Van y xiên điều khiển khí nén Kingston

Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927697 Mã: 92769 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 11:33 sáng

Van y xiên điều khiển khí nén Kingston thương hiệu Mỹ

Sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Kingston được sản xuất bởi F. C. Kingston Company, đơn vị đã có hơn 100 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo các loại thiết bị ngành van.

Đến từ quốc gia có nền khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu, các thiết bị van y xiên điều khiển khí nén của Kingston, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng những phương pháp và công nghệ gia công tiên tiến nhất, đồng thời sản phẩm còn đáp ứng tốt nhưng yêu cầu khắt khe của, Mỹ và Châu âu.

Thiết bị được vận hành thông qua bộ truyền động khí nén, có thể là kiểu tác động đơn hoặc kiểu tác động kép, nhằm đáp ứng tốt yêu cầu về khả năng vận hành đến từ phía khách hàng.

Thân của các thiết bị van y xiên điều khiển khí nén Kingston, phần lớn được chế tạo từ inox 304 hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn phiên bản có bộ phận thân van được chế tạo từ inox 316.

Thiết bị được thiết kế kiểu lắp ren chắc chắn, được thiết kế theo tiêu chuẩn lắp đặt, có kích thước từ 40 mm đến 100 mm, đảm bảo lắp đặt dễ dàng với nhiều hệ thống đường ống đáp ứng tốt yêu cầu về khả năng chịu áp suất và nhiệt độ.

Van y xiên điều khiển khí nén Kingston
Van y xiên điều khiển khí nén Kingston

Xem thêm:

-24%
Giá gốc là: 380.000 ₫.Giá hiện tại là: 290.000 ₫.
-19%
Giá gốc là: 360.000 ₫.Giá hiện tại là: 290.000 ₫.
-17%
Giá gốc là: 350.000 ₫.Giá hiện tại là: 290.000 ₫.
-3%
Giá gốc là: 300.000 ₫.Giá hiện tại là: 290.000 ₫.
-18%
Giá gốc là: 600.000 ₫.Giá hiện tại là: 490.000 ₫.
-11%
Giá gốc là: 350.000 ₫.Giá hiện tại là: 310.000 ₫.

Về thương hiệu Kingston

F. C. Kingston Company được thành lập vào năm 1908, với mục đích cung cấp cho khách hàng những giải pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, trong việc kiểm soát các hệ thống đồng thời giúp đảm bảo an toàn cho cả máy móc lẫn người vận hành.

Với mục tiêu trên, cộng thêm nhiều năng làm việc và nghiên cứu, đến nay Kingston đã có nhiều dòng van riêng biệt được thiết kế dựa trên những điều kiện làm việc thực tiễn, nhằm giải quyết những bài toán kỹ thuật được đặt ra trong quá trình phát triển của nhiều hệ thống công nghiệp.

Ngoài thiết bị van y xiên điều khiển khí nén Kingston, hãng còn có những thiết bị hỗ trợ kiểm soát và đảm bảo an toàn cho hệ thống, có thể kể đến như: Van an toàn, van xả nước ngưng, van xả tự động, van giảm áp,…

Thương hiệu Kingston
Thương hiệu Kingston

Van y xiên điều khiển khí nén Kingston thân inox độ bền cao

Phiên bản tiêu chuẩn của các thiết bị van y xiên điều khiển khí nén Kingston, được chế tạo với thân van là inox 304 và bộ truyền động là hợp kim nhôm.

Ngoài ra nhà sản xuất còn cung cấp đến khách hàng, một số lựa chọn về vật liệu như bộ truyền động có thể được chế tạo từ Plastic hoặc thép không gỉ, thân van có thể lựa chọn giữa các vật liệu như inox 316 hoặc inox 316L.

Việc sử dụng inox là loại vật liệu chính để chế tạo bộ phận thân van cho phép, thiết bị có thể làm việc được trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau, bởi khả năng chống ăn mòn và khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao mà những loại inox mang lại.

Thiết bị có thể làm việc trực tiếp với lưu chất có nhiệt độ trong khoảng từ -25 độ C đến 200 độ C, với cường độ làm việc liên tục trong thời gian dài.

Van y xiên điều khiển khí nén kingston thân inox
Van y xiên điều khiển khí nén kingston thân inox

Ứng dụng của van y xiên điều khiển khí nén Kingston

Như bạn đã biết ưu điểm của các thiết bị van y xiên điều khiển khí nén nói chung là: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản, nhỏ gọn, làm việc ổn định và bền bỉ trong nhiều điều kiện khác nhau, cho phép lưu chất đi qua van với tốc độ cao, độ sụt áp của lưu chất sau khi qua van thấp,…

Từ Những ưu điểm này, mà các thiết bị van y xiên điều khiển khí nén nói chung và van  y xiên điều khiển khí nén Kingston nói riêng, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như:

  • Ứng dụng trên các hệ thống nồi hơi phục vụ cho các hoạt động chế biến và sản xuất thực phẩm, sản xuất gỗ ép, sấy khô,…
  • Ứng dụng để kiểm soát khí nén, dầu thủy lực được sử dụng để điều khiển hoạt động của các loại máy móc, thiết bị công nghiệp.
  • Ứng dụng trên các hệ thống đường ống cung cấp nước, hệ thống xử lý nước thải,…
  • Ứng dụng trong các hệ thống sản xuất hoặc làm việc trực tiếp với các loại hóa chất.
Ứng dụng của van y xiên điều khiển khí nén Kingston
Ứng dụng của van y xiên điều khiển khí nén Kingston

Xem thêm: Van y xiên điều khiển khí nén lắp bích

Thương hiệu

Kingston

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van y xiên điều khiển khí nén Kingston

  1. Avatar of Thịnh

    Thịnh (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon