Van dao vuông điều khiển khí nén

2.450.000 

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927215 Mã: 92721 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 11:17 sáng

Sản phẩm van dao vuông điều khiển khí nén

Van dao vuông điều khiển khí nén là dòng van dao điều khiển khí nén, được thiết kế đặc biệt với cổng van có dạng hình vuông, thiết bị thường có kích thước lớn và được ứng dụng trên các hệ thống mương dẫn nước, hệ thống khai thác và sản xuất quặng kim loại, sản xuất phân bón và nhiều hệ thống máy móc khác.

Với hình dáng đặc biệt của cổng van, thiết bị này rất ít khi được sử dụng trên các hệ thống đường ống, bởi sự không tương tích giữa chúng về hình dáng.

Giống với dòng van dao điều khiển khí nén thông thường, van dao vuông điều khiển khí nén cũng có thể được điều khiển từ xa thông qua việc cấp khí nén có áp suất thích hợp vào hai đầu của xylanh.

Thiết bị có nguyên lý hoạt động đơn giản, mang lại hiệu quả đóng mở dòng chảy tốt.

Van dao vuông điều khiển khí nén
Van dao vuông điều khiển khí nén

Xem thêm:

3.290.000 
-11%
Original price was: 1.290.000 ₫.Current price is: 1.150.000 ₫.
-3%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 1.450.000 ₫.

Đặc điểm của van dao vuông điều khiển khí nén

Điểm đặc biệt đầu tiên về loại thiết bị này mà ta dễ dàng nhận thấy nhất, đó là hình dáng đặc biệt của nó. Mặc dù sử dụng cho những hệ thống có kích thước tương đối lớn, nhưng kích thước bề ngang thực sự rất ấn tượng nếu đem so sánh với các sản phẩm như van bi, van cổng thậm chí là van bướm, van dao điều khiển khí nén mỏng hơn rất nhiều, nếu so sánh với cùng một tiết điện lưu thông của dòng chảy.

Thông thường các sản phẩm van dao cổng vuông, sẽ có độ kín không cao bởi chúng được thiết kế để làm việc trong các điều kiện có nhiều tạp chất, lưu chất công tác có thể là các loại hạt hoặc bột. Vậy nên yêu cầu về một thiết bị van dao vuông điều khiển khí nén, có độ kín cao là không cần thiết, tuy nhiên luôn tồn tại những ngoại lệ.

Việc sử dụng xylanh khí nén để điều khiển hoạt động của van, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức vận hành thiết bị, gián tiếp nâng cao năng suất làm việc của toàn hệ thống. Đồng thời việc sử dụng xylanh khí nén để điều khiển hoạt động của van, thay vì sử dụng động cơ điện giúp tiết kiệm chi phí vận hành, dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa hơn, độ bền cao hơn.

Đặc điểm của van dao vuông điều khiển khí nén
Đặc điểm của van dao vuông điều khiển khí nén

Một số ứng dụng thực tiễn của van dao vuông điều khiển khí nén

Với những điểm đặc biệt trong thiết kế, sản phẩm van dao vuông điều khiển khí nén rất hiếm khi sử dụng trên các hệ thống, đường ống thông thường, thay vào đó thiết bị này chủ yếu được sử dụng trên các loại máy móc công nghiệp, trạm trộn, mương nước và một số  hệ thống khai thác đặc biệt.

Ví dụ như:

  • Hệ thống kho silo chứa các loại ngũ cốc, các loại bột hoặc thức ăn gia súc.
  • Hệ thống trạm trộn bê tông, hệ thống khai thác quặng, hệ thống dây chuyền sản xuất phân bón hóa học,…
  • Trong công tác thủy lợi van cổng vuông điều khiển khí nén được sử dụng dụng để đóng mở các mương nước.
  • Với nguyên lý đóng mở đơn giản, độ bền cao thiết bị van cổng vuông điều khiển khí nén được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống xử lý nước thải.

Trên là một vài ví dụ điển hình về khả năng ứng dụng của thiết bị van dao điều khiển khí nén dạng cổng vuông, qua đó đã phần nào thể hiện được tiềm năng ứng dụng của thiết bị trong thực tiễn.

Ứng dụng van dao vuông điều khiển khí nén
Ứng dụng van dao vuông điều khiển khí nén

Tư vấn mua hàng

Trong nhiều năm trở lại đây được sự chú trọng về đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, cùng với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của nền công, đã thúc đẩy nhu cầu về các thiết bị ngành van nói chung và dao vuông điều khiển khí nén nói riêng.

Hiểu được điều này, Ban Lãnh Đạo Của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, đã tìm hiểu nắm rõ nhu cầu của thị trường, tìm hiểu sản phẩm, tìm kiếm những đơn vị sản xuất chất lượng và uy tín, để tiến hành nhập khẩu các sản phẩm van dao vuông điều khiển khí nén chất lượng.

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, làm việc trong lĩnh vực phân phối và tư vấn lắp đặt các thiết bị vật tư ngành van, đến với VIVA bạn sẽ có được cho mình những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm như:

Và nhiều thiết bị van công nghiệp cũng như van điều khiển khác, trên website của chúng tôi.

Để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá chi tiết về từng sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo hoặc số điện thoại bên dưới.

Các sản phẩm van dao vuông điều khiển khí nén
Các sản phẩm van dao vuông điều khiển khí nén

Xem thêm: Van cổng dao bằng thép điều khiển khí nén

Thương hiệu

MVS

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van dao vuông điều khiển khí nén

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Thiết bị tốt, hoạt động tin cậy.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon