Van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao

Original price was: 2.150.000 ₫.Current price is: 1.490.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927178 Mã: 92717 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 04:22 chiều

Giới thiệu van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao

Dòng sản phẩm van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao, là dòng van bướm điều khiển khí nén được thiết kế, chế tạo đặc biệt để có thể làm việc với những hệ thống có áp suất và nhiệt độ cao.

Thiết bị vẫn giữ được thiết kế cơ bản của dòng van bướm, nên hoạt động điều tiết dòng chất lỏng được thực hiện thông qua việc thay đổi góc nghiêng của cánh van, tuy nhiên do do van được thiết kế để làm việc trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao, vậy nên cánh van thường được thiết kế dày hơn,  và loại vật liệu được sử dụng để chế tạo cánh van thường là thép không gỉ hoặc một số loại hợp kim khác có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao.

Phần gioăng làm kín cũng được thiết kế lại ẩn vào bên trong khung thân van, chứ không trùm lên mép van, như các dòng van bướm thông thường, vật liệu cũng là loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt độ tốt hơn.

Như thường lệ góc nghiêng của cánh van được điều chỉnh thông qua bộ truyền động khí nén, bằng việc lắp đặt thêm một số thiết bị và phụ kiện đi kèm, ta có thể kiểm soát được tốc độ đóng mở van, độ mở rộng hay hẹp.

Van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao
Van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao

Xem thêm:

-10%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 1.350.000 ₫.
-18%
Original price was: 2.500.000 ₫.Current price is: 2.050.000 ₫.
-1%
Original price was: 900.000 ₫.Current price is: 890.000 ₫.

Cấu tạo của van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao

Van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao được cấu thành từ 2 bộ phận chính là: Bộ điều khiển sử dụng khí nén và bộ phận thân van bướm.

Bộ điều khiển sử dụng khí nén, được thiết kế với nhiệm vụ tạo ra momen xoắn đủ lớn để vận hành thiết bị, nên đối với dòng van bướm làm việc trên các hệ thống có áp lực cao, bộ điều khiển thường có kích thước lớn để có thể tạo ra được momen xoắn đủ lớn.

Bộ điều khiển van bướm sử dụng khí nén
Bộ điều khiển van bướm sử dụng khí nén

Thân của van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao, sẽ tiếp xúc và làm việc liên tục với lưu chất có áp suất cao, nên sẽ được thiết kế đặc biệt hơn, với tổng thể van được chế tạo từ thép không gỉ, hoặc một số hợp kim có khả năng chịu lực tốt, thân van không được đúc liền khối như van bướm thông thường mà thay vào đó, bộ phận khung thân van, được thiết kế với nhiều chi tiết sau đó lắp ráp lại với nhau.

Với kiểu lắp kẹp, phần bề mặt được kẹp và giữa hai đường ống được gia công vời độ phẳng và độ bóng bề mặt cao.

Thân van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao
Thân van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao

Nguồn gốc xuất xứ của van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam chúng ta chưa có đơn vị nào sản xuất các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén nói chung. Các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao mà chúng ta đang sử dụng hiện nay, được nhập khẩu từ các quốc gia như: Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Mỗi một quốc gia sẽ có nhiều đơn vị sản xuất các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén, và mỗi đơn vị sản xuất lại mang những đặc trưng riêng, nhưng nhìn chung chất lượng của sản phẩm phụ thuộc nhiều vào giá thành, những sản phẩm chất lượng cao thường sẽ đi kèm với giá thành cao, tuy nhiên điều này không đúng với tất cả, bởi cũng có những sản phẩm mặc dù giá thành cao, nhưng người dùng vẫn không nhận lại được thiết bị có chất lượng tương xứng.

Van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao nhập khẩu
Van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao nhập khẩu

Tìm mua các sản phẩm van bướm điều khí nén chịu áp cao tại VIVA

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, có cung cấp các dòng van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao, sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia như: Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Tất cả các đơn vị sản xuất đều được chúng tôi tìm hiểu kỹ càng về chất lượng sản phẩm, cân nhắc giữa yếu tố giá thành và chất lượng sao cho phù hợp nhất, với điều kiện làm việc và mặt bằng chung kinh tế của bộ phận lớn khách hàng.

Và là sản phẩm được thiết kế đặc biệt nên giá thành sản phẩm, sẽ cao hơn so với những sản phẩm van bướm thông thường.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu và cung cấp đến bạn, những sản phẩm van bướm điều khiển khí nén chịu áp suất cao tốt nhất, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm van bướm điều khiển khí nén khác như:

Van bướm vi sinh điều khiển khí nén

Van bướm điều khiển khí nén Kitz

Van bướm điều khiển khí nén dùng cho xi măng

Thương hiệu

Covna

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển khí nén chịu áp cao

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon