Van bi gang

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542341851 Mã: 34185 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 11:42 sáng

Van bi gang là gì?

Van bi gang là dòng van bi có bộ phận thân và bộ phận tay gạt đều được đúc từ vật liệu gang, hơn thế nữa toàn bộ các chi tiết được làm từ gang sẽ được phù thêm lớp sơn Epoxy, nhằm tăng cường thêm độ bền cho van trong quá trình đưa vào hoạt động sử dụng.

Với các dòng van gang phần lớn đều được ứng dụng cho các hệ thống nước thải và nước tham gia vào quá trình sản xuất chế tạo trong các khu công nghiệp. Về phần ngoại hình ở bên ngoài thì van gang không có khác biệt quá nhiều so với các dòng van inox, thân đều được thiết kế theo dạng hai mảnh, kết nối lại với nhau thông qua các bu lông inox để đảm bảo độ kín và tính ổn định.

Việc sử dụng van bi gang sẽ giúp khách hàng đóng mở và kiểm soát dòng chảy bên trong đường ống một cách tốt hơn, không dừng lại ở hệ thống nước van còn có thể sử dụng được cho các hệ thống hơi.

Giới thiệu chung về sản phẩm
Giới thiệu chung về sản phẩm

Xem thêm:

-43%
Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 130.000 ₫.
-38%
Original price was: 200.000 ₫.Current price is: 125.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Tiêu chuẩn mặt bích trên các dòng van bi gang

Phần lớn các dòng van bi gang hiện nay chỉ sử dụng mình kiểu nối bích, với những trường hợp sử dụng nối ren gần như có rất ít trên thị trường. Chính vì thế mà khi đi mua hàng các bạn cần kiểm tra xem tiêu chuẩn mặt bích đó là gì? Có phù hợp với mặt bích mình đang cần sử dụng hay không, tác hại của việc mua nhầm mặt bích sẽ khiến bạn không thể lắp đặt được van lên hệ thống.

Van bi gang tiêu chuẩn BS

Tiêu chuẩn BS là loại tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất, một phần đến từ việc đa số các hệ thống trong nước đang sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn như này rất nhiều. Vì thế khi cần thay thế các dòng sản phẩm khác bắt buộc phải sử dụng đúng tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo được.

Hiện tại các dòng van có tiêu chuẩn BS đều được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Trung Quốc, trong trường hợp các bạn cần sản phẩm có tiêu chuẩn JIS hoặc DIN mời bạn đọc cùng xem các phần giới thiệu tiếp theo.

Van bi gang tiêu chuẩn BS
Dòng van sử dụng tiêu chuẩn BS

Van bi gang sử dụng tiêu chuẩn JIS

Với tiêu chuẩn JIS được xuất hiện trên các dòng van đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản rất nhiều, với các sản phẩm đến từ thương hiệu Wonil, Kitz, Joeun, Toyo rất nhiều.

Gần như các thương hiệu mà mình vừa chia đều có 1 điểm chung đó là toàn thương hiệu lớn và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Van bi gang tiêu chuẩn JIS
Van sử dụng mặt bích tiêu chuẩn JIS

Van bi gang sử dụng tiêu chuẩn DIN

Tiêu chuẩn DIN là loại tiêu chuẩn được xuất bản từ đức, ngày nay được sử dụng phổ biến trên rất nhiều dòng van và một số thiết bị công nghiệp khác nhau.

Đặc điểm nhận dạng của những dòng van bi gang sử dụng tiêu chuẩn DIN đó là có chiều dài tương đối ngắn so với hai tiêu chuẩn ở trên. Thế nhưng đối với tiêu chuẩn DIN lại có một ưu điểm đó là có thể dùng chung có hệ thống có tiêu chuẩn BS.

Van sử dụng mặt bích tiêu chuẩn DIN
Van sử dụng mặt bích tiêu chuẩn DIN

Ưu điểm của vật liệu gang

Van bi gang bao giờ cũng rẻ hơn so với van được làm từ vật liệu inox.

Với những sản phẩm có thiết kế thêm phần giá đỡ hay còn gọi là tán, có thể lắp thêm các bộ điều khiển điện và bộ điều khiển khí nén để vận hành.

Là sản phẩm phần lớn được làm từ vật liệu gang thế nhưng bộ phận bi và trục vẫn được làm từ vật liệu inox, tránh tình trạng bộ phận bị van bị ăn mòn từ dòng chảy dẫn tới rò rỉ lưu chất ngoài ý muốn

Thân van có thể tháo mở ra một cách dễ dàng thuận tiện cho công tác bảo dưỡng và kiểm tra sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Kích thước van đa dạng nhỏ nhất là dn50 lớn nhất có thể lên tới dn400 hoặc dn500, thông thường với kích thước lớn phải đặt hàng với nhà máy bởi vì nhu cầu sử dụng các dòng van lớn cũng không quá nhiều. Việc đòi hỏi sản phẩm phải có sẵn gần như là rất khó.

Việc sử dụng van khá đơn giản thời gian đóng mở cũng không quá lâu như các dòng van điện.

Van bi gang đa dạng kiểu vận hành

Tương tự như các dòng van công nghiệp khác, đối với dòng van bi gang cũng đa dạng về cách thức vận hành, bao gồm những hình thức vận hành như sau:

Vận hành tay gạt: có thể nói đây là kiểu vận hành được ứng dụng cho rất dòng van khác nhau ngoài có thể kể tới van bướm, đây cũng là một trong số các dòng van sử dụng tay gạt khá phổ biến.

Vận hành bằng khí nén: với những sản phẩm vận hành bằng khí nén, đơn giản là sự kết hợp với đầu khí để thay cho bộ phận tay gạt. Ở đây áp lực được dùng để sử dụng nin 3 bar max là 8 bar.

Vận hành bằng độ điều khiển điện: đối với bộ điều khiển điện được xem là bộ điều khiển có mức giá cao nhất hiện nay, những gì đem lại cho khách hàng khi sử dụng rất nhiều. Một trong số đó phải kể tới việc cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa, hoặc vận hành cùng lúc với số lượng nhiều một điều mà các dòng van tay gạt không bao giờ làm được.

Cách thức vận hành của van bi gang
Cách thức vận hành của van bi gang

Liên hệ với Viva để nhận báo giá sớm nhất

Để đảm bảo khách hàng có thể mua được những dòng van chất lượng nhất, tránh tình trạng mua phải những mặt hàng kém chất lượng mà giá thành lại cao, liên hệ ngay với Viva thông qua các thông tin ở trên Website.

Van được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy cho nên giá thành lúc nào cũng rẻ hơn so với các đơn vị ở ngoài từ 30 cho tới 35%. Không những khi các bạn mua hàng còn được hỗ trợ vận chuyển từ đơn hàng có số lượng ít cho tới các đơn hàng có số lượng nhiều. Nhanh tay đặt hàng với công ty để được nhận thêm nhiều chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua van.

Xem thêm: Van bi thép

Thương hiệu

BaoDing

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi gang

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon