Van bướm điều khiển điện Trung Quốc

Giá gốc là: 3.500.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.390.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542926997 Mã: 92699 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 02:24 chiều

Trung Quốc là quốc gia láng giềng với chúng ta, có quy mô to lớn cả về diện tích lẫn nền công nghiệp sản xuất, vậy nên chúng ta nhập khẩu rất nhiều các sản phẩm và thiết bị từ họ, trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ bàn đến sản phẩm van bướm điều khiển điện Trung Quốc.

Giới thiệu các sản phẩm van bướm điều khiển điện Trung Quốc

Van bướm điều khiển điện Trung Quốc là tập hợp tất cả các sản phẩm van bướm điều khiển điện, được cung cấp bởi những nhà sản xuất đến từ đất nước Trung Quốc.

Dòng van bướm điều khiển điện Trung Quốc, có những đặc tính riêng biệt như: Đa dạng về chủng loại sản phẩm, đáp ứng được nhiều phân khúc khác nhau từ mức giá trung bình đến mức giá cao, vì là quốc gia ở ngay bên cạnh chúng ta, nên thời gian cũng như chi phí nhập hàng nhập hàng, được giảm bới đi đáng kể.

Lâu nay người tiêu dùng Việt Thường không có ấn tượng tốt, dành cho những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây Trung Quốc đã có những bước tiến mạnh mẽ trong khoa học kỹ thuật, từ đó áp dụng trực tiếp vào công việc sản xuất, nâng cao chất lượng cũng như sản lượng.

Bằng chứng cho việc này là các sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh, và các thiết bị điện tử, đến từ các thương hiệu của Trung Quốc, có giá thành rất rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém những thương hiệu đến từ những quốc gia khác.

Điều này cũng đúng với rất nhiều sản phẩm van bướm điều khiển điện Trung Quốc, chỉ người tiêu dùng có một chút kinh nghiệm làm việc với các thiết bị này sẽ dễ dàng nhận thấy.

Van bướm điều khiển điện Trung Quốc
Van bướm điều khiển điện Trung Quốc

Xem thêm

1.500.000 
-19%
Giá gốc là: 3.690.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.990.000 ₫.

Cấu tạo của van bướm điều khiển điện Trung Quốc

Thiết bị van bướm điều khiển điện nói chung, và các thiết bị van bướm điều khiển điện Trung Quốc nói riêng đều được cấu tạo từ hai bộ phận chính là: Bộ điều khiển điện và bộ phận thân van.

Bộ điều khiển điện có nhiệm vụ tạo ra momen xoắn, để điều chỉnh góc nghiêng của cánh van qua đó điều khiển được chế độ làm việc của van.

Để làm được việc này, bộ điều khiển điện phải tiếp nhận xử lý thông tin điều khiển, biến đổi dòng điện cấp trước khi cấp cho động cơ điện, để có thể tạo ra chuyển động quay phù hợp với tín hiệu điều khiển.

Chuyển động quay được tạo ra bởi động cơ sẽ được truyền đến trục động cơ, thông qua bộ truyền động, khi chuyển động quay được truyền qua bộ truyền động, do cấu tạo đặc biệt được tính toàn thiết kế trước đó, chuyển động quay sau khi đi quay bộ truyền động sẽ được giảm tốc độ quay và đồng thời momen xoắn của chuyển động cũng được tăng lên.

Bộ điều khiển điện của van bướm điều khiển điện Trung Quốc, được cấu thành từ các bộ phận sau: Vỏ bộ điều khiển, Tụ điện, bảng mạch điện tử, động cơ điện, bộ truyền chuyển động,…

Bộ phận thân của van bướm điều khiển điện, có nhiệm vụ trực tiếp đóng mở hoặc điều tiết hoạt động của lưu chất.

Vì vậy các chi tiết như cánh van, trục van, khung thân van thường xuyên tiếp xúc với lưu chất làm việc, đặc biệt với hai chi tiết cánh van và trục van, ngoài việc tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng trục van phải chịu thêm momen xoắn, cánh là trực tiếp chịu tác động từ áp suất từ hệ thống, nên hai chi tiết này thường được chế tạo từ thép không gỉ, vừa đảm bảo độ cứng, vừa có khả năng chống ăn mòn tốt.

Cấu tạo của van bướm điều khiển điện Trung Quốc
Cấu tạo của van bướm điều khiển điện Trung Quốc

Phân loại sản phẩm van bướm điều khiển điện Trung Quốc

Như bạn đã biết thiết bị van bướm điều khiển điện Trung Quốc rất đa dạng về chủng loại, nên với khách hàng đặc biệt là những khách hàng lần đầu tìm mua và tiếp xúc với các sản phẩm van bướm điều khiển điện sẽ rất khó khăn trong việc, lựa chọn sản phẩm. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị ngành van, việc hỗ trợ khách hàng tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý là nhiệm vụ của chúng tôi. Ta có thể phân loại sản phẩm van bướm điều khiển điện Trung Quốc thành những loại chính sau đây.

Van bướm gang điều khiển điện Trung Quốc

Gang là một loại hợp kim của sắt, loại vật liệu này được sử dụng khá  phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Đối với ngành van, loại vật liệu này thường được sử dụng để đúc bộ phận thân van, bởi những ưu điểm như: Khả năng chịu áp lực và nhiệt độ tốt, giá thành thấp, dễ gia công,…

Với những đặc tính trên của vật liệu, sản phẩm van bướm Trung Quốc điều khiển điện thân gang, có giá thành rẻ, có  khả năng làm việc ở những hệ thống không có tính ăn mòn cao.

Van bướm gang điều khiển điện Trung Quốc
Van bướm gang điều khiển điện Trung Quốc

Van bướm thép điều khiển điện Trung Quốc

Cũng là một loại hợp kim của sắt, nhưng so với gang, thép có hàm lượng cacbon thấp hơn và hàm lượng sắt cao hơn, có nhiều loại thép khác nhau được sử dụng để chế tạo thân van, và mỗi loại sẽ có cơ tính cũng như tính chất hóa học khác nhau, nhưng nhìn chung, chúng đều có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với gang. Các sản phẩm van bướm điều khiển điện Trung Quốc thân thép có thể ứng dụng trong các hệ thống tương tư như van gang.

Van bướm thép điều khiển điện Trung Quốc
Van bướm thép điều khiển điện Trung Quốc

Van bướm inox điều khiển điện Trung Quốc

Inox hay còn gọi là thép không gỉ, loại vật liệu này vừa có khả năng chịu áp lực tốt, vừa có khả năng chống ăn mòn hóa học, cho phép các sản phẩm van bướm điều inox điều khiển điện Trung Quốc có khả năng làm việc được trong những môi trường hoặc lưu chất công tác có tính ăn mòn cao.

Van bướm inox điều khiển điện Trung Quốc
Van bướm inox điều khiển điện Trung Quốc

Van bướm nhựa điều khiển điện Trung Quốc

Có rất nhiều các loại nhựa khác nhau được sử dụng để tạo các bộ phận và chi tiết của van bướm, với đặc tính gần như không bị oxy hóa, khả năng chịu áp lực không quá cao, các sản phẩm van bướm điều khiển điện Trung Quốc thân nhựa, rất thích hợp sử dụng cho nước, hơi nước thải.

Van bướm nhựa điều khiển điện Trung Quốc
Van bướm nhựa điều khiển điện Trung Quốc

Van bướm điều khiển điện Trung Quốc lắp bích

Ngoài việc phân loại các thiết bị van bướm điều khiển điện Trung Quốc theo vật liệu chế tạo thân van, kiểu lắp đặt cũng là một yếu tố, thường được người dùng cũng như nhà sản xuất căn cứ để phân loại sản phẩm.

Van bướm điều khiển điện Trung Quốc lắp bích là thiết bị, được lắp đặt lên trên hệ thống đường ống thông qua hai mặt bích của hai đầu cổng van, mặt bích sẽ được thiết kế theo các tiêu chuẩn được đưa ra trước đó, để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Van bướm điều khiển điện Trung Quốc lắp bích
Van bướm điều khiển điện Trung Quốc lắp bích

Van bướm điều khiển điện Trung quốc lắp kẹp

Khác với kiểu lắp bích, kiểu lắp kẹp sẽ cố định thiết bị van bướm dựa vào lực ép của hai đầu đường ống, nên ta thường thấp các sản phẩm van bướm nói chung, và van bướm điều khiển điện Trung quốc lắp kẹp nói riêng, thường sẽ có kích thước trung bình và nhỏ, vì chúng thường không phù hợp với hệ thống có áp suất lớn (tất nhiên vẫn tồn tại những trường hợp ngoại lệ.

Van bướm điều khiển điện Trung quốc lắp kẹp
Van bướm điều khiển điện Trung quốc lắp kẹp

Van bướm điều khiển điện tai bích Trung Quốc

Van bướm điều khiển điện Trung Quốc kiểu tai bích hay còn gọi là kiểu lug, trong thực tế kiểu lắp đặt này ít thông dụng hơn so với kiểu lắp bích hoặc kiểu lắp kẹp.

Van bướm điều khiển điện Trung Quốc lắp tai bích được thiết kế để lắp đặt ở những vị trí kết thúc của hệ thống đường ống.

Van bướm điều khiển điện tai bích Trung Quốc
Van bướm điều khiển điện tai bích Trung Quốc

Ứng dụng của van bướm điều khiển điện Trung Quốc

Với những ưu điểm như: Đa dạng về chủng loại kích thước, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phù hợp với mặt bằng kinh tế chung của nhiều doanh nghiệp,…

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Trung Quốc được ứng dụng khá phổ biến, trong nhiều lĩnh vực.

Ví dụ như:

Sử dụng trên các hệ thống đường ống của các nhà máy lọc nước.

Sử dụng trên các hệ thống đường ống của nhà máy sản xuất nước giải khát.

Sử dụng trên các hệ thống đường ống khí nén, bình tích áp (với những hệ thống này cần những sản phẩm van bướm đặc biệt, có độ kín cao).

Sử dụng trong các nhà máy sản xuất xi măng, thức ăn chăn nuôi, chế biến các loại thực phẩm dạng hạt có kích thước nhỏ,…

Sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống nước sinh hoạt của các tòa nhà.

Sử dụng trên các loại phương tiện và máy móc như: Xe bồn, tàu thủy, xe trộn bê tông,…

Và còn nhiều ứng dụng khác nữa.

Ứng dụng của van bướm điều khiển điện Trung Quốc
Ứng dụng của van bướm điều khiển điện Trung Quốc

Tìm mua các sản phẩm van bướm điều khiển điện Trung Quốc tại VIVA

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, các loại vật tư và thiết bị ngành van, trong bối cảnh nhu cầu sử dụng các sản phẩm van điều khiển điện, đang tăng lên từng ngày.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, đã sớm triển khai việc nhập khẩu các sản phẩm van bướm điều khiển điện, từ nhiều đơn vị sản xuất uy tín từ Trung Quốc như:

Van bướm điều khiển điện Covna

Van bướm điều khiển điện Flowx

Van bướm điều khiển điện Qiangtai,…

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tời quý khách hàng, những sản phẩm van bướm điều khiển điện Trung Quốc chất lượng, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật với giá thành tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm van bướm điều khiển điện được cung cấp bởi VIVA, đều được bảo hành lên đến 12 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi, qua một trong hai phương thức liên lạc bên dưới.

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện Đài Loan

Thương hiệu

Covna, Flowx

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện Trung Quốc

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm tốt, giá hợp lý.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon