Van bướm điều khiển khí nén Tork

Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927581 Mã: 92758 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 03:02 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tork

Van bướm điều khiển khí nén Tork được sản xuất bởi thương hiệu Tork đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, sản phẩm được hãng cung cấp đến người tiêu dùng với chủng loại đa dạng, sản phẩm chất lượng có khả năng đáp ứng được nhiều điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Là một thiết bị của thương hiệu lớn, van bướm điều khiển khí nén Tork đã được sử dụng tai 87 quốc gia trên toàn thế giới.

Áp dụng sự tiến bộ về khoa học vật liệu vào việc phát triển các dòng van bướm điều khiển khí nén, đến nay Tork đã phát triển nhiều dòng van đặc biệt được chế tạo từ nhiều loại vật liệu như (Nhựa PVC, thép không gỉ, Gang,…).

Thiết bị có chức năng đóng mở và điều tiết lưu lượng của dòng chảy lưu chất bên trong đường ống, thông qua việc thay đổi góc nghiêng của chi tiết cánh van, momen xoắn để điều chỉnh góc nghiêng của cánh van được tạo ra bởi bộ truyền động của van.

Van bướm điều khiển khí nén Tork
Van bướm điều khiển khí nén Tork

Ngời ra công ty Viva còn cung cấp các loại van bướm khí nén thương hiệu khác:

-19%
Original price was: 2.450.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-20%
Original price was: 990.000 ₫.Current price is: 790.000 ₫.
-25%
Original price was: 490.000 ₫.Current price is: 369.000 ₫.
-32%
Original price was: 1.450.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-4%
Original price was: 690.000 ₫.Current price is: 660.000 ₫.
-1%
Original price was: 760.000 ₫.Current price is: 750.000 ₫.
-2%
Original price was: 660.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.
-21%
Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-1%
Original price was: 790.000 ₫.Current price is: 780.000 ₫.
-39%
Original price was: 1.290.000 ₫.Current price is: 790.000 ₫.
-14%
Original price was: 999.000 ₫.Current price is: 860.000 ₫.

Về thương hiệu Tork

SMS Tork bắt đầu những hoạt động sản xuất các thiết bị van đầu tiên, vào năm 1985 tại Thổ Nhĩ Kỳ và đạt được nhưng thành công đầu tiên, sau đó thương hiệu này tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, nghiên cứu công nghệ để phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước, tạo tiền đề để đưa sản phẩm của hãng ra bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ.

Đến năm 2015 hãng đã phát triển thành công các loại thiết bị truyền động điện, và là đơn vị đầu tiên phát triển được các loại bộ truyền động điện dùng cho van tại ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Những năm tiếp theo sau đó hãng tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm, đặc biệt để có thể đáp ứng được những điều kiện làm việc khắc nghiệt như (làm việc trong các hệ thống có nhiệt độ âm, hệ thống có áp suất cao, nhiệt độ cao,…).

Trải qua quá trình dài phát triển không ngừng đến nay các sản phẩm của thương hiệu Tork, trong đó có thiết bị van bướm điều khiển khí nén Tork đã có mặt tại 87 quốc gia khác nhau.

Thượng hiệu van Tork
Thượng hiệu van Tork

Một số dòng van bướm điều khiển khí nén Tork

Như đã đề cập đến ở trên, van bướm điều khiển khí nén Tork được nhà sản xuất cung cáp ra thị trường với nhiều chủng loại khác nhau, chúng là những loại thiết bị nào ta sẽ tìm hiểu ngay bên dưới.

Van bướm gang điều khiển khí nén thương hiệu Tork

Thiết bị có bộ phận thân van bướm được chế tạo từ vật liệu gang thân van được sơn phủ một lớp Epoxy, nhằm hạn chế những tác động ăn mòn và oxy hóa đến từ môi trường bên ngoài.

Đặc điểm của các thiết bị van bướm điều khiển khí nén tork thân gang là, có độ bền cao giá thành thấp an toàn, có khả năng ứng dụng tương đối rộng có thế làm việc được với các loại lưu chất như: Nước sạch, nước thải, khí nén, nước nóng,…

Van được thiết kế đầy đủ kiểu lắp đặt phổ biến sử dụng cho van bướm: Lắp kẹp, lắp bích, lắp tai bích.

Van bướm điều khiển khí nén tork thân gang
Van bướm điều khiển khí nén tork thân gang

Van bướm vi sinh điều khiển khí nén thương hiệu Tork

Đây là dòng van bướm điều khiển khí nén được Tork sản xuất, để đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật của hệ thống vi sinh (có khả năng chống ăn mòn, an toàn với sức khỏe cong người, dễ dàng vệ sinh,…).

Các thiết bị van bướm điều khiển khí nén Tork thuộc dòng van vi sinh, được chế tạo từ các loại inox 304, inox 316, van có kích thước từ DN25 đến DN125 và được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống sản xuất, chế biến thực phẩm, các hệ thống hóa chất, khí tự nhiên,…

Van bướm vi sinh điều khiển khí nén thương hiệu Tork
Van bướm vi sinh điều khiển khí nén thương hiệu Tork

Van bướm nhựa điều khiển khí nén thương hiệu Tork

Với đặc tính của nhựa là khả năng chống ăn mòn hóa học, thiết bị van bướm điều khiển khí nén Tork có bộ phận thân van hoặc cả bộ phận thân van và bộ điều khiển được chế tạo từ nhựa PVC, nên thiết bị chỉ có thể dụng dụng được ở ngưỡng nhiệt độ dưới 45 độ C, nhưng đổi lại van có khả năng chống ăn mòn rất tốt, có thể làm việc trực tiếp với một số loại có tính chất ăn mòn mạnh như axit. Áp suất làm việc PN6, PN10.

Van bướm điều khiển khí nén tork thân nhựa
Van bướm điều khiển khí nén tork thân nhựa

Van bướm xi măng điều khiển khí nén thương hiệu Tork

Thiết bị van bướm được thiết kế đặc biệt để làm thực hiện việc đóng dòng chảy bột xi măng, các loại bột có tính chất tương tự hoặc một số loại hạt có kích thước nhỏ, thông thường những thiết bị này sẽ không được thiết kế chi tiết gioăng làm kín, để tránh hiện tượng kẹt van xảy ra.

Van bướm xi măng điều khiển khí nén thương hiệu Tork
Van bướm xi măng điều khiển khí nén thương hiệu Tork

Tư vấn mua hàng

Các dòng van bướm điều khiển khí nén đến từ thương hiệu Tork, hiện đang được cung cấp chính hãng bởi Công Ty Cổ Phần Và Thiết Bị Kỹ Thuật Công Nghiệp VIVA.

Thiết bị Van bướm điều khiển khí nén Tork được cung cấp bởi Viva, luôn có đầy đủ các loại giấy tờ CO – CQ đi kèm với sản phẩm. Trước khi nhận hàng khách hàng được kiểm tra, nếu sản phẩm được giao không đúng với thỏa thuận của hai bên trước đó, có thể từ chối nhận hàng.

Tất cả các dòng van bướm điều khiển khí nén được sản xuất bởi thương hiệu Tork, được chúng tôi hỗ trợ bảo hành lên đến 18 tháng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian của mình, cho bài viết của chúng tôi, chúng tôi rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp, từ bạn đọc.

Xem thêm sản phẩm Van bướm điều khiển khí nén Bray

Thương hiệu

Tork

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển khí nén Tork

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm tốt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon