Van bướm điều khiển điện Đài Loan

1.500.000 

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927345 Mã: 92734 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 14/06/2023 lúc 04:14 chiều

Các thiết bị van điều khiển nói chung và van bướm điều khiển điện nói riêng, đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại Việt Nam, vì chúng ta chưa có đơn vị nào sản xuất các thiết van điều khiển nên tất cả thiết bị này đều được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn dòng van bướm điều khiển điện Đài Loan, một trong những dòng van chiếm thị phần lớn các bị van bướm điều khiển điện tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Giới thiệu về sản phẩm van bướm điều khiển điện Đài Loan

Van bướm điều khiển điện Đài Loan là tập hợp tất cả các thiết bị van bướm điều khiển điện, được sản xuất bởi những công ty Đài Loan.

Tùy thuộc vào tùng công ty mà nhà máy sản xuất của họ có thể đặt ở Đài Loan, hoặc ở một quốc gia khác để có thể tận dụng được một số lợi thế như nguồn nguyên liệu, nhân công dồi dào chi phí dành cho người lao động thấp tiếp cận với thị trường tiêu thụ dễ dàng,… Điều này có nghĩa là các sản phẩm van bướm điều khiển điện Đài Loan, không nhất thiết phải được sản xuất tại Đài Loan mà chúng được sản xuất dựa trên công nghệ, dây chuyền sản xuất, giám sát kỹ thuật và chịu trách nhiệm từ những công ty Đài Loan.

Điều này cũng thường thấy với rất nhiều loại sản phẩm khác, thường thấy nhất là điện thoại, ví dụ: Điện thoại Samsung có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, Iphone có nhà máy tại Trung Quốc,…

Quay trở lại với các thiết bị van bướm điều khiển điện Đài Loan, những sản phẩm này chiếm một thị phần lớn trên thị trường Việt Nam, là những thiết bị van điều khiển điện đầu tiên được sử dụng, bởi những lý do như:

Đài Loan có khoảng cách địa lý gần với Việt Nam, thuận tiện cho việc nhập khẩu bằng đường biển.

Nền khoa học kỹ thuật tương đối phát triển, mang đến những thiết bị có tính năng hiện đại, độ bền cao, đa dạng về chủng loại và đầy đủ về kích thước.

So sánh với các thiết bị van bướm điều khiển điện được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, một số nước Châu Âu,… Van bướm điều khiển điện Đài Loan có giá thành phù hợp hơn với phần lớn khách hàng Việt Nam.

Sản phẩm đáp ứng tốt điều kiện làm việc của Việt Nam, kích thước phù hợp với kích thước của nhiều hệ thống đường ống tại Việt Nam, vật liệu chế tạo van phong phú, bộ truyền động điện có thể sử dụng điện một chiều hoặc xoay chiều mức điện áp làm việc 380V, 220V, 110V, 24V,…

Van bướm điều khiển điện Đài Loan
Van bướm điều khiển điện Đài Loan

Các sản phẩm van bướm điện xuất xứ Đài Loan:

-6%
Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.250.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.360.000 ₫.Current price is: 3.150.000 ₫.
-37%
Original price was: 4.650.000 ₫.Current price is: 2.950.000 ₫.
-28%
Original price was: 1.380.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.100.000 ₫.Current price is: 2.890.000 ₫.

Xem thêm:

-19%
Original price was: 3.690.000 ₫.Current price is: 2.990.000 ₫.
-3%
Original price was: 3.500.000 ₫.Current price is: 3.390.000 ₫.

Cấu tạo của van bướm điều khiển điện Đài Loan

Như những thiết bị van bướm điều khiển điện thông thường, van bướm điều khiển điện Đài Loan được cấu thành từ hai bộ phận đó là: Bộ truyền động sử dụng điện và bộ phận thân van bướm.

Với mỗi bộ phận sẽ thực hiện những chức năng và nhiệm vụ riêng, chúng được chế tạo riêng lẻ với nhau và được lắp ráp lại với nhau khi mà từng bộ phận đã được hoàn thiện.

Bộ truyền động sử dụng điện

Bộ truyền động sử dụng điện hay còn được biết đến với cái tên bộ điều khiển điện, đây là bộ phận được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau như tiếp nhận và xử lý thông tin điều khiển, biến đổi dòng điện, chuyển hóa điện năng thành cơ năng, làm chậm chuyển động quay đồng thời khuếch đại momen xoắn của chuyển động quay từ động cơ,… Tất cả những chức năng này nhằm thực hiện nhiệm vụ chính đó là tạo ra chuyển động quay phù hợp, để điều khiển trạng thái hoạt động của van theo mong muốn của người dùng.

Bộ truyền động điện của van bướm điều khiển điện Đài Loan được cấu thành từ các chi tiết: Vỏ bộ điều khiển, đầu đấu dây, bảng mạch điện tử, động cơ điện, hệ thống truyền động và một số bộ phận và chi tiết khác.

Bộ truyền động sử dụng điện
Bộ truyền động sử dụng điện

Bộ phận thân van bướm

Thân của van bướm điều khiển điện Đài Loan là bộ phận trực tiếp đóng mở, điều tiết dòng chảy của lưu chất bên trong hệ thống đường ống thông qua việc thay đổi góc nghiêng của chi tiết cánh van.

Momen xoắn để thay đổi góc nghiêng cánh van được cung cấp từ bộ truyền động sử dụng điện.

Vì làm việc trực tiếp với lưu chất bên trong hệ thống, thân van sẽ chịu những tác động vật lý và hóa học từ lưu chất như: Áp lực bên trong hệ thống, sự ăn mòn hóa học, nhiệt độ của chất lưu,… Căn cứ vào điều kiện làm việc nhà sản xuất sẽ lựa chọn vật liệu, tính toán kết cấu phù hợp để chế tạo thân van.

Thân van bướm được cấu thành từ các các chi tiết: Khung thân van, cánh van, trục van, gioăng làm kín và một số chi tiết khác.

Bộ phận thân van bướm
Bộ phận thân van bướm

Một số thương hiệu van bướm điều khiển điện Đài Loan

Van bướm điều khiển điện Eaglesky

Van bướm điều khiển điện Eaglesky là những thiết bị đến từ nhà sản xuất Eglesky Đài Loan, đây là một thương hiệu đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị ngành van, những thương hiệu này khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, hiện tại các thiết bị van điều khiển nói chung của Eagelsky chỉ được Viva và một vài đơn vị khách phân phối chính hãng.

Sau một thời gian cung cấp các thiết bị van bướm điều khiển điện Eaglesky, chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về sản phẩm, hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều khách hàng biết đến thương hiệu chất lượng này hơn nữa.

Van bướm điều khiển điện Eaglesky
Van bướm điều khiển điện Eaglesky

Van bướm điều khiển điện Haitima

Là một thương hiệu đã có mặt trên thị trường Việt Nam được một thời gian khá lâu, van bướm điều khiển điện Haitima đã khẳng định được chất lượng sản phẩm với một bộ phận lớn khách hàng Việt Nam, minh chứng cho điều này là rất nhiều nhiều khách hàng quay lại tìm mua sản phẩm sau thời gian dài sử dụng.

Van bướm điều khiển điện Haitima
Van bướm điều khiển điện Haitima

Van bướm điều khiển điện Geko

Thương hiệu Geko được thành lập từ 2002 với tên GV Enterprise Co., Ltd. trải qua quá trình phát triển lâu dài, đến năm 2016 công ty được Geko của Đức mua lại và chính thức đổi tên thành Tập Đoàn Van Geko Đài Loan.

Là một thương hiệu lớn Geko thư viện sản phẩm phong phú, chất lượng sản phẩm tốt trong tầm giá.

Các thiết bị van bướm điều khiển điện Geko được công ty Viva nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng với giá hợp lý nhất.

Van bướm điều khiển điện Geko
Van bướm điều khiển điện Geko

Van bướm điều khiển điện Sunyeh

Sunyeh được biết đến với tư cách là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị truyền động điện, công ty được thành lập từ năm 1986 qua thời gian dài phát triển công ty đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản thiết bị van điều khiển chất lượng, trong không thể không nhắc đến các thiết bị van bướm điều khiển điện.

Đây là một số ít những thương hiệu chất lượng đến từ Đài Loan, còn rất nhiều thương hiệu van chất lượng khác đến từ quốc gia này như: Jaki, Ehako, Flowinn,…

Van bướm điều khiển điện Sunyeh
Van bướm điều khiển điện Sunyeh

Những ưu điểm của các thiết bị van bướm điều khiển điện Đài Loan

Ngoài những ưu điểm vốn có của các thiết bị van bướm điều khiển điện là cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thân van đơn giản, độ sụt áp của lưu chất sau van thấp, dễ dàng tháo lắp, độ bền cao,…

Các thiết bị van bướm điều khiển điện Đài Loan có những ưu điểm riêng biệt như:

Sự phong phú về chủng loại nhằm tối ưu khả năng làm việc của thiết bị, trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Việc phân loại van cũng được căn cứ trên nhiều phương diện khác nhau như (cách thức lắp đặt, chế độ làm việc, vật liệu chế tạo thân van, điện áp hoạt động của thiết bị,…)

Dễ dàng tìm mua sản phẩm với số lượng lớn, trong một số trường hợp thiết bị được yêu cầu thiết kế đặc biệt có thể đặt hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất, thời gian giao hàng được rút ngắn bởi Đài Loan gần Việt Nam.

Thiết bị có dải kích thước rộng phổ biến từ DN50 đến DN1500.

Sản phẩm chất lượng đa dạng phân khúc, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn khách hàng Việt Nam.

Ưu điểm của van bướm điều khiển điện Đài Loan
Ưu điểm của van bướm điều khiển điện Đài Loan

Ứng dụng của van bướm điều khiển điện Đài Loan

Với sự đa dạng về chủng loại, sự đơn giản trong nguyên lý hoạt động và độ bền bỉ, van bướm điều khiển điện Đài Loan được ứng dụng trong rất nhiều hệ thống khác nhau thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, phương tiện giao thông,…

Trong lĩnh vực nông nghiệp: Thiết bị được ứng dụng trong các hệ thống tưới nước tự động nhằm cung cấp nước cho cây trồng trên quy mô lớn, những thiết bị với kích thước lớn hơn được sử dụng trong các trạm bơm phục vụ công tác điều tiết thủy lợi, kiểm soát hệ thống đầm nuôi thủy sản,…

Trong công nghiệp: Van được sử dụng trên hệ thống đường ống của nhà máy sản xuất giấy, các nhà máy sản xuất hóa chất. Đối với dòng van bướm vi sinh điều khiển điện Đài Loan thiết bị này được sử dụng trong các hệ thống chế biến sản xuất thực phẩm, sản xuất đồ uống,…

Và nhiều ứng dụng khác nữa.

Ứng dụng của van bướm điều khiển điện Đài Loan
Ứng dụng của van bướm điều khiển điện Đài Loan

Mua các thiết bị van bướm điều khiển điện Đài Loan tại Viva

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các loại thiết bị van công nghiệp uy tín, hãy dành ra một chút thời gian để tìm về Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA.

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại vật tư thiết bị ngành van chất lượng, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các sản phẩm van bướm điều khiển điện Đài Loan phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Những sản phẩm van bướm điều khiển điện Đài Loan tại Viva được nhập khẩu trực tiếp các đơn vị sản xuất, góp phần hạ thấp giá thành sản phẩm và kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Đối với các thiết bị van bướm điều khiển điện nói chung, khi bạn mua hàng tại Viva sẽ được hỗ trợ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc chính sách mua hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm các sản phẩm: Van bướm mặt bích điều khiển điện, van bướm inox điều khiển điện, van bướm nhựa điều khiển điện,…

Van bướm điều khiển điện Đài Loan tại Viva
Van bướm điều khiển điện Đài Loan tại Viva

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện Đài Loan

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm đúng với mô tả.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon