Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc

Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927840 Mã: 92784 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 09:48 sáng

Khái quát về sản phẩm van bi điều khiển khí nén Trung Quốc

Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc, là dòng sản phẩm van bi vận hành bằng khí nén có áp suất cao, được sản xuất bởi các đơn vị đến từ Trung Quốc, sau đó những thiết bị này được các đơn vị bán nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu đối với dòng sản phẩm này.

Cũng như các thiết bị van bi điều khiển khí nén khác, van bi điều khiển khí nén Trung Quốc sử dụng dòng khí nén có áp suất cao (khoảng từ 3 bar đến 8 bar), làm nguồn cung cấp động lực để vận hành van.

Để kiểm soát tốt việc cung cấp khí nén điều khiển, ta cần lắp van đi kèm với các phụ kiện như: Van phân phối khí nén điều khiển điện từ, ống dẫn khí nén, bộ lọc khí nén,…

Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc
Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc

Xem thêm:

-31%
Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 860.000 ₫.
-28%
Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 900.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.790.000 ₫.Current price is: 1.450.000 ₫.

Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc đa dạng chủng loại

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới, bởi có nhiều nhà máy trong và ngoài nước được xây dựng ở quốc gia này, đối với ngành van cũng không ngoại lệ.

Với số lượng lớn các đơn vị sản xuất các thiết bị ngành van, kết quả của việc này là dòng sản phẩm van bi điều khiển khí nén Trung Quốc, có chủng loại rất đa dạng, sản phẩm có giá thành thấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên thị trường,…

Đa dạng về cách thức lắp đặt

Cách thức lắp đặt của các thiết bị van nói chung, được thiết kế tương thích với kiểu lắp đặt của đường ống, mục đích của việc này nhằm đảm bảo van có thể lắp đặt lên hệ thống một cách dễ dàng nhất, đồng thời đảm bảo, được các yêu cầu kỹ thuật như độ kín, khả năng chịu áp lực khả năng chịu nhiệt độ.

Vì mỗi kiểu lắp đặt có đặc điểm và tính chất khác nhau, nên sẽ phù hợp với một số điều kiện làm việc nhất định, vì vậy thiết bị van bi điều khiển khí nén Trung Quốc, được thiết kế nhiều kiểu lắp đặt khác nhau như: Lắp bích, lắp clamp, lắp ren, hàn trực tiếp.

Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc lắp ren lắp bích
Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc lắp ren lắp bích

Đa dạng về vật liệu chế tạo

Vật liệu chế tạo là một trong những yếu tố tác động chính đến tính năng kỹ thuật của sản phẩm, do sự khác biệt về tính chất giữa các loại vật liệu, nên khi chế tạo các thiết bị van bi điều khiển khí nén nói chung, nhà sản xuất sẽ sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, để chế tạo bộ phận thân van.

Những loại vật liệu được sử dụng phổ biến có thể kế đến như: Thép , thép không gỉ, nhựa,…

Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc thân nhựa, thân inox
Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc thân nhựa, thân inox

Đa dạng về bộ truyền động khí nén

Bộ truyền động khí nén hay bộ điều khiển khí nén là bộ phận tạo ra momen xoắn, để thay đổi góc nghiêng của chi tiết bi van.

Các thiết bị bộ truyền động phổ thông được sử dụng trên các thiết bị van bi điều khiển khí nén Trung Quốc, phần lớn đều được chế tạo từ nhôm, một số ít được thiết kế để có thể đáp ứng được những yêu cầu làm việc đặc biệt hơn, bộ phận này sẽ được chế tạo từ inox hoặc hợp kim nhôm.

Việc phân loại bộ truyền động được căn cứ vào, cấu tạo và cách thức hoạt động của thiết bị này đó là:

 • Với những bộ truyền động được trang bị các lò xo hồi vị, ta sẽ gọi những thiết bị này là bộ truyền động khí nén tác động đơn bởi lý do, bộ truyền động sẽ được tác động một chiều từ phía khí nén, khi mà ta ngừng cung cấp khí nén bộ truyền động sẽ quay về vị trí ban đầu.
 • Bộ truyền động khí nén tác động kép, không được thiết kế hệ thống lò xo, thay vào đó thiết bị sẽ được thiết kế hai cổng cấp khí nén, để thay đổi vị trí làm việc của thiết bị này ta chỉ cần thay đổi việc cấp khí giữa hai cổng này. Do không có hệ thống các lò xo nên bộ truyền động khí nén tác động kép, có giá thành thấp hơn, so với bộ truyền động khí nén tác động đơn.
Hai loại bộ truyền động trên van bi điều khiển khí nén Trung Quốc
Hai loại bộ truyền động trên van bi điều khiển khí nén Trung Quốc

Cấu tạo cơ bản của van bi điều khiển khí nén Trung Quốc

Tất cả các thiết bị van bi điều khiển khí nén Trung Quốc, đều có chung một cấu tạo cơ bản, gồm hai bộ phận chính là: Bộ truyền động sử dụng khí nén và bộ phận thân van bi.

Là thiết bị thuộc vào dòng van điều khiển, nhưng van được cấu tạo hoàn từ các chi tiết cơ khí, gồm nhiều cơ cấu đặc biệt được kết hợp với nhau, nên để tối ưu việc điều khiển thiết bị, chúng ta cần lắp đặt đi kèm với một số phụ kiện nữa.

 • Bộ truyền động khí nén: Bộ phận có vai trò tạo ra momen xoắn và truyền momen cho bộ phận thân van.
 • Thân van bi: Thân van bi được liên kết với bộ truyền động thông quá các bu lông liên kết.

Cấu tạo chi tiết của hai bộ phận này, bạn có thể tham khảo bài viết van bi điều khiển khí nén, mình đã trình bày trước đó.

Cấu tạo của van bi điều khiển khí nén Trung Quốc
Cấu tạo của van bi điều khiển khí nén Trung Quốc

Một số thương hiệu uy tín sản xuất van bi điều khiển khí nén đến từ Trung Quốc

Đã từ lâu người dùng Việt Nam chúng ta phần lớn có không đánh giá cao về chất lượng, của nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây Trung Quốc đã có nhiều tiến bộ vượt bậc về khoa học kỹ thuật, và áp những tiết bộ này vào trong sản xuất công nghiệp, nhất là đối với những thương hiệu lớn, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Những đơn vị sản xuất các thiết bị van bi điều khiển khí nén Trung Quốc chất lượng cao, có thể kể đến một số thương hiệu sau:

 • Autorun Tên đầy đủ là Công Ty TNHH Van điều khiển Autorun, là một đơn vị chuyên sản xuất các dòng van và bộ điều khiển. Trụ sở của công ty được đặt tại Ôn Châu – Trung Quốc.
  Các sản phẩm của Autorun nói chung và dòng van bi điều khiển khí nén Autorun nói riêng, đã được sử dụng tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới, trong các ngành hóa chất, y tế, hóa dầu, luyện kim,…
Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc Autorun
Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc Autorun
 • Covna hay Covna Group được thành lập từ năm 2000. Tập đoàn có trụ sở chính đặt tại thành phố Đông Quan – Trung Quốc. Hoạt động của Covna không dừng lại ở việc sản xuất van và các thiết bị truyền động cho van, họ còn cung cấp các dịch vụ liên quan như sửa chữa và bảo dưỡng nhiều dòng van khác nhau.
Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc Covna
Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc Covna

 

 • Flowx được thành lập từ năm 2006, trụ sở chính của công ty được đặt tại Thượng Hải – Trung Quốc.
  Là đơn vị sản xuất và cung cấp nhiều dòng van khác nhau, trong đó hai dòng van được hãng chú trọng nghiên cứu và phát triển đó là van bướm điều khiển và van bi điều khiển.
  Trải quá trình hình thành và phát triển, đến này các sản phẩm mang thương hiệu Flowx đã có mặt tại nhiều thị trường như Châu Âu, Úc, Châu Á,…
Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc Flowx
Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc Flowx

Xem thêm sản phẩm Van bi điều khiển khí nén Đài Loan

Thương hiệu

Flowx

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Bảo hành 18 tháng.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon