Van an toàn nước

Original price was: 115.000 ₫.Current price is: 90.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542928441 Mã: 92844 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 09/03/2023 lúc 11:37 sáng

Van an toàn nước hay van an toàn dùng cho nước, được chế tạo từ các loại vật liệu có khả năng chống  ăn mòn tốt, đầy đủ các kích thước tương ứng với kích thước của đường ống, đa dạng cách thức lắp đặt và kiểu dáng.

Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất, được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm.

Giới thiệu về van an toàn nước

Van an toàn nước là thiết bị có chức năng bảo vệ các thiết bị làm việc liên quan đến hệ thống nước, như đường ống, bồn chứa, bình tích áp,… Trước hiện tượng quá áp, bằng cách tự động xả bớt một phần nước bên trong hệ thống ra bên ngoài, đến khi áp lực nước bên trong hệ thống trở lại bình thường, van sẽ tự động đóng lại.

Thiết bị có cấu tạo đặc biệt cho phép người dùng, điều chỉnh được mức áp suất xả tự động một cách dễ dàng. Lực tác động đóng van được lấy từ lực đàn hồi của lò xo, nên ta chỉ cần điều chỉnh mức áp suất xả áp lúc lắp đặt ban đầu, là thiết bị có thể làm việc tự động hoàn toàn.

Thân van được chế tạo từ inox hoặc đồng thau, có khả năng chống gỉ sét tốt, giúp thiết bị có thể làm việc bền bỉ hơn khi mà liên tục tiếp xúc với nước.

Van an toàn nước
Van an toàn nước

Xem thêm:

-11%
Original price was: 350.000 ₫.Current price is: 310.000 ₫.
-12%
Original price was: 210.000 ₫.Current price is: 185.000 ₫.
-25%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.
-40%
Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.
-5%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 190.000 ₫.
-14%
Original price was: 35.000 ₫.Current price is: 30.000 ₫.
-11%
Original price was: 180.000 ₫.Current price is: 160.000 ₫.
-22%
Original price was: 115.000 ₫.Current price is: 90.000 ₫.
-14%
Original price was: 140.000 ₫.Current price is: 120.000 ₫.
-25%
Original price was: 120.000 ₫.Current price is: 90.000 ₫.
-19%
Original price was: 135.000 ₫.Current price is: 110.000 ₫.

Vật liệu chất lượng chống gỉ tốt

Với tính chất đặc thù của thiết bị, là làm việc trực tiếp với nước, nên để thiết bị có thể đảm bảo được độ bền, van thường được chúng tôi cung cấp với hai loại vật liệu phổ biến là đồng thau hoặc inox.

Van an toàn nước inox

Sản phẩm sử dụng inox 201 hoặc inox 304 là loại vật liệu chính, để chế tạo các chi tiết và bộ phận cấu thành. Với các hệ thống nước thông thường, ta nên sử dụng van được chế tạo bằng inox 201 là đã đủ đáp ứng yêu cầu, về độ bền và chất lượng của sản phẩm, đồng thời giúp tiết kiệm được chi phí.

Còn đối với những hệ thống đặc biệt hơn, nước trong hệ thống có tính ăn mòn mạnh, ta nên sử dụng van được chế tạo từ inox 304 để thiết bị có khả năng kháng hóa chất tốt hơn, đổi lại thiết bị sẽ có mức giá cao hơn. Thiết bị thường có màu sắc đặc trưng của inox đó là màu trắng.

Van an toàn nước inox
Van an toàn nước inox

Van an toàn nước đồng thau

Van an toàn nước đồng thau là những thiết bị, được chế tạo từ loại vật liệu chính là đồng thau.

Đây là một loại hợp kim của đồng và kẽm, có nhiều tính chất phù hợp để sử dụng làm vật liệu chế tạo van như: Khả năng chống ăn mòn tốt, khả năng chịu áp suất và chịu nhiệt độ cao.

Xét về tính năng cả van đồng hay van inox, đều có thể đáp ứng tốt điều kiện làm việc của các hệ thống nước, nên ta có thể sử dụng thay thế chúng cho nhau, tuy nhiên cần lưu ý van đồng có bộ bền cao hơn so với van inox 201, nhưng lại thấp hơn inox 304.

Van an toàn nước đồng thau
Van an toàn nước đồng thau

Van an toàn nước chất lượng giá tốt

Sản phẩm van an toàn nước được chúng tôi cung cấp với đa dạng các loại vật liệu khác nhau, do được nhập khẩu trực tiếp với các đơn vị sản xuất, vậy nên khi lựa chọn VIVA là đơn vị cung cấp sản phẩm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, về chất lượng và giá cả.

Ở thời điểm hiện tại, các thiết bị van an toàn sử dụng tại Việt Nam, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên nguồn gốc sản xuất của thiết bị, không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Mà chất lượng thường được định chủ yếu bởi yếu tố giá thành, vi quốc già cũng đều có những đơn vị chất lượng hoặc không.

Tất cả các thiết bị được chúng tôi cung cấp, đều có đầy đủ các loại giấy tờ đi kèm, cộng thêm chính sách bảo hành của VIVA, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Hình ảnh van giảm áp nước
Hình ảnh van giảm áp nước

Ứng dụng của van an toàn nước

Van an toàn nước được sử dụng để bảo đảm an toàn cho hệ thống làm việc, điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ tất cả các thiết bị được lắp đặt trên hệ thống.

Một vài ví dụ về ứng dụng thực tiễn của van an toàn nước:

  • Hệ thống ống nước gia đình: Van an toàn nước có thể được lắp đặt, trong đường ống cấp nước chính vào nhà, hoặc các bồn chứa nước để tránh hư hỏng do vỡ hoặc rò rỉ trong hệ thống ống nước, lắp cùng với bình nóng lạnh,…
  • Tòa nhà thương mại: Tương tư như hệ thống nước gia đình, đối với các tòa nhà, van an toàn được sử dụng cùng với các đường ống cấp nước tổng, và những thiết bị có nguy cơ phải chịu áp suất cao trong quá trình làm việc.
  • Hệ thống tưới tiêu: Van an toàn nước có thể được sử dụng, trong hệ thống tưới tiêu để ngăn ngừa hư hỏng do áp lực nước quá mức và đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả.
Ứng dụng của van an toàn nước
Ứng dụng của van an toàn nước

Xem thêm sản phẩm Van an toàn Samyang

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van an toàn nước

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Mình lai admin của website, mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số điện thoại, hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon