Van bướm điều khiển khí nén Flowx

Original price was: 1.450.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927598 Mã: 92759 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 03:08 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Flowx

Van bướm điều khiển khí nén Flowx là dòng van bướm điều khiển khí nén, được sản xuất bởi Flowx, công ty có nguồn gốc từ Itaty và nhà máy sản xuất van được chuyển đến Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2006.

Dòng van bướm điều khiển nói chung và van bướm điều khiển khí nén của Flowx được hãng cung cấp ra thị trường với chủng loại đa dạng, chúng có thể đáp ứng tốt nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Van bướm điều khiển khí nén Flowx
Van bướm điều khiển khí nén Flowx

Áp dụng những tiến bộ về vật liệu vào thực tiễn sản xuất, hãng đã sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau để sản xuất, từ đó tạo ra những dòng van như:

 • Van bướm thép điều khiển khí nén Flowx
 • Van bướm gang điều khiển khí nén Flowx
 • Van bướm inox điều khiển khí nén Flwox
 • Van bướm nhựa điều khiển khí nén Flwox,…

Cùng với những dòng van trên, để nâng cao sự hiệu quả trong nhiều điều kiện là việc, Flowx đã phát triển thêm nhiều thiết bị van bướm, với lòng trong của van được lót một lớp chất dẻo (plastic), đồng thời cánh van inox cũng được bọc bằng Plastic, để hiệu quả đóng kín van được cải thiện, và còn nhiều dòng sản phẩm được thiết kế đáp ứng những điều kiện làm việc đặc biệt khác.

Tham khảo thêm các thương hiệu khác:

-19%
Original price was: 2.450.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-20%
Original price was: 990.000 ₫.Current price is: 790.000 ₫.
-25%
Original price was: 490.000 ₫.Current price is: 369.000 ₫.
-4%
Original price was: 690.000 ₫.Current price is: 660.000 ₫.
-1%
Original price was: 760.000 ₫.Current price is: 750.000 ₫.
-2%
Original price was: 660.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.
-21%
Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-1%
Original price was: 790.000 ₫.Current price is: 780.000 ₫.
-39%
Original price was: 1.290.000 ₫.Current price is: 790.000 ₫.
-14%
Original price was: 999.000 ₫.Current price is: 860.000 ₫.
-34%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

Đa dạng bộ truyền động khí nén của van bướm điều khiển khí nén Flowx

Bộ truyền động khí nén của các thiết bị van bướm điều khí nén, là một trong hai bộ phận chính, cấu thành nên thiết bị, chúng được thiết kế để có thể chuyển hóa áp suất tác dụng từ khí nén, thành chuyển động quay có momen xoắn phù hợp, để người dùng thay đổi góc nghiêng của cánh van.

Với dòng van bướm điều khiển khí nén Flowx, bộ điều khiển được cung cấp đầy đủ chủng loại cả về kiểu tác động đơn và kiểu tác động kép.

 • Bộ truyền động khí nén tác động đơn

Tên gọi của loại bộ truyền động này bắt nguồn từ cách thức hoạt động của nó, khí nén sẽ chỉ tác tác động vào một chiều quay của bộ truyền động (có thể là chiều qua đóng van hoặc chiều quay mở van, phụ thuộc vào thiết kế), chiều còn lại được tác động bằng hệ các lò xo hồi vị, được đặt bên trong bộ truyền động, cấu tạo chi tiết của bộ truyền động sẽ có khác biệt, phụ thuộc vào các nhà sản xuất, nhưng cấu tạo căn bản và nguyên lý hoạt động là không có sự khác biệt.

 • Bộ truyền động khí nén tác động kép
  Tương tự như bộ truyền động sử dụng khí nén tác động đơn, thì kiểu bộ truyền động sử dụng khí nén kiểu tác động kép này, cũng đã phần nào đó thể hiện cách thức hoạt động của nó qua tên gọi, ở đây ta có áp lực của khí nén sẽ tác động lên cả hai chiều đóng và mở của thiết bị, vậy nên bên trong bộ truyền động loại này sẽ không có hệ thống lò xo.

Về vật liệu, phần lớn các thiết bị bộ truyền động sử dụng khí nén được chế tạo từ nhôm, và một số thiết bị đặc biệt hơn được chế tạo từ thép không gỉ, để đáp ứng được những điều kiện làm việc khắc nghiệt hơn.

Các loại bộ truyền động của van bướm điều khiển khí nén Flowx
Các loại bộ truyền động của van bướm điều khiển khí nén Flowx

Đa dạng về bộ phận thân van bướm

Thân của van bướm điều khiển khí nén Flowx là bộ phận làm việc trực tiếp với lưu chất, được thiết kế để lắp đặt thiết bị với hệ thống, và các hoạt động đóng mở và điều tiết của van thực hiện thông qua việc điều chỉnh góc nghiêng của cánh van.

Sự đa dạng về chủng loại của bộ phận thân van được thể hiện qua các mặt sau:

Đa dạng về các lắp đặt: Để thân van có thể lắp đặt nhanh chóng, vừa vặn đồng thời đảm bảo độ kín và độ chịu áp của van, thì không chỉ kích thước mà cả kiểu lắp đặt và tiêu chuẩn của kiểu lắp, cũng phải được thiết kế phù hợp với kiểu lắp của đường ống.

Tùy vào điều kiện làm việc và yêu cầu của hệ thống, các thiết bị van bướm điều khiển khí nén Flowx thường được chế tạo những kiểu lắp đặt phổ biến như: Lắp bích, lắp kẹp, lắp clamp, lắp tai bích.

Đa dạng về vật liệu chế tạo: Do sự khác biệt về tính chất và giá thành của các loại vật liệu, kết hợp với tính chất của điều kiện làm việc, nhà sản xuất đã đưa nhiều loại vật liệu khác nhau vào để chế tạo thân van như (gang, thép, inox, nhựa,…), để tận dụng được những ưu điểm của mỗi loại vật liệu trong một số hệ thống nhất định.

Ví dụ:

Nhựa và thép: Có khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt.

Thép, gang và inox: Có khả năng chịu được áp suất và nhiệt độ cao.

Đa dạng về kích thước: Vì thân van được lắp đặt trực tiếp lên trên hệ thống đường ống, nên đường kính van và đường kính của đường ống phải tương thích với nhau, xuất phát từ thực tiễn kích thước của đường ống được ứng dụng trên nhiều hệ thống là khác nhau, nên kích thước của van bướm điều khiển khí nén Flowx cũng được chế tạo với nhiều kích cỡ.

Các dòng van bướm điều khiển khí nén Flowx
Các dòng van bướm điều khiển khí nén Flowx

Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Flowx tại VIVA

Trong quá trình tìm kiếm những thiết bị van bướm, có những đặc điểm và tính năng làm việc phù hợp, có thể đáp ứng tốt điều kiện làm việc của các hệ thống tại Việt Nam, chúng tôi thấy các thiết bị van bướm điều khiển khí nén Flowx, có thể đáp ứng tốt cả yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu về độ bền, khi được ứng dụng và thực tiễn tại nước ta.

Các thiết bị van bướm điều khiển khí nén được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, có đầy đủ giấy tờ CO – CQ.

Ngoài ra khi bạn mua các thiết bị van bướm điều khiển khí nén Flowx, tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, chúng tôi hỗ trợ bảo hành những sản phẩm này lên đến 18 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Hình ảnh thực tế của van bướm điều khiển khí nén Flowx
Hình ảnh thực tế của van bướm điều khiển khí nén Flowx

Xem thêm sản phẩm Van bướm điều khiển khí nén Geko

Thương hiệu

Flowx

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển khí nén Flowx

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm chất lượng.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon