Van an toàn Tunglung

Giá gốc là: 120.000 ₫.Giá hiện tại là: 90.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928199 Mã: 92819 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 11:38 sáng

Van an toàn Tunglung được chúng tôi đặt hàng trực tiếp từ nhà máy, van được chế tạo từ các loại vật liệu chính, là inox, thép và đồng thau. Sản phẩm đáp ứng tốt yêu cầu về khả năng chịu áp lực, chịu nhiệt độ đặc biệt có thể làm việc trực tiếp với những loại chất lưu, có tính ăn mòn.

Van an toàn Tunglung chính hãng

Trước tình trạng các sản phẩm van an toàn kém chất lượng được, làm giả ngày càng tinh vi về đặc điểm nhận dạng bên ngoài, những sản phẩm này thường không đáp ứng được yêu cầu về tính chính xác, độ ổn định trong quá trình làm việc, cũng như độ bền. Chúng thường được làm nhái, những thương hiệu có tên tuổi và có chất lượng tốt, đã có được lòng tin của người tiêu dùng, trong đó các thiết bị van an toàn Tunglung, cũng tồn tại một số dòng sản phẩm bị nhái thương hiệu.

Hiểu được vai trò quan trọng của các thiết bị van an toàn nói chung, chúng tôi nói không với những thiết bị, không biết rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các sản phẩm van an toàn Tunglung được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất, tại Đài Loan, sản phẩm có đầy đủ tất cả các loại giấy tờ, chứng minh nguồn gốc cũng như chất lượng đối với sản phẩm.

Đồng thời việc nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn, góp phần hạ thấp giá thành sản phẩm, khi đến tay người tiêu dùng.

Van an toàn Tunglung
Van an toàn Tunglung

Xem thêm:

-11%
Giá gốc là: 350.000 ₫.Giá hiện tại là: 310.000 ₫.
-12%
Giá gốc là: 210.000 ₫.Giá hiện tại là: 185.000 ₫.
-25%
Giá gốc là: 200.000 ₫.Giá hiện tại là: 150.000 ₫.
-40%
Giá gốc là: 250.000 ₫.Giá hiện tại là: 150.000 ₫.
-5%
Giá gốc là: 200.000 ₫.Giá hiện tại là: 190.000 ₫.
-14%
Giá gốc là: 35.000 ₫.Giá hiện tại là: 30.000 ₫.
-11%
Giá gốc là: 180.000 ₫.Giá hiện tại là: 160.000 ₫.
-22%
Giá gốc là: 115.000 ₫.Giá hiện tại là: 90.000 ₫.
-14%
Giá gốc là: 140.000 ₫.Giá hiện tại là: 120.000 ₫.
-25%
Giá gốc là: 120.000 ₫.Giá hiện tại là: 90.000 ₫.
-19%
Giá gốc là: 135.000 ₫.Giá hiện tại là: 110.000 ₫.

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm van an toàn Tunglung?

Các sản phẩm van toàn Tunglung, có chức năng xả bớt, lưu chất làm việc bên trong hệ thống ra ngoài môi trường, khi mà áp suất bên trong hệ thống tăng cao quá mức quy định. giúp bảo vệ hệ thống khỏi những thiệt hại gây ra bởi hiện tượng quá áp.

Đặc điểm van an toàn Tunglung
Đặc điểm van an toàn Tunglung

Sản phẩm đa dạng

Thiết bị van an toàn được Tunlung cung cấp đến khách hàng, nhiều dòng sản phẩm với sự khác biệt cơ bản, đến từ vật liệu chế tạo, cách thức lắp đặt thiết bị vào hệ thống, đồng thời các thông số kỹ thuật như: Kích thước, áp suất làm việc của chất lưu, nhiệt độ làm việc làm việc,… Nhằm đáp ứng những yêu cầu làm việc khác nhau, của nhiều hệ thống riêng biệt.

Giá cả hợp lý

Giá bán của các sản phẩm van an toàn Tunglung, phụ thuộc vào các yếu tố đơn vị cung cấp, chủng loại sản phẩm, thời gian mua hàng (vì giá thành của sản phẩm thường sẽ có một chút thay đổi nhỏ, bởi nhiều lý do khách quan). Tại VIVA các sản phẩm van an toàn được sản xuất bởi thương hiệu Tunglung, được cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Sự thay đổi nhỏ về giá thường không ảnh hưởng gì đối với những đơn hàng số lượng ít.

Van an toàn Tunglung lắp ren

Thiết bị van an toàn Tunglung sử dụng kiểu lắp ren, với bộ phận thân van, được chế tạo từ các loại inox hoặc đồng thiếc, và các chi tiết khác được chế tạo từ thép, đồng thau, teflon,… Việc lựa chọn vật liệu chế tạo dựa trên, chức năng và nhiệm vụ của từng chi tiết, đồng thời cần tối ưu tính kinh tế và tính kỹ thuật của thiết bị.

Ren sử được thiết kế trên thiết bị là kiêu ren tam giác, được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo có thể lắp đặt một cách dễ dàng vào hệ thống, không cần sử dụng thêm các loại phụ kiện đi kèm, cho phép thiết bị có thể tháo rời để phục vụ cho công tác vệ sinh, bảo dưỡng.

Xuất phát từ những tính chất của vật liệu chế tạo, các sản phẩm van an toàn Tunglung, có khả năng làm việc với hóa chất, và ứng được trong những môi trường, có tính ăn mòn nhất định.

Sản phẩm được cung cấp với các kích thước từ DN15 đến DN50.

Van an toàn Tunglung lắp ren
Van an toàn Tunglung lắp ren

Van an toàn Tunglung mặt bích

Dòng sản phẩm van an Tunglung mặt bích, với thiết kế hai đầu mặt bích, cho phép thiết bị liên kết với đường ống, thông qua các chi tiết bu lông đai ốc, và được hỗ trợ làm kín dựa vào chi tiết gioăng, phụ thuộc vào điều kiện nhiệt độ và áp suất, gioăng sử dụng có thể là cao su hoặc gioăng chì.

Mặt bích của van được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn, được thống nhất bởi một số quốc gia hoặc khu vực, một vài tiêu chuẩn mặt bích được áp dụng lên dòng sản phẩm này là: ANSI 300, ANSI 150, JIS 10K.

So về kích thước cổng nối van, kiểu van mặt bích được cung cấp với kích thước lớn hơn, so với kiểu lắp ren, Sản phẩm có sẵn các kích thước từ DN25 đến DN150.

Van an toàn Tunglung mặt bích
Van an toàn Tunglung mặt bích

Ứng dụng thực tiễn của van an toàn Tunglung

Đối với nhiều hệ thống công trình làm việc với mức áp suất cao, yêu cầu về độ an toàn áp suất là rất lớn. Nhận thấy các thiết bị van an toàn Tung lung có khả năng đáp ứng được, nhiều yêu cầu tính năng cũng như là những yêu cầu về kỹ thuật của hệ thống, kết hợp với nhiều ưu điểm vượt trội hơn, khi so sánh với nhiều dòng sản phẩm khác.

Các thiết bị van an toàn Tunglung được ứng dụng, khá đa dạng tại Việt Nam, phục vụ trong nhiều ngành nghề.

Ví dụ:

Thiết bị được ứng dụng để đảm bảo an toàn, cho các hệ thống đường ống nước có áp suất làm việc cao là thường, xảy ra hiện tượng tăng áp đột ngột, khó kiểm soát.

Ngoài đường ống nước, hệ thống làm việc liên quan đến khí nén có áp suất cao, sản phẩm này cũng được ứng dụng rất phổ biến.

Sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất, trong các hệ thống đường ống cung cấp hơi nóng, trên các thiết bị nồi hơi, nhờ vào khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao.

Khả năng ứng dụng của van an toàn Tunglung
Khả năng ứng dụng của van an toàn Tunglung

Xem thêm sản phẩm Van an toàn YNV

Thương hiệu

Tunglung

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van an toàn Tunglung

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Mình lai admin của website, mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số điện thoại, hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon