Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky

Original price was: 490.000 ₫.Current price is: 369.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542221252 Mã: 22125 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 03:09 chiều

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Eaglesky, được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan.

Về thương hiệu Eaglesky

Eaglesky Co.Ltd tên tiếng anh đầy đủ là Eaglesky Company Limited.

Eaglesky là tên riêng, Company Limited nghĩa là công ty trách nhiệm hữu hạn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Eaglesky được thành lập từ năm 1993, tại Đài Loan.

Trong khoảng thời gian gần 30 năm hình thành và phát triển, công ty đã mang đến người tiêu dùng ở nhiều quốc gia các sản phẩm chất lượng như: Bộ truyền động điện, bộ truyền động khí nén, van phân phối khí nén, và nhiều loại thiết bị khác.

Từ những ngày đầu thành lập, Eaglesky đã hiểu rõ tầm quan trọng về khả năng điều khiển cũng như vận hành tự động của những thiết bị van công nghiệp, nên các dòng sản phẩm như van bi, van bướm sử dụng bộ điều khiển điện và bộ điều khiển khí nén và một số sản phẩm liên quan, được đầu tư nghiên cứu và phát triển rất nhiều.

Thành quả của việc đầu tư phát triển đó là người tiêu dùng có cơ hội sử dụng những sản phẩm van điều khiển điện, van điều khiển khí nén chất lượng hơn với giá thành rẻ hơn.

Thương hiệu Eaglesky
Thương hiệu Eaglesky

Giới thiệu van bướm điều khiển khí nén Eaglesky

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky dòng sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, với đầy đủ chủng loại, mẫu mà và kích thước khác nhau, và không thông qua các công ty trung gian nên có thể đảm bảo rằng giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm van bướm khí nén chúng tôi cung cấp có đầy đủ giấy tờ CO-CQ. Ngoài ra trước khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển sản phẩm còn được nhân viên bộ phận kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra thật kỹ, đảm bảo sản phẩm được giao đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng.

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky
Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky

Một số sản phẩm van bướm khí nén thương hiệu khác:

-19%
Original price was: 2.450.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-20%
Original price was: 990.000 ₫.Current price is: 790.000 ₫.
-32%
Original price was: 1.450.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-4%
Original price was: 690.000 ₫.Current price is: 660.000 ₫.
-1%
Original price was: 760.000 ₫.Current price is: 750.000 ₫.
-2%
Original price was: 660.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.
-21%
Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-1%
Original price was: 790.000 ₫.Current price is: 780.000 ₫.
-39%
Original price was: 1.290.000 ₫.Current price is: 790.000 ₫.
-14%
Original price was: 999.000 ₫.Current price is: 860.000 ₫.
-34%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bướm điều khiển khí nén Eaglesky

Giống như những sản phẩm van bướm điều khiển khí nén thông thường, van bướm điều khiển khí nén Eaglesky cũng được cấu thành từ hai bộ phận chính đó là bộ phận điều khiển sử dụng khí nén và bộ phận thân van bướm chịu tác động từ bộ điều khiển để đóng mở van.

Cấu tạo van bướm điều khiển khí nén Eaglesky
Cấu tạo van bướm điều khiển khí nén Eaglesky

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bộ điều khiển khí nén Eaglesky

Bộ điều khiển khí nén có tên tiếng anh là (pneumatic actuator) hay còn gọi là bộ truyền động khí nén. Là bộ phận tạo da động lực để điều khiển các thiết bị van điều khiển khí nén nói chung và van bướm điều khiển khí nén Eaglesky nói riêng.

Có hai loại bộ điều khiển sử dụng khí nén, được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén đó là: Bộ điều khiển khí nén tác động đơn và bộ điều khiển khí nén tác động kép.

Hầu hết bộ điều khiển khí nén được sử dụng trên các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Eaglesky, là bộ điều khiển tác động đơn, được cấu thành từ các chi tiết chính sau.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bộ điều khiển khí nén
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bộ điều khiển khí nén

1 – Thân bộ điều khiển: Thân của bộ điều khiển khí nén cần đảm nhận được ba nhiệm vụ một là bảo vệ các chi tiết cấu thành bên trong van, hai là giúp các chi tiết cấu thành cố định và liên kết lại với nhau thành một thể hoàn chỉnh, và cuối cùng là thân van đóng vai trò như một xilanh, kết hợp với piston để tạo ra chuyển động quay. Thân của bộ điều khiển được chế tạo từ hợp kim nhôm.

2 – Gioăng làm kín: Gioăng có nhiệm vụ nâng cao độ kín giữa xilanh và piston nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của bộ điều khiển khí nén. Chi tiết này được chế tạo bằng một loại vật liệu có độ bền và tính đàn hồi cao đó là cao su tổng hợp.

3 – Cam: Cam của bộ điều khiển khí nén được gắn với chi tiết trục nhằm mục đích giới hạn hành trình quay của trục bộ điều khiển điện khi làm việc, ngoài ra còn có thể kết hợp với vít cấy điều chỉnh để điều chỉnh một phần giới hạn đóng mở của van. Được chế tạo từ thép hợp kim, một loại vật liệu có độ bền cao và chịu nhiệt tốt.

4 – Bộ phận thể hiện trạng thái hoạt động: Chi tiết này được gắn với trục van của bộ điều khiển, và được đánh dấu để biểu thị trạng thái hoạt động của van, giúp người dùng có thể nắm bắt được hoạt động của van dễ dàng hơn.

5 – Vít điều chỉnh cam: Được chế tạo từ thép không gỉ, có nhiệm vụ giới hạn góc quay của cam.

6 – Cổng vào khí nén: Cổng vào của khí nén được thiết kế lắp ren để gắn các đầu nối nhanh sử dụng cho ống hơi. Đây là đường đi vào của khí nén điều khiển buồng giữa hai piston khi tiến hành mở van, và khi đóng khí từ buồng này sẽ đi ra ngoài (đối với loại van thường đóng).

7 – Cổng xả khí nén: Cổng xả có cùng kích thước vời cồng cấp khí nén và cũng được tiện ren để lắp thêm giảm âm để ngăn không cho bụi bẩn lọt vào bên trong bộ điều khiển. Có nhiệm vụ cho không khí thông thường đi ra và vào hai buồng ở hai đầu bộ điều khiển.

8 – Bánh răng trục: Bánh răng có thể là liền trục hoặc ghép với trục với then cố định có nhiệm vụ nhận chuyển động từ thanh răng của piston chuyển hóa thành chuyển động quay của trục van, vật liệu chế tạo phổ biến là đồng thau hoặc thép hợp kim. Trục của bộ phận thân van bướm sẽ được liên kết với trục bánh răng thông qua khớp nối.

9 – Lò xo: Bao gồm một hệ nhiều lò xo được lắp ở hai đầu bộ điều khiển mỗi đầu sẽ tác dụng lên một piston để đưa piston về vị trí ban đầu khi ngừng cấp khí nén điều khiển. Vật loại dùng để chế tạo lò xo là thép.

10 – Nắp: Nắp của bộ điều khiển được chế tạo từ nhôm và được sơn phủ bên ngoài, có nhiệm vụ làm kín, hỗ trợ liên kết các chi tiết lại với nhau.

11 – Piston: Gồm hai piston có thanh răng được đúc liền từ nhôm, có nhiệm vụ chịu tác động từ lò xo và khí nén từ đó tạo ra chuyển động để truyền cho bánh răng.

Bộ điều khiển khí nén Eaglesky được chế tạo từ khoảng 30 chi tiết khác nhau. Trong đó những chi tiết chính đã được mình kể ở trên, ngoài những chi tiết này ta còn một số chi tiết phụ khác như: Gioăng làm kín thân van, vít cấy, vòng đệm, đai ốc,…

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bộ phận thân van bướm

Phần thân của van bướm điều khiển khí nén Eaglesky có cấu tạo khá đơn giản, và tất cả các loại sản phẩm đến từ Hàn Quốc hay Nhật Bản đều có chung thiết kế phần thân van giống như thế này. Thân van được cấu tạo từ các chi tiết chính như sau:

Cấu tạo phần thân van bướm điều khiển khí nén Eaglesky
Cấu tạo phần thân van bướm điều khiển khí nén Eaglesky

1 – Bích liên kết: Là một phần thân van, được thiết kế để gắn bộ điều khiển khí nén.

2 – Bạc chặn: Chi tiết vừa có nhiệm vụ là kín vừa hỗ trợ định tâm trục van, giữ cho trục van luôn được ổn định và đồng tâm trong quá trình làm việc. Bạc được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau tùy thuộc vào điều kiện làm việc là loại lưu chất làm việc mà chi tiết này có thể được chế tạo từ teflon, nhựa tổng hợp, hợp kim.

3 – Gioăng là kín: Tất cả các sản phẩm van bướm hiện nay điều sử dụng hai loại vật liệu phổ biến để chế tạo gioăng đó là teflon, hoặc cao su tổng hợp. Nhằm mục đích nâng cao độ kín khi đóng van.

4 – Trục van: Với nhiệm vụ truyền chuyển động từ bộ điều khiển xuống để điểu khiển cánh van, công thêm việc thường xuyên phải làm việc trong môi trường có độ ẩm cao, trục buộc phải đáp ứng được hai yêu cầu đó là chịu momen xoắn tốt, và có khả năng chống gỉ. Để có thể đáp ứng được hai yêu cầu trên, vật liệu được sử dụng để chế tạo trục van là thép không gỉ.

5 – Cánh van: Một chi tiết dạng đĩa tròn được liên kết với trục van để trực tiếp đóng mở dòng chảy lưu chất. Vì cánh van là bộ chi tiết chịu tác động trực tiếp từ chất lỏng nên cần tránh một số loại vật liệu dễ bị oxi hóa và chịu lực không tốt. Hiểu rõ điều này cánh của van bướm điều khiển khí nén Eaglesky được chế tạo từ các loại vật liệu như (gang dẻo, Inox 304, inox 316)

6 – Thân van: Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky có những dòng van mà phần thân van được chế tạo từ các vật liệu như (gang, gang dẻo, inox 304, inox 316)

7 – Vòng cố định trục

8 – Vòng chặn

Trên đây là cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bướm điều khiển khí nén Eaglesky, nếu bạn muốn hiểu rõ thêm về nguyên lỹ hoạt động của van bướm điều khiển khí nén Eaglesky có thể tham khảo bài viết van bướm điều khiển khí nén mình đã viết trước đó.

Các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Eaglesky được cung cấp bởi công ty VIVA

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA là đơn vị cung cấp tất cả các chủng loại sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Eaglesky tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp, không thông qua bất kỳ một công ty thứ ba nào nên có thể khẳng định rằng giá là rẻ nhất thị trường. Bên dưới làm một số sản phẩm mang thương hiệu Eaglesky được cung cấp bởi chúng tôi.

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân nhựa

Là loại van bướm có phần thân và cánh van đều được chế tạo bằng nhựa, còn lại bộ phận điều khiển khí nén vẫn được giữ nguyên.

Sản phẩm này sẽ phù hợp cho các đường ống mà lưu chất có tính ăn mòn kim loại, hoặc những hệ thống có áp suất không quá lớn, không yêu cầu cao về khả năng chịu lực. Nếu đáp ứng được các yêu cầu trên thì sử dụng dòng sản phẩm van bướm nhựa điều khiển khí nén Eaglesky là lựa chọn tối ưu nhất khi vừa đảm bảo độ bền, vừa đảm bảo tính kinh tế.

Vì loại van nhựa này sẽ có thấp hơn so với các dòng van kim loại.

Nhựa được sử dụng để chế tạo van bướm nhựa điều khiển khí nén của hãng Eaglesky, là một số loại nhựa thông dụng trong ngành sản xuất các thiết bị van vòi như: Nhựa PVC, nhựa PP, nhựa CPVC, nhựa PVDF.

Đây là những chất liệu nhựa có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và hơn hết là không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân nhựa
Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân nhựa

Thông số kỹ thuật van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân nhựa

Tên sản phẩm: Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân nhựa

Vật liệu cấu thành thân van: PVC, PP, CPVC, PVDF

Đường kính trong của van: DN50 đến DN300

Vật liệu của thân bộ điều khiển: Hợp kim nhôm, thép không gỉ

Áp suất khí điều khiển: 2bar đến 8bar

Tiêu chuẩn lắp đặt mặt bích:ANSI, JIS

Tình trạng sản phẩm: Hàng mới 100%

Thời hạn bảo hành: Trong Vòng 18 tháng

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân gang

La sản phẩm van bướm điều khiển khí nén mà bộ phận thân van được chế tạo từ các loại vật liệu như gang hoặc gang dẻo.

Gang là hợp kim của sắt với cacbon và một số thành phần hóa học khác như lưu huỳnh, mangan, phốt pho,…

Khả năng chịu lực của gang khá tốt nhưng gang có độ giòn cao (ngoại trừ gang dẻo) nên dễ bị phá hủy bởi tác động mạnh và đột ngột, tùy vào thành phần và tỉ lệ các chất cấu thành, mà gang sẽ có cơ tính khác nhau.

Van bướm điều khiển khí nén thân gang thích hợp sử dụng cho các đường ống dẫn chất lỏng có áp suất lớn, độ ăn mòn không quá cao, van có khả năng làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Vì gang có giá thành khá rẻ, nên giá sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân gang cũng không cao, nó sẽ có tầm giá ở giữa nếu so với van bướm nhựa điều khiển khí nén và van bướm inox điều khiển khí nén.

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân gang
Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân gang

Thông số kỹ thuật van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân gang

Tên sản phẩm: Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân gang

Vật liệu chế tạo của thân van: Gang, gang dẻo

Vật liệu chế tạo của cánh van: Gang, inox 304, inox 316,…

Đường kính trong của van: DN40 đến DN300

Vật liệu của thân bộ điều khiển: Hợp kim nhôm, thép không gỉ

Áp suất khí điều khiển: 2bar đến 8bar

Tiêu chuẩn lắp đặt mặt bích:ANSI, JIS, DIN

Tình trạng sản phẩm: Hàng mới 100%

Thời hạn bảo hành: Trong Vòng 18 tháng

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân inox

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân inox là dòng van có giá thành cao nhất trong các dòng van phổ thông của của thương hiệu Eaglesky. Với vật liệu được sử dụng để chế tạo thân van là các loại inox như Inox 304, inox 316.

Về inox thì đây cũng là một hợp kim của sắt hay còn được biết đến với cái tên là sắt không gỉ. Inox có thành phần chính là sắt được kết hợp với một số thành phần khác như carbon, crom, niken…

Inox có khả năng chịu lực và chống ăn mòn tốt hơn so với gang, bởi trong thành phần của hợp kim này có chứa các kim loại như crom và niken.

Vì giá thành của inox khá cao và cơ tính tốt nên việc gia công chế tạo inox cũng khó khăn hơn đòi hỏi những loại máy móc công nghệ cao hơn để gia công chế tạo từ những yếu tố này dẫn đến giá thành của van bướm điều khiển khí nén khá cao.

Từ những đặc tính này của vật liệu mà van bướm điều khiển khí nén Eaglesky có thể sử dụng trong các hệ thống mà lưu chất có tính ăn mòn cao, an toàn và có áp lực lớn như: hóa chất, sản xuất đồ ống, dược phẩm,…

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân inox
Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân inox

Thông số kỹ thuật van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân inox

Tên sản phẩm: Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky thân inox

Vật liệu chế tạo của thân van: inox 304, inox 316

Vật liệu chế tạo của cánh van: inox 304, inox 316

Đường kính trong của van: DN40 đến DN300

Vật liệu của thân bộ điều khiển: Hợp kim nhôm, thép không gỉ

Áp suất khí điều khiển: 2bar đến 8bar

Tiêu chuẩn lắp đặt mặt bích:ANSI, JIS, DIN

Tình trạng sản phẩm: Hàng mới 100%

Thời hạn bảo hành: Trong Vòng 18 tháng

Những phụ kiện lắp cùng với sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Eaglesky

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky là loại van dùng khí nén để điều khiển hoạt động của van, nên ta cần lắp van kèm theo các phụ kiện cung cấp và điều khiển khí nén như: Ống dẫn khí, van phân điều hướng (hay còn gọi là van điện từ), giảm âm khí nén,…

Ống dẫn khí nén

Ống dẫn khí được sử dụng để đưa khí nén có áp suất cao từ máy nén khí đến các thiết bị như van điện từ, van bướm điều khiển khí nén.

Việc lựa chọn ống dẫn khí nén cũng hết sức quan trọng và cần lưu ý những điều như: Áp suất làm việc cho phép của ống, nhiệt độ làm việc, đường kính, vật liệu chế tạo, loại ống,…

Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm ống dẫn khí nén khác nhau được thiết kế để đáp ứng những điều kiện làm việc khác nhau.

Nêu để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cần tìm hiểu kỹ và hỏi dõ người bán hàng về tính năng của từng loại ống hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Ống dẫn khí nén
Ống dẫn khí nén

Đầu nối nhanh

Sản phẩm đầu nối có công dụng liên kết ống dẫn khí với thiết bị cần được cấp khí một cách dễ dàng và tiện lợi, với một đầu là mối ghép ren để lắp với thiết bị tiếp nhận khí nén như (xy lanh khí nén, các loại van điều khiển khí nén, van phân phối khí nén,…), đầu còn lại là đầu liên kết nhanh với ống dẫn, ta chỉ cần dùng loại ống dẫn có kích thước phù hợp và cắm trực tiếp vào đầu nối.

Đầu nối nhanh
Đầu nối nhanh

Hộp công tắc giới hạn

Công tắc giới hạn có tên tiếng anh là (Limit switch box) được lắp đặt trên van bướm nhằm mục đích hiển thị trạng thái đóng hoặc mở của các sản phẩm van điều khiển khí nén và cảm biến vị trí làm việc của van để gửi tín hiệu đến trung tâm điều khiển hoặc đến bộ xử lý tín hiệu.

Đây là một thiết bị không phải hệ thống nào cũng cần phải lắp, vì chức năng hiển thị đóng mở đã có trên thân bộ điều khiển, còn việc đưa tín hiệu đóng mở của van để sử lý hoặc lấy tín hiệu đó để điều khiển thiết bị khác chỉ áp dụng trong các hệ thống phức tạp và yêu cầu tính tự động hóa cao. Nên với hệ các hệ thống đóng mở thông thường có thể không cần sử dụng đến hộp công tắc giới hạn.

Hộp công tắc giới hạn
Hộp công tắc giới hạn

Van phân phối khí nén điều khiển điều khiển điện từ

Van phân phối điều khiển điện từ được biết đến với khá nhiều cái tên như van điện từ khí nén, van điều điều hướng, nhưng phổ biến nhất là van điện từ khí nén sở dĩ có cái tên này vì van sử dụng cho lưu chất là khí nén và được điều khiển bằng lực điện từ.

Van có nhiệm vụ phân phối khí nén từ cổng vào đến các cổng ra khác nhau để điều hoạt động của một thiết bị sử dụng khí nén nào đó, trong trường hợp này là van bướm điều khiển khí nén Eaglesky. Cũng vì van có chức năng điều khiển hướng đi của dòng khí đến các đường ống khác nhau mà van có tên là van phân phối, hay van điều hướng.

Van phân phối khí nén điều khiển điều khiển điện từ
Van phân phối khí nén điều khiển điều khiển điện từ

Giảm âm khí nén

Giảm âm khí nén được sử dụng để lắp vào các cổng xả khí dư của van phân phối khi nén. Nhằm mục đích giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động và còn một tác dụng rất quan trọng nữa mà không nhiều người nhắc đến đó là ngăn chặn bụi bẩn lọt vào trong thân van. Cùng với dầu mỡ bôi trơn lượng bụi bẩn này lâu ngày sẽ tích tụ lại và làm cản trở hoạt động của van.

Giảm âm khí nén
Giảm âm khí nén

Bộ định vị van điều khiển khí nén (Rotary positioner)

Với các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén thường sẽ sử dụng bộ định vị này để có thể làm việc ở chế độ tuyến tính.

Vì đây là giải pháp khá tối ưu giúp cho các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén có khả năng làm việc với chế độ tuyến tính, tất nhiên với những sản phẩm van làm việc ON/OFF thì không cần lắp thêm bộ phận này, và thường thì van bướm sẽ làm việc ở chế độ ON/OFF.

Bộ định vị van điều khiển khí nén (Rotary positioner)
Bộ định vị van điều khiển khí nén (Rotary positioner)

Bộ lọc hơi

Bộ lọc hơi hay còn gọi là bộ lọc khí nén, bộ phận này có nhiệm vụ lọc sạch không khí trước khi cấ vào các thiết bị vận hành và thiết bị điều khiển. Giúp cho các thiết bị hoạt động một cách ổn định hơn đồng thời kéo dài tuổi thọ của chúng.

Bộ lọc hơi
Bộ lọc hơi

Ưu điểm và nhược điểm của van bướm điều khiển khí nén Eaglesky

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky, là một thương hiệu khá mới tại trên thị trường Việt Nam, nhưng thương hiệu này đã phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nhận thấy sản phẩm van bướm điêu khiển khí nén Eaglesky có nhiều ưu điểm, phù hợp với môi trường cũng như điều kiện làm việc tại nước ta.

Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu van từ Đài Loan ,và là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp, những sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Qua một thời gian cung cấp cùng với những phản hồi từ phía khách hàng có thể thấy sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Eaglesky có rất nhiều ưu điểm và song song với đó cũng tồn tại một số nhược điểm như sau.

Ưu điểm

Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Eaglesky, được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nên có giá thành tương đối rẻ, so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Van có độ hoàn thiện cao, được chế tạo từ những loại vật liệu tốt.

Mẫu mã chủng loại đa dạng, dải kích thước của van từ DN40 đến DN300 phù hợp với hầu hết các kích thước đường ống thông dụng tại Việt Nam.

Van sử dụng khí nén để điều khiển hoạt động, cho khả năng hoạt động ổn định trong mọi điều kiện. Van có độ bền cao.

Van có khả năng vận hành tự động nếu được lắp thêm một số phụ kiện cảm biến và phụ kiện điều khiển.

Nhược điểm

Để có thể điều khiển được van, ta cần lắp đặt hệ thống khí nén nên chi phí đầu tư ban đầu sẽ khá cao.

Ngoài đầu tư hệ thống khí nén, người dùng cần phải đầu tư thêm các thiết bị phụ trợ đi kèm, như van điện từ khí nén, đường ống dẫn khí, đầu nối nhanh,…

Là một thương hiệu khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, nên khách hàng sẽ gặp một vài khó khăn nhất định trong quá trình tìm mua sản phẩm.

Tư vấn sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Eaglesky

Là một trong những sản phẩm bán chạy, và nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, tất cả các dòng sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Eaglesky, được cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, đều đảm bảo tốt về chất lượng và đủ về số lượng.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm như thông số kỹ thuật, chế độ làm việc, giá bán cụ thể. Đừng ngại liên lạc với chúng tôi, mọi thông tin liên lạc mình đều để trên website này, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Van bướm điều khiển khí nén Flowx

Thương hiệu

Eaglesky

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm đúng với mô tả.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon