5 tiêu chí lựa chọn van 1 chiều

Van 1 chiều là dòng van công nghiệp phổ thông, được sử dụng hầu hết các hệ thống dẫn lưu chất hiện nay.

Để phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng riêng, các nhà sản xuất van luôn cho ra mắt các dòng sản phẩm với những kiểu dáng thiết kế khác nhau, đem lại hiệu quả làm việc một cách cao nhất.

Có thể thấy việc tìm mua van 1 chiều không quá khó, cái khó nhất ở đây đó chính là làm sao có thể lựa chọn được sản phẩm với chất lượng tốt.

Hay nói một cách đơn giản hơn thì chất lượng nó tương xứng với đồng tiền mà quý khách hàng đã bỏ ra.

Dưới đây là 5 tiêu chí để đánh giá và lựa chọn sản phẩm van 1 chiều.

Tiêu chí số 1: Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm quý khách hàng đang quan tâm phải rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi hàng hóa đảm bảo xuất xứ có giấy tờ chứng mình được nguồn gốc, khi đó quý khách hàng không cần phải quá lo sợ việc mua phải van kém chất lượng.

Như các bạn đã biết thì van 1 chiều nói chung, là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều cho nên trên thị trường sẽ có các mặt hàng kém chất lượng đến từ các đơn vị làm ăn không uy tín.

CO CQ van 1 chiều tại Công ty Viva
CO CQ van 1 chiều tại Công ty Viva

Tiêu chí số 2: Sản phẩm phải đảm bảo mới 100%

Van công nghiệp nói chung và dòng van 1 chiều nói riêng, là sản phẩm vô cùng đặc biệt ở chỗ, có thể gia công làm mới sản phẩm đối với các dòng van đã qua sử dụng.e

Chính vì điều này, hiện nay đã có một số đơn vị làm ăn không uy tín sử dụng các dòng van đã qua sử dụng để cấp cho khách hàng.

Khi nhận  hàng, quý khách nên kiểm tra van cẩn thận, điều quan trọng hơn hết đó chính là yêu cầu nhà cung cấp phải có chính sách bảo hành rõ ràng cho van.

Cam kết hàng mới 100%, nếu có dấu hiệu sản phẩm bị lỗi hay đã qua sử dụng, cần yêu cầu khách nhà cung cấp đổi cho mình sản phẩm mới.

Van 1 chiều lá lật còn mới 100%
Van 1 chiều lá lật còn mới 100%

Tiêu chí số 3: Thông số làm việc phù hợp

Thông số làm việc là một trong số các tiêu chí vô cùng quan trọng đối với khách hàng trong quá trình tìm mua sản phẩm.

Một sản phẩm có thông số làm việc không phù hợp khi đưa vào ứng dụng chắc chắn sẽ không có được độ hiệu quả làm việc chính xác.

Hiện nay, đối với các hệ thống công nghiệp sẽ có các mức thông số làm việc khác nhau, cho nên khi khách hàng lựa chọn cần phải tìm hiểu thật rõ sản phẩm mình đang quan tâm là gì? Có thông số làm việc như nào?

Đối với thông số làm việc của van quý khách hàng cần lưu ý tới những thông tin chính như sau:

  1. Nhiệt độ làm việc.
  2. Áp lực làm việc.
  3. Khoảng cách hai mặt bích
  4. Khoảng cách tâm lỗ bulông.

Đây là bốn thông số làm việc mà khách hàng cần phải lưu ý tới trong quá trình tìm mua và sử dụng.

Chỉ cần một trong bốn thông số không đạt yêu cầu là sản phẩm không thể đưa vào ứng dụng được. Nếu có ứng dụng thì thời gian sử dụng cũng rất thấp.

Tiêu chí số 4: Sản phẩm phải có mức giá phù hợp

Giá thành luôn là một trong những yếu tố giúp khách hàng có đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm hay không.

Với một sản phẩm đa dạng về chủng loại như van 1 chiều, thì giá thành luôn là sản phẩm khiến cho khách hàng phải suy nghĩ rất nhiều.

Bởi mỗi sản phẩm sẽ có một hình dáng thiết kế khác nhau, điều đó đồng nghĩa với việc giá thành của từng sản phẩm cũng là khác nhau.

Cách tốt nhất để cho khách hàng có thể đánh giá sản phẩm một cách tổng quan nhất đó là, cần tham khảo giá sản phẩm từ 3 đến 4 đơn vị nhà cung cấp.

Sau đó khách hàng tổng lại dựa trên sản phẩm của từng đơn vị mới có thể đánh giá một cách tổng quan nhất.

Mức giá van 1 chiều tại công ty Viva
Mức giá van 1 chiều tại công ty Viva

Tiêu chí số 5: Chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua van 1 chiều

Van 1 chiều hay bất kỳ dòng van công nghiệp nào khác, chính sách hỗ trợ bảo hành trước và sau khi ứng dụng là điều cần thiết.

Một sản phẩm có chất lượng tốt đến như nào đi chăng nữa, thì trong quá trình ứng dụng vẫn phải có chính sách bảo hành rõ ràng.

Việc trong một đơn hàng có một sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển là điều khó có thể tránh khỏi.

Khi xảy ra các trường hợp trên khách hàng cần phải yêu cầu nhà cung cấp hỗ trợ cho mình khắc lục bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm.

Tổng kết

Trên đây là 5 tiêu chí cho khách hàng để lựa chọn van 1 chiều một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên trong quá trình tìm hiểu và mua sản phẩm khách hàng cũng có thể trao đổi và tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon