Van dùng cho dầu nóng

Van dùng cho dầu nóng là gì?

Van dùng cho dầu nóng là tập hợp các dòng van có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 450 độ C bao gồm các sản phẩm như: Van cầu tay quay, van câu điều khiển điện, y lọc, van an toàn.

Dầu nóng là một trong những môi trượng làm việc vô cùng đặc biệt chính vì vậy các dòng van ứng dụng cho nước không thể đảm bảo được yêu cầu về mặt thông số làm việc.

Top 5 dòng van dùng cho dầu nóng có chất lượng vô cùng tốt

Van dùng cho dầu nóng có rất nhiều sản phẩm khác nhau, mà mỗi sản phẩm lại đóng một vài trò riêng khi vận hành, để hiểu rõ hơn nữa về các dòng sản phẩm mời bạn đọc cùng xem qua phần giới thiệu sau đây:

Van cầu điều khiển điện

Van cầu điều khiển điện dùng cho dầu nóng là dòng van luôn được thiết kế với trục van có chiều dài giao động từ 50cm đến 80cm, đảm bảo rằng chiều cao của trục van như vậy sẽ giúp cho bộ điều khiển điện không bị tác động xấu từ nhiệt độ cao.

Khi lựa chọn van cầu điều khiển điện khách hàng cần phải chú ý, đối với dòng van cầu điều khiển sẽ được chia thành hai nhóm sản phẩm một là dòng van điện on/off hai là dòng van điện tuyến tính (4~20mA).

Ưu điểm của dòng van cầu điều khiển điện tuyến tính cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh được góc mở, và lưu lượng sẽ lưu thông qua van theo đúng mục đích nhu cầu sử dụng thực tế. Với ưu điểm như trên thì van cầu điện tuyến tính lúc nào cũng có giá cao hơn so với dòng van on/off.

Đối với dòng van cầu điện on/off thì đơn giản hơn, van chỉ có thể đóng hoặc mở hoàn toàn không có cả khả năng điều tiết lưu lượng cho nên giá thành của van cũng rẻ hơn.

Van cầu thép điều khiển điện
Van cầu thép điều khiển điện

Van cầu thép tay quay

Van cầu thép tay quay là dòng van cơ, quá trình đóng mở van phụ thuộc vào người vận hành tác động lực lên bộ tay tay quay.

Ưu điểm của dòng van cầu thép đó là khả năng chịu nhiệt rất tốt lên tới 450 độ C, bền bỉ trong mọi điều kiện làm việc có thể ứng dụng ở hệ thống ngoài trời bất chấp thời tiết nắng mưa cho tới các hệ thống trong nhà.

Mặt hạn chế của sẩn phẩm đó là không thể vận hành tự động, nếu hệ thống sử dụng với số lượng nhiều, tần suất đóng mở nhiều lần thì không nên sử dụng sản phẩm này, mặc dù giá thành rẻ hơn rát nhiều so với van điện.

Van cầu thép tiêu chuẩn đức PN25
Van cầu thép tiêu chuẩn đức PN25

Van bi thép (WCB)

Van bi thép (WCB) là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong cấc hệ thống đường ống dẫn dầu. So với dòng van cầu thì van bi thép (WCB) được đánh giá cao ở phần luôn đảm bảo áp lực dòng chảy ở mức ổn định khi lưu thông, có nghĩa khi lưu chất chảy qua van không bị giảm áp lực xuống, một phần nhờ vào thiết kế của thân van.

Đối với van bi thép (WCB) khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm điều khiển bằng điện, điều khiển bằng khí nén, tay gạt, tay quay.

Với mỗi sản phẩm thì giá thành nó sẽ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế nhừ nào để khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Van bi thép (WCB) ứng dụng cho môi trường dầu nóng
Van bi thép (WCB) ứng dụng cho môi trường dầu nóng

Van an toàn thép

Van an toàn thép là sản phẩm được sử dụng để đảm bảo áp lục hệ thống đường ống dẫn dầu không vượt quá mức cho phép, tránh tình trạng nổ đường ống do áp lực quá cao.

Ngoài ứng dụng cho hệ thống dầu nóng thì van an toàn thép còn được lựa chọn ứng dụng cho hệ thống lò hơi, với công năng sử dụng tương đương.

Với thiết kế tay giật cho phép người dùng có thể chủ động xả áp khi cần.

Khi mua hàng, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp cài đặt mức xả theo yêu cầu ví dụ như khách hàng yêu cầu áp lực đặt tới 7bar là van phải tự động xả.

Van an toàn thép mặt bích có tay
Van an toàn thép mặt bích có tay

Y lọc thép tiêu chuẩn đức

Y lọc thép tiêu chuẩn đức là dòng sản phẩm có mặt bích được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, thân được sơn màu xanh nhám có kích thước từ DN25 cho tới DN200.

Chức năng của y lọc thép tiêu chuẩn đức đó là lọc bỏ toàn bộ cặn có lẫn trong dầu nóng trước khi đi tới các thiết bị khác, tránh tình trạng cặn lâu ngày tích tụ làm hỏng thiết bị trên hệ thống.

Y lọc thép tiêu chuẩn đức
Y lọc thép tiêu chuẩn đức

Địa chỉ cung cấp sản phẩm Van dùng cho dầu nóng tại Hà Nội

Van dùng cho dầu nóng được được công ty chúng tôi cung cấp trên toàn quốc với các dòng sản phẩm chủ đạo: Van cầu, y lọc, van bi, van an toàn được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, Đài Loan.

Địa chỉ công ty tại số 20 ngõ 102 phố hoàng đạo thành, kim giang, thanh xuân, Hà Nội nếu quý khách hàng tiện đường có thể ghé qua công ty để xem các dòng sản phẩm đang có sẵn.

Cam kết giá rẻ hơn thị trường 10 đến 15%, bên cạnh đó khi đặt hàng với số lượng lớn còn được đông ty hỗ trợ giao hàng hoặc CK trực tiếp vào giá trị đơn hàng.

Xem thêm: Van bướm điện DN80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon