Van bướm điều khiển khí nén lắp bích

Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 1.350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 927768931542927765 Mã: 92776 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 04:07 chiều

Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén lắp bích

Thiết bị van bướm điều khiển khí nén lắp bích là dòng van bướm điều khiển bằng khí nén, sử dụng kiểu nối bích để liên kết van với hệ thống đường ống làm việc. Hai đầu mặt bích được thiết kế trên thân van sẽ liên kết với một đầu của mặt bích trên đường ống, để đảm bảo khả năng khả năng chịu được áp suất và đảm bảo độ kín của mối ghép, mặt bích của van bướm được chế tạo theo các tiêu chuẩn thiết kế, sau khi chế tạo xong thiết bị sẽ được trải qua quá trình kiểm định về chất lượng sản phẩm.

Tiêu chuẩn được sử dụng để chế tạo mặt bích của van bướm điều khiển khí nén lắp bích là: BS, DIN, ANSI, JIS,…

Thiết bị van bướm điều khí nén lắp bích, có kích thước và trọng lượng khá lớn do được thiết kế thêm hai mặt bích liền với thân van, thiết bị có ưu điểm dễ dàng tháo lắp, độ bền cao và có dải kích thước khá rộng.

Van bướm điều khiển khí nén lắp bích
Van bướm điều khiển khí nén lắp bích

Xem thêm:

-24%
Original price was: 990.000 ₫.Current price is: 750.000 ₫.
-26%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 890.000 ₫.

Cấu tạo của van bướm điều khiển khí nén lắp bích

Giống như các dòng sản phẩm bị van bướm điều khiển khí nén khác, sản phẩm van bướm điều khiển khí nén lắp bích cũng được chế tạo từ hai bộ phận chính đó là: Bộ phận thân van bướm và bộ truyền động khí nén.

Bộ truyền động khí nén

Bộ truyền động khí nén sử dụng trên các thiết bị van bướm điều khiển khí nén là loại bộ truyền động khí nén chuyển động quay 90 độ, kiểu tác động đơn hoặc tác động kép.

Bộ phận này có chức năng tiếp nhận nguồn khí nén điều khiển, để chuyển hóa thành chuyển động quay nhằm mục đích thay đổi góc nghiêng của van bướm. Đa phần các thiết bị bộ truyền động khí nén được chế tạo từ hợp kim nhôm, một số thiết bị đặc biệt hơn được chế tạo để có thể chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt, thì các bộ phận và chi tiết cấu thành sẽ được chế tạo từ inox.

Bộ truyền động khí nén
Bộ truyền động khí nén

Bộ phận thân van bướm

Thân của van bướm điều khiển khí nén có cầu tạo khá đơn giản, nhiệm vụ của bộ phận này là trực tiếp đóng mở dòng chảy của lưu chất, nhờ vào việc thay đổi góc nghiêng của chi tiết cánh van.

Đối với phần lớn thiết bị van bướm điều khiển khí nén lắp bích, chi tiết cánh van và trục van được chế tạo từ thép không gỉ, gioăng làm kín được chế tạo cao su tổng hợp, bộ phận khung thân van được chế tạo đa dạng hơn với các loại vật liệu như gang, thép hoặc inox.

Bộ phận thân van bướm
Bộ phận thân van bướm

Ưu điểm của van bướm điều khiển khí nén lắp bích

Thiết bị van bướm điều khiển khí nén nói chung được sử dụng khá phổ biến trong nhiều hệ thống, vì ngoài một số tính năng đặc biệt, thiết bị còn có rất nhiều những ưu điểm có thể kể đến như:

 • Van được thiết kế đơn giản, mang lại khả năng làm việc ổn định trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau, cấu tạo đơn giản với ít chi tiết cấu thành giúp nâng cao độ bền của van, van ít bị hỏng vặt hơn.
 • Hai mặt bích được chế tạo theo tiêu chuẩn, dễ dàng lắp đặt với mọi hệ thống đường ống, mối ghép đảm bảo được độ kín, đồng thời chịu áp suất rất tốt.
 • Đa dạng về vật liệu chế tạo như gang, thép, inox,… Dải kích thước rộng phù hợp với hầu hết tất cả các hệ thống đường ống tại Việt Nam.
 • Bộ truyền động khí nén tác động đơn hoặc tác động kép đa dạng, phù hợp với nhu cầu về tính năng điều khiển thiết bị.
Ưu điểm của van bướm điều khiển khí nén lắp bích
Ưu điểm của van bướm điều khiển khí nén lắp bích

Ứng dụng của van bướm điều khiển khí nén lắp bích

Khả năng ứng dụng của van bướm điều khiển khí nén lắp bích rất rộng rãi, với vật liệu chế tạo đa dạng tối ưu khả năng làm việc cho các hệ thống có điều kiện làm việc khác nhau, đồng thời cân bằng được chi phí đầu tư thiết bị.

Bộ truyền động khí nén nếu được lắp đặt kết hợp với một số loại phụ kiện, van bướm điều khiển khí nén lắp bích có thể làm việc bán tự động hoặc tự động hoàn toàn, phù hợp với xu hướng phát triển chung của các hệ thống công nghiệp ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Để hiểu rõ hơn về khả năng ứng dụng của sản phẩm này, bạn có thể tham qua một số ứng dụng cụ thể của van trong một số hệ thống sau:

 • Ứng dụng trong các hệ thống đường ống cung cấp nước sinh hoạt, hệ thống cấp thoát nước phục vụ cho công tác thủy lợi.
 • Đường kính van lớn cho phép thiết bị là việc với lưu chất có độ nhớt cao và có chứa nhiều tạp chất (nước thải sinh hoạt, nước thải sinh hoạt, nước thải của các quá trình sản xuất,…)
 • Van cũng được sử dụng với các hệ thống mà chất lưu là những loại hạt ở trạng thái rắn có kích thước nhỏ.
Ứng dụng của van bướm điều khiển khí nén lắp bích
Ứng dụng của van bướm điều khiển khí nén lắp bích

Xem thêm sản phẩm Van bướm điều khiển khí nén lắp kẹp

Thương hiệu

Flowx

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển khí nén lắp bích

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm chất lượng.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon