Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản

Original price was: 1.790.000 ₫.Current price is: 1.450.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927833 Mã: 92783 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 09:48 sáng

Khái quát về dòng van bi điều khiển khí nén Nhật Bản

Dòng sản phẩm van bi điều khiển khí nén Nhật Bản, là tập hợp tất cả những sản phẩm van bi điều bằng khí nén, được sản xuất bởi các thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Những sản phẩm này không nhất thiết phải được sản xuất tại Nhật Bản, mà nhà máy sản xuất có thể nằm ở một quốc gia khác, nhằm tận dụng được lợi thế chi phí nhân công thấp, dễ tiếp cận với một số thị trường trong khu vực đó hơn.

Một số thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị ngành van, danh tiếng đến từ Nhật Bản có thể kể đến như: Tomoe, Kitz, Hisaka,…

Thiết bị có chức năng đóng mở và điều tiết dòng chảy của chất lưu, làm việc bên trong các hệ thống, bằng cách thay đổi góc nghiêng của chi tiết bi van. Van hoạt động bằng khí nén thông qua bộ truyền động, được lắp ráp với thân van.

Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản
Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản

Xem thêm:

-31%
Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 860.000 ₫.
-28%
Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 900.000 ₫.
-24%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

Một vài thương hiệu van bi điều khiển khí nén Nhật Bản

Ở thời điểm hiện tại có khá nhiều thương hiệu, sản xuất các thiết bị van bi điều khiển khí nén đến từ “Đất Nước Mặt Trời Mọc”, mỗi thương hiệu đều có một số những ưu thế cạnh tranh riêng, và có nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho nhiều phân khúc khác nhau.

Phần lớn các thiết bị van bi điều khiển khí nén Nhật Bản có điểm chung, là độ bền cao, chất lượng cao, có khả năng làm việc được trong những điều kiện khó khăn nhất. Tuy nhiên để đổi lấy những thiết bị có chất lượng như vậy, chi phí đầu tư cho sản phẩm mà khách hàng cần chi trả là tương đối lớn.

Sau đây hãy cùng mình điểm qua một vài thương hiệu van đến từ Nhật bản.

Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản thương hiệu Kitz

Thương hiệu van kitz đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam, là một tập đoàn lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó hoạt động cốt lõi là sản xuất và kinh doanh các loại phụ kiện và thiết bị ngành van.

Tập Đoàn này có trụ sở chính tại thành phố Chiba, Nhật Bản.

Dòng van bi điều khiển khí nén đến từ thương hiệu này, được chế tạo từ hai dòng vật liệu chủ yếu đó là đồng thau hoặc thép không gỉ.

Tùy vào từng dòng sản phẩm, thiết bị có thể chịu được nhiệt độ trong khoảng từ – 50 đến 150 độ C, từ -30 đến 260 độ C,… Thiết bị có đường kính than van từ 15mm đến 150mm (đối  với dòng van bi chịu nhiệt độ).

Dòng van bi điều khiển khí nén có thể kế nhỏ gọn, thường được thiết kế kiểu lắp ren, với thân van được là từ đồng thau hoặc inox, thiết bị có thể chịu được nhiệt độ lên đến 180 độ C.

Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản thương hiệu Kitz
Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản thương hiệu Kitz

Van bi điều khiển khí nén Nhật bản thương hiệu Tomoe

Cùng với Kitz thì Tomoe cũng là một thương hiệu van đến từ Nhật Bản, và cũng được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, nhất là đối với dòng van bướm, những sản phẩm van bi cũng có những hạn chế hơn về mức độ phổ biến.

Van bi điều khiển khí nén Tomoe được cung cấp với kích thước van từ DN15 đến DN200, nhiệt độ làm việc trong khoảng từ -29 độ C đến 232 độ C.

Với bộ phận thân van được chế tao từ các loại vật liệu thép CF8, thép CF8M, thép đúc WCB,… Kiểu lắp đặt phổ biến được sử dụng lắp bích hoặc lắp ren.

Van bi điều khiển khí nén Nhật bản thương hiệu Tomoe
Van bi điều khiển khí nén Nhật bản thương hiệu Tomoe

Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản thương hiệu Keihin

Được thành lập từ năm 1972, Keihin là đơn vị chuyên sản xuất và nghiên cứu phát triển nhiều dòng van khác nhau, công ty có trụ sở chính tại 1-1-6 Higashi Kanagawa, Kanagawa-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 221-0044 Japan.

Dòng sản phẩm van bi điều khiển khí nén được hãng phát triển, sử dụng bộ truyền động khí nén kép với áp suất của khí nén điều khiển, trong khoảng từ 4 bar đến 7 bar (phụ thuộc vào kích thước và áp suất của hệ thống làm việc).

Với dòng van phô thông, thiết bị có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ từ – 15 độ C đến 120 độ C, và kích thước từ DN15 đến DN200.

Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản thương hiệu Keihin
Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản thương hiệu Keihin

Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản thương hiệu Hisaka

Được thành lập từ năm 1958, là đơn vị phát sản xuất những thiết bị van bi đầu tiên tại Nhật Bản, Trải qua quá trình phát triển, thiết bị được cải tiến phát triển để đáp ứng điều kiện làm việc tốt hơn.

Thiết bị van bi điều khiển khí nén Hisaka, có khả năng ứng dụng trong nhiều hệ thống với các loại lưu chất như chất lỏng, chất khí, bột,…

Mặc dù là một thương hiệu lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị ngành van, nhất là van bi, nhưng những sản phẩm đến từ thương hiệu này chưa được biết đến rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Van bi điều khiển khí nén Hisaka Nhật Bản
Van bi điều khiển khí nén Hisaka Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của van bi điều khiển khí nén Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của các thiết bị nói chung có vai trò rất quan trọng, vì căn cứ vào đó ta có thể xác định được thiết bị nào phù hợp với hệ thống.

Vì dòng sản phẩm van bi điều khiển khí nén Nhật Bản được, chúng tôi nhập khẩu từ nhiều đơn vị khác nhau, nên phần thông số mình chia sẻ dưới đây là thông số tổng hợp, của một số dòng van cơ bản:

 • Dòng sản phẩm: Van bi điều khiển khí nén
 • Nguồn gốc sản phẩm: Nhập khẩu Nhật Bản
 • Vật Liệu chế tạo Thân van: Thép CF8, Thép CF8M, Các loại Inox,…
 • Kích thước thân van: DN15 đến DN200
 • Áp suất chất lỏng bên trong hệ thống: PN10 đến PN100 (tùy vào từng loại)
 • Nhiệt độ chất lỏng bên trong hệ thống: -30 độ C đến 230 độ C (giá trị Trung bình)
 • Nhiệt độ môi trường xung quanh: – 10 đến 60 độ C
 • Bộ truyền động khí nén của van: Tác động đơn hoặc tác động kép
 • Áp suất khí nén vận hành: 3 bar đến 8 bar
 • Thương hiệu: Tomoe, Kitz, Hisaka,…
 • Thời hạn bảo hành sản phẩm: Trong vòng 18 tháng.
Thông số kỹ thuật van bi điều khiển khí nén Nhật Bản
Thông số kỹ thuật van bi điều khiển khí nén Nhật Bản

Một số ứng dụng thực tiễn của van bi điều khiển khí nén Nhật Bản

Xét về tổng thể các thiết bị van bi điều khiển khí nén Nhật Bản, là những sản phẩm chất lượng cao, khả năng đáp ứng những điều kiện làm việc khó khăn tốt, thiết bị có khả độ bền cao và phong phú về chủng loại.

Từ những điểm mạnh trên, các thiết bị van bi điều khiển khí nén Nhật Bản, có khả năng đáp ứng được hầu hết tất cả các hệ thống, yêu cầu một thiết bị hỗ trợ kiểm soát dòng chảy của chất lỏng, có thể được điều khiển từ xa bằng khí nén.

Phạm vi ứng dụng của van bướm điều khiển khí nén Nhật Bản được thể hiện qua một số ví dụ sau:

 • Ứng dụng trong hệ thống đường ống và bình chứa các loại khí nén, khí hóa lỏng.
 • Ứng dụng trong các hệ thống máy móc và thiết bị phục vụ cho việc chế biến sơ chế, thực phẩm, nông sản.
 • Ứng dụng trong các nhà máy lọc dầu, nhà sản xuất hóa chất.
Ứng dụng của van bi điều khiển khí nén Nhật Bản
Ứng dụng của van bi điều khiển khí nén Nhật Bản

Tư vấn mua hàng

Để có thể lựa chọn được cho mình, những sản phẩm van bi điều khiển khí nén Nhật Bản chất lượng và phù hợp nhất với yêu cầu kỹ thuật, quý khách hàng có thể đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi hoặc, liên hệ để trao đổi trước về sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, gửi hình ảnh và video về sản phẩm, để khách hàng lựa chọn, trước khi nhận hàng khách hàng sẽ được kiểm tra hàng, nếu sản phẩm có khác biệt với những thỏa thuận của hai bên có thể từ chối nhận hàng, hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, đảm bảo, đều là hàng chính hãng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất.

Hình ảnh van bi điều khiển khí nén Nhật Bản
Hình ảnh van bi điều khiển khí nén Nhật Bản

Xem thêm sản phẩm Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc

Thương hiệu

Kitz, Tomoe

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản

 1. Avatar of Đức

  Đức (xác minh chủ tài khoản)

  Hàng chính hãng, chế độ bảo hành tốt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon