Van bướm điều khiển khí nén Covna

Original price was: 990.000 ₫.Current price is: 790.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927123 Mã: 92712 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 03:10 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Covna

Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Covna, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Trung quốc, thiết bị bao gồm bộ điều khiển khí nén và bộ phận thân van bướm.

Chức năng của sản phẩm van bướm điều khiển khí nén nói chung, là hỗ trợ điều tiết và kiểm soát dòng chảy, và sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Covna cũng không ngoại lệ. Sản phẩm được điều khiển thông qua việc, điều chỉnh quá trình cung cấp dòng khí nén có áp suất thích hợp vào bộ điều khiển.

Thiết bị nhà sản xuất cung cấp, đến người dùng với chủng loại đa dạng cả về bộ phận điều khiển bằng khí nén và, bộ phận thân van.

Với bộ phận điều khiển bằng khí nén, hay còn được gọi là bộ truyền động sử dụng khí nén, nhà sản xuất có đưa ra cho người dùng những sự lựa chọn, là bộ truyền động khí nén tác động đơn và bộ truyền động khí nén tác động kép, sự khác biệt của hai loại bộ truyền động này đã được mình, phân tích ở bài viết van bướm điều khiển khí nén, bạn có thể tham khảo qua link bài viết.

Sự đa dạng của bộ phận thân van bướm, được thể hiện qua vật liệu chế tạo, thiết kế kiểu lắp đặt và kiểu dáng thân van.

Van bướm điều khiển khí nén Covna
Van bướm điều khiển khí nén Covna

Một số thương hiệu van bướm điều khiển bằng khí nén khác do Viva cung cấp:

-19%
Original price was: 2.450.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-25%
Original price was: 490.000 ₫.Current price is: 369.000 ₫.
-32%
Original price was: 1.450.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-4%
Original price was: 690.000 ₫.Current price is: 660.000 ₫.
-1%
Original price was: 760.000 ₫.Current price is: 750.000 ₫.
-2%
Original price was: 660.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.
-21%
Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-1%
Original price was: 790.000 ₫.Current price is: 780.000 ₫.
-39%
Original price was: 1.290.000 ₫.Current price is: 790.000 ₫.
-14%
Original price was: 999.000 ₫.Current price is: 860.000 ₫.
-34%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

Cấu tạo của van bướm điều khiển khí nén Covna

Như bạn đã biết thì tất cả các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén, đều được cấu thành từ hai bộ phận chính, đó là: Bộ điều khiển sử dụng khí nén và bộ phận thân van bướm.

  • Bộ điều khiển khí nén

Với bộ điều khiển khí nén của van bướm điều khiển khí nén Covna, sẽ có chức năng tạo ra momen xoắn, để có thể thay đổi góc nghiêng của cánh van.

Phần lớn các chi tiết cấu thành bộ điều khiển sử dụng khí nén, điều được chế tạo từ nhôm, để có thể đảm bảo độ cứng, khả năng chịu áp lực, chống ăn mòn, và giảm trọng lượng của một số chi tiết chuyển động cũng như, trọng lượng tổng thể của bộ điều khiển.

Bộ điều khiển khí nén được cấu thành từ các chi tiết như: Thân vỏ, piston thanh răng, trục bánh răng, lò xo (với bộ điều khiển khí nén tác động đơn), vòng đệm, vít cấy,…

Bộ điều khiển khí nén Covna
Bộ điều khiển khí nén Covna
  • Thân van bướm điều khiển khí nén Covna

Bộ phận thân của van bướm điều khiển khí nén Covna: Có cấu tạo gần như là sản phẩm van bướm hoàn chỉnh, những điểm đặc biệt ở đây là chi tiết tay gạt được lược bỏ đi, trục van được thiết kế nhô lên cao và được vát mặt phẳng để có thể tạo thành dạng trục vuông ở vị trí đầu trục, việc này giúp trục van có thể tiếp nhận chuyển động quay từ bộ điều khiển một cách dễ dàng hơn.

Bộ phận thân của van bướm điều khiển khí nén, được chế tạo từ các chi tiết sau: Khung thân van, Trục van, cánh van, gioăng làm kín, vòng đệm trục van,…

Thân van bướm điều khiển khí nén Covna
Thân van bướm điều khiển khí nén Covna

Đặc điểm của sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Covna

Các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén, có mặt trên thị trường Việt Nam hiện tại, được nhập khẩu từ nhiều đơn vị sản xuất đến từ nhiều quốc gia khác nhau, và mỗi một đơn vị sẽ cung cấp đến người dùng những sản phẩm có đặc điểm riêng.

Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Covna, ta có những đặc điểm sau:

Van có kích thước nhỏ gọn, nếu đem so sánh với những dòng van bi hoặc van cổng có đường kính van tương đương, ta thấp van bướm điều khiển khí nén có trọng lượng thấp hơn đáng kể.

Thiết bị có cấu tạo khá đơn giản, nếu so sánh tổng thể với các thiết bị van điều khiển khác như van bướm điều khiển điện. Đặc điểm này của van bướm điều khiển khí nén, giúp cho việc bảo dưỡng sửa chữa van dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thiết bị có cả chức năng đóng mở thông thường và chức năng điều tiết lưu lượng của dòng chất lỏng, hay còn gọi là chế độ làm việc on/off và chế độ làm việc tuyến tính.

Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Covna có độ bền cao, thao tác đóng mở van nhanh chóng, có khả năng làm việc trong những điều kiện khó khăn, khắc nghiệt hơn so với dòng van bướm điều khiển điện, và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều.

Thiết bị cần có nguồn cung cấp khí nén thích hợp, với áp suất khí nén trong khoảng 2.5 bar đến 8 bar, để có thể van hành van.

Việc sử dụng bộ điều khiển khí nén, mang đến cho người dùng một thiết bị có khả năng điều khiển từ xa.

Đặc điểm của van bướm điều khiển khí nén Covan
Đặc điểm của van bướm điều khiển khí nén Covan

Mua các thiết bị van bướm điều khiển điện Covna tại VIVA

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA đang cung cấp tất cả các dòng van bướm điều khiển khí nén Covna được nhập khẩu trực tiếp tưf Trung Quốc, với giá thành tốt nhất đi cùng với đó là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Ngoài van bướm điều khiển điện Covna, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm van bướm điều khiển, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như:

Van bướm điều khiển khí nén Kst nhập khẩu từ Hàn Quốc

Van bướm điều khiển khí nén Tomoe nhập khẩu từ Nhật Bản

Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky nhập khẩu từ Đài Loan

Và nhiều sản phẩm khác nữa, các bạn có thể tham khảo thông tin về các sản phẩm này, trực tiếp trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Với thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các thiết bị ngành van, được cung cấp bởi chúng tôi.

Van bướm điều khiển khí nén tại VIVA
Van bướm điều khiển khí nén tại VIVA

Xem thêm: Van bướm điều khiển khí nén Eaglesky

Thương hiệu

Covna

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển khí nén Covna

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng, giá hợp lý.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon