này có thể lý giải được vì trước đây sản phẩm của họ thường không tốt, và ở thời điểm hiện tại tình trạng này còn tồn tại.

Tuy nhiên đó là đối với những sản phẩm giá rẻ, không có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng. Trong nhiều năm trở lại đây Trung Quốc đã có sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật, điều này đã rất rõ ràng, họ cũng có nhiều sản phẩm rất, tốt hơn nữa được cung cấp với mức giá rất cạnh tranh, lợi thế này đến từ nguồn lao động lớn và vị trí địa lý Việt Nam và Trung Quốc.

Hiểu được lợi thế này, sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 đến từ Trung Quốc, được chúng tôi phân phối cùng với sản phẩm đến từ những quốc gia khác như: Đài Loan, Nhật bản, Hàn Quốc,…

Những thương hiệu chúng tôi đang phân phối bao gồm:

 • Yokogawa – Nhật Bản.
 • Emflow – Đài Loan.
 • Wesdom – Trung Quốc.
 • Endress Hauser – Đức.

Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp, có chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO – CQ), thiết bị đã được kiểm định mẫu, và trải qua ứng dụng thực tế, cùng với đó chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước DN100
Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100, là thiết bị đo lưu lượng có kích thước trung bình, chúng chủ yếu được ứng dụng trong công nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các loại thiết bị công nghiệp, chúng tôi hiểu để lựa chọn được những loại máy đo lưu lượng, phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp, cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Vì sự hỗ trợ tư vấn của đơn vị cung cấp, là cần thiết đối với phần lớn khách hàng.

Chính vì vậy chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng giải đáp, mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, quý khách thể liên hệ với chúng tôi thông qua những phương thức liên lạc cung cấp sẵn trên website.

1 đánh giá cho Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

 1. Avatar of admin

  admin (xác minh chủ tài khoản)

  Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon