Van bướm điều khiển điện Covna

Original price was: 2.250.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542323536 Mã: 32353 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 02:04 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển điện Covna

Van bướm điều khiển điện Covna, là một trong số ít những thương hiệu van điều khiển đến từ Trung Quốc. Lâu nay chúng ta vẫn không có ấn tượng tốt với các sản có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia này, nhưng đối với sản phẩm van bướm điều khiển điện Covna, có thể sẽ khiến bạn phải thay đổi cách nhìn.

Đầu tiên sản phẩm van bướm điều khiển Covna có độ hoàn thiện rất tốt, từ bộ điều khiển điện đến phần thân van bướm, các chi tiết được liên kết với nhau rất chắc chắn không có cảm giác, bị dơ hay sai lệch giữa các chi tiết lắp ghép với nhau.

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Covna, được nhà sản xuất ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm sẽ có dải kích thước riêng và thông số riêng, và ở phần thông số kỹ thuật mình đã tổng hợp lại các kích thước, thông số của những dòng sản phẩm phổ biến, bạn có thể tham khảo qua, ngoài ra có những sản phẩm nằm ngoài các dải thông số đó.

Van bướm điều khiển điện Covna
Van bướm điều khiển điện Covna

Các hãng khác

-9%
Original price was: 5.400.000 ₫.Current price is: 4.900.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.250.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.360.000 ₫.Current price is: 3.150.000 ₫.
-4%
Original price was: 5.190.000 ₫.Current price is: 5.000.000 ₫.
-37%
Original price was: 4.650.000 ₫.Current price is: 2.950.000 ₫.
-28%
Original price was: 1.380.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-7%
Original price was: 5.390.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.
-28%
Original price was: 2.350.000 ₫.Current price is: 1.690.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.200.000 ₫.Current price is: 2.990.000 ₫.
-10%
Original price was: 3.990.000 ₫.Current price is: 3.580.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.100.000 ₫.Current price is: 2.890.000 ₫.
-1%
Original price was: 3.440.000 ₫.Current price is: 3.390.000 ₫.
-5%
Original price was: 9.500.000 ₫.Current price is: 8.990.000 ₫.

Thông số kỹ thuật của van bướm điều khiển điện Covna

Như bạn đã biết thì mọi sản phẩm van bướm điều khiển điện, đều được cấu tạo từ hai bộ phận riêng biệt với nhau đó là: Bộ phận thân van bướm và bộ phận truyền động sử dụng điện.

Hai bộ phận này có nguyên lý làm việc, cấu tạo khác biệt nhau hoàn toàn với thông số kỹ thuật của bộ điều khiển liên quan nhiều đến điện, còn bộ phận thân van liên quan đến các thông số như kích thước, áp suất làm việc, nhiệt độ,…

Nên khi tìm hiểu về thông số kỹ thuật của van bướm điều khiển điện Covna ta sẽ, chia ra làm hai bộ phận như sau.

Thông số kỹ thuật của van bướm điều khiển điện Covna
Thông số kỹ thuật của van bướm điều khiển điện Covna

Thông số kỹ thuật của bộ phận thân van

Kích thước van: DN50 đến DN600

Vật liệu chế tạo thân van: PVC, Gang dẻo, Thép không gỉ,…

Nhiệt độ làm việc: -30 độ C đến 180 độ C

Áp suất làm việc: PN10, PN16, PN25,…

Kiểu lắp đặt: Lắp bích, wafer

Tiên chuẩn mặt bích: ANSI, JIS, BS,…

Lưu chất làm việc: Chất lỏng, chất lỏng có độ nhớt cao, một số loại hạt,…

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển điện Covna

Chế độ làm việc: ON/off và tuyến tính

Mức điện áp làm việc: AC 240V, 220V, 110V- 50/60Hz; DC 24V, 12V,…

Nhiệt độ làm việc của bộ điện: Từ -30 độ C đến 60 độ C

Công suất động cơ: Từ 50 đến 360W

Thời gian đóng mở van hoàn toàn: 15s, 30s, 90s,…

Góc quay: 0 độ đến 90 độ

Trọng lượng bộ điều khiển: 3 kg, 5 kg, 8 kg,…

Tiêu chuẩn kháng nước: IP65, IP67

Thời hạn bảo hành trong vòng 12 tháng.

Đặc điểm cấu tạo của van bướm điều khiển điện Covna

Xét về tổng thể, sản phẩm van bướm điều khiển điện Covna ,gồm bộ phận điều khiển hoạt động bằng điện và bộ phận thân van bướm, hai bộ phận này được sản xuất riêng biệt sau khi hoàn thành chúng mới được lắp ráp lại với nhau ở công đoạn cuối cùng. Để đáp ứng được tính đa dạng sản phẩm, nhằm góp phần nâng cao khả năng ứng dụng sản phẩm.

Đặc điểm cấu tạo của bộ điều khiển điện Covna

Bộ điều khiển điện hay bộ truyền động điện, tên tiếng anh là (Electric actuator), là bộ phận có nhiệm vụ tạo ra và cấp cho thân van bướm, chuyển động quay có momen xoắn phù hợp, thông qua việc chuyển hóa năng lượng điện. Ngoài nhiệm vụ chính là truyền động, bộ điều khiển điện còn có chức năng tiếp nhận và xử lý thông tin tín hiệu điều khiển, chuyển đổi và ổn định dòng điện,…

Tất cả những chức năng này nhằm thực hiện việc điều khiển, các thông số liên quan đến chuyển động quay như chiều quay, góc quay của trục.

Để thực hiện được những chức năng nêu trên, bộ truyền động điện được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận và chi tiết khác nhau như:

Vỏ bộ điều khiển: Vỏ của bộ điều khiển điện Covna được chế tạo từ hợp kim nhôm, sau khi đã trải qua các công đoạn như tạo hình, hóa cứng, xử lý bề mặt, hoàn thiện chi tiết, vỏ hộp sẽ trải qua công đoạn sơn tĩnh điện một lớp sơn Epoxy. Những công đoạn trên giúp cho vỏ hộp bộ điều khiển, đảm bảo được độ cứng, độ chống ăn mòn, đồng thời không giảm bớt được trọng lượng tổng thể.

Mạch điện tử: Hệ thống mạch điện tử bao gồm, rất nhiều các loại linh kiện điện tử được nối với nhau trên một bảng mạch. Bộ phận này có nhiệm vụ ổn định, chuyển hóa dòng điện, sử lý tín hiệu để cấp điện cho động cơ.

Động cơ điện: Động cơ điện có nhiệm vụ tiếp nhận và chuyển hóa điện năng thành cơ năng, cụ thể ở đầy là chuyền động quay, sau đó truyền cho hệ thống bánh răng hộp giảm tốc.

Bánh răng hộp giảm tốc: Bao gồm một hệ nhiều bánh răng ăn khớp với nhau, có nhiệm vụ dẫn truyền chuyển động quay, từ động cơ điện đến trục van, song song với quá trình truyền chuyển động hộp giảm tốc, hạ thấp tốc độ quay và tăng thêm momen xoắn.

Trên đây là một vài bộ phận chính cấu thành nên bộ điều khiển, và còn rất nhiều bộ phận và chi tiết phụ khác cũng rất qua trọng khác như: Cơ chế hiển thị trạng thái làm việc, màn hình hiển thị, nút bấm điều khiển, tay quay thủ công,…

Đặc điểm cấu tạo của thân van bướm điều khiển điện Covna

Phần thân của van bướm điều khiển điện có nhiệm vụ trực tiếp, đóng mở, và điều tiết lưu lượng dòng chảy, bên trong hệ thống.

Phần thân van có cấu tạo khá đơn giản bao gồm các chi tiết như:

Khung thân van: Khung thân van được đúc từ các loại vật liệu như (nhựa, gang , thép, inox,…), để tạo hình cho chi tiết sao đó phôi đúc sẽ đi đến những công đoạn tiếp theo như, loại bỏ ba via, đánh bóng và xử lý bề mặt, sơn phủ với những loại vật liệu dễ bị ăn mòn nhưng gang thép cacbon.

Trục van: Trục van được chế tạo từ thép không gỉ, có độ cứng cao, đồng thời độ dẻo và độ đàn hồi vừa đủ, để trục van có thể làm việc trong điều kiện có độ ẩm cao, truyền momen xoắn xuống dưới cánh van.

Cánh van: Cánh van có dạng đĩa tròn dẹt, chính giữa cánh van được thiết kế rỗng, để trục van có thể lồng qua, hai chi tiết này được cố định lại với nhau thông qua, các chốt.

Gioăng làm kín: Là gioăng tròn lớn để làm phần đệm giữa cánh van và khum thân van.

Và một số chi tiết phụ khác như: Chốt cố định cánh van, bạc trục van, gioăng trục van,…

Phân loại sản phẩm van bi điều khiển điện Covna

Để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và có cài nhìn bao quát các dòng van, qua đó dễ dàng cân nhắc lựa chọn loại van phù hợp, chúng tôi sẽ phân loại và giới thiệu đến bạn đọc, một số dòng van bướm điều khiển điện Covna phổ biến. Tất cả các sản phẩm mình sắp giới thiệu để được thiết kế với đầy đủ các kiểu lắp đặt, như lắp ren, lắp bích, và có hai kiểu bộ điều khiển điện, để người dùng có thể lựa chọn là bộ điều khiển on/off, và kiểu bộ điều khiển tuyến tính.

Van bướm thân gang điều khiển điện Covna

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Covna thân gang, với phần thân van được làm từ gang nên sẽ có giá thành khá thấp, khả năng chịu áp lực của van rất ổn, tuy nhiên tính chống ăn mòn của van không thật sự cao, cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng cho những môi trường và lưu chất có tính ăn mòn.

Van bướm điều khiển điện Covna thân gang
Van bướm điều khiển điện Covna thân gang

Van bướm thân thép điều khiển điện Covna

Gần giống với gang, thì thép cũng là một loại hợp kim của sắt nhưng có hàm lượng cacbon thấp hơn, và được thêm vào cũng như bớt đi một số thành phần so với gang. Những thay đổi này dẫn đến thép có cơ tính tốt hơn so với gang, và giá thành cũng cao hơn nữa.

Các sản phẩm van bướm điều khiển điện Covna thân thép, có tính ứng dụng khá cao với khả năng chịu áp suất cũng như nhiệt độ rất tốt, có khả năng chống ăn mòn tốt hơn gang, những vẫn chưa đạt điều kiện để làm việc trực tiếp với hóa chất có tính ăn mòn.

Van bướm điều khiển điện Covna thân thép
Van bướm điều khiển điện Covna thân thép

Van bướm thân nhựa điều khiển điện Covna

Van bướm điều khiển khiển điện Covna thân nhựa, là tên gọi chung cho các sản phẩm van bướm mà phần thân van được chế tạo từ các loại vật liệu không phải kim loại và hợp kim, chúng là các loại nhựa tổng hợp, có nhiều loại nhựa khác nhau được sử dụng để làm thân van bướm bằng nhựa, có thể kể đến như (PVC, UPVC, CPVC,…).

Van có khả năng chống ăn mòn tốt, có thể làm việc trực tiếp với nhiều loại hóa chất khác nhau, điểm hạn chế của dòng sản phẩm này đó là không chịu được áp suất và nhiệt độ cao.

Van bướm điều khiển điện Covna thân nhựa
Van bướm điều khiển điện Covna thân nhựa

Van bướm thân inox điều khiển điện Covna

Inox hay còn gọi là thép không gỉ, đúng với tên gọi, loại vật liệu này không những có khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ, mà còn có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời.

Từ những tính chất sẵn có của loại vật liệu này, nhà sản xuất đã nghiên cứu và phát triển dòng van bướm điều khiển điện Covna thân inox cho riêng mình. Thiết bị có khả năng làm việc với những lưu chất có tính ăn mòn cao, áp suất và nhiệt độ cao (tùy theo từng biến thể của dòng van này). Với nhiều tính năng vượt trội mà sản phẩm đem lại, thì giá thành sản phẩm cao hơn so với các dòng van còn lại của hãng là điều tất yếu.

Van bướm điều khiển điện Covna thân inox
Van bướm điều khiển điện Covna thân inox

Mua van bướm điều khiển điện Covna tại VIVA

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Covna, được Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA. Nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với số lượng lớn, và có đầy đủ mọi chủng loại cũng như kích thước, phù hợp với hầu hết hệ thống của Việt Nam.

Nếu như sau khi tham khảo qua các sản phẩm van bướm điều khiển điện Covna, mà bạn vẫn chưa tìm được cho mình sản phẩm ưng ý, đừng lo lắng vì chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm van bướm điều khiển điện, được nhập khẩu từ trực tiếp từ nhiều thương hiệu khác như:

Van bướm điều khiển điện Ehako

Van bướm điều khiển điện Kosaplus

Van bướm điều khiển điện Eaglesky,…

Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Viva đều có thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Để đặt hàng, hoặc nhận thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua một số phương thức liên lạc trên website, đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ, hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện Eaglesky

Thương hiệu

Covna

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện Covna

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Hàng chính hãng, chất lượng tốt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon