Van bướm điều khiển điện Hpcontrol

Original price was: 5.390.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542926553 Mã: 92655 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 02:10 chiều

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Hpcontrol Ba Lan

Van bướm điều khiển điện Hpcontrol, là dòng van bướm điều khiển điện được nghiên cứu và phát triển bởi Hpcontrol. Trong dòng sản phẩm này sẽ bao gồm nhiều chủng loại sản phẩm, với kích thước, hình dáng và vật liệu khác nhau.

Bộ truyền động điện sử dụng trên các sản phẩm van bướm điều khiển điện Hpcontrol, được hãng cung cấp với nhiều lựa chọn khác nhau về, mức điện áp hoạt động, chế độ làm việc có thể làm on/off hoặc tuyến tính. Tùy theo kích thước và áp suất bên trong hệ thống làm việc của van bướm, mà thiết bị bộ truyền động có momen xoắn làm việc khác nhau.

Không như các sản phẩm van bi điều khiển điện, với các sản phẩm van bướm điều khiển điện, mặc dù cũng được cung cấp với khá nhiều kích thước khác nhau, nhưng về vật liệu chế tạo thân van, hãng chủ yếu nghiên cứu và phát triển các loại vật liệu (gang, thép, nhựa).

Với cánh van là thép không gỉ, thép mạ niken, nhựa.

Các sản phẩm được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của, các nước Châu ÂU, nên có chất lượng rất tốt, nhất là bộ điện có độ bền rất cao.

Trong quá trình thiết kế và sản xuất hãng đặc biệt chú ý đến bộ phận này, vì đây là bộ phận rất quan trọng thực hiện nhiều chức năng, nhiệm vụ, cũng chính vì vậy mà bộ phận này rất dễ hỏng hóc, bởi vậy nhà sản xuất đã nghiên cứu để có thể nâng cao được độ bền của sản phẩm.

Van bướm điều khiển điện Hpcontrol
Van bướm điều khiển điện Hpcontrol

Các hãng khác

-9%
Original price was: 5.400.000 ₫.Current price is: 4.900.000 ₫.
-12%
Original price was: 2.250.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.250.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.360.000 ₫.Current price is: 3.150.000 ₫.
-4%
Original price was: 5.190.000 ₫.Current price is: 5.000.000 ₫.
-37%
Original price was: 4.650.000 ₫.Current price is: 2.950.000 ₫.
-28%
Original price was: 1.380.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-28%
Original price was: 2.350.000 ₫.Current price is: 1.690.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.200.000 ₫.Current price is: 2.990.000 ₫.
-10%
Original price was: 3.990.000 ₫.Current price is: 3.580.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.100.000 ₫.Current price is: 2.890.000 ₫.
-1%
Original price was: 3.440.000 ₫.Current price is: 3.390.000 ₫.
-5%
Original price was: 9.500.000 ₫.Current price is: 8.990.000 ₫.

Thông số kỹ thuật của van bướm điều khiển điện Hpcontrol

Một trong những điều cần đặc biệt quan tâm khi chúng ta lựa chọn những thiết bị, máy móc nói chung. Tất nhiên sản phẩm van bướm điều khiển điện Hpcontrol của chúng ta cũng không ngoại lệ, để hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm

Và trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, ta sẽ tìm hiểu các thông số kỹ thuật của sản phẩm van bướm điều khiển điện Hpcontrol.

Van bướm điều khiển điện Hpcontrol được cấu thành từ hai bộ phận chính, với mỗi bộ phận lại có nguyên lý và nhiệm vụ khác nhau, nên để bạn đọc dễ dàng nắm bắt được thống số kỹ thuật của thiết bị, mình sẽ trình bày thông số kỹ thuật theo từng bộ phận riêng biệt.

Thông số kỹ thuật của bộ truyền động điện

Chế độ làm việc: On/off, tuyến tính

Thời gian đóng mở hoàn toàn: Thông thường nhỏ hơn 30 giây

Tiêu chuẩn kháng nước: IP65, IP67

Nhiệt độ làm việc ổn định: -10 độ C đến 60 độ C

Mức điện áp làm việc: AC 230V, 220V, DC 24V,…

Dòng tín hiệu điều khiển: 4 đến 20mA

Momen xoắn: 500Nm, 2000Nm, 160 Nm,…

Thông số kỹ thuật của bộ truyền động van bướm điều khiển điện Hpcontrol
Thông số kỹ thuật của bộ truyền động van bướm điều khiển điện Hpcontrol

Thông số kỹ thuật của bộ phận thân van bướm

Đường kính cổng van: DN40 đến DN600

Áp suất làm việc: PN10, PN16, PN25,…

Nhiệt độ làm việc: -20 độ C đến 150 độ C

Vật liệu chế tạo thân van: Gang dẻo, thép, nhựa

Vật liệu chế tạo đĩa van: Thép mạ niken, thép không gỉ 304, nhựa,…

Gioăng làm kín: EPDM, PTFE

Kiểu lắp đặt:  Lắp bích, lắp kẹp

Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, BS, ANSI, JIS.

Thông số kỹ thuật của thân van bướm điều khiển điện Hpcontrol
Thông số kỹ thuật của thân van bướm điều khiển điện Hpcontrol

Van bướm điều khiển điện Hpcontrol hoạt động như thế nào?

Tất cả các thiết bị van bướm nói chung, được chế tạo với nhiệm vụ đóng mở và điều tiết dòng chảy của lưu chất, thông qua việc điều chỉnh góc nghiêng của cánh van. Khác với kiểu van bướm tay gạt, chuyển động quay của các thiết bị van điều khiển điện nói chung được tạo ra thông qua bộ truyền động điện hay còn gọi là bộ điều khiển điển.

Ban đầu khi dòng điện đi vào bộ điều khiển điện, dòng điện sẽ được đi qua các linh kiện điện tử như (điện trở, diode, tụ điện,…) để được biến đổi và ổn định cùng với tín hiệu điều khiển để được xử lý trước khi cấp cho động cơ điện.

Tại động cơ điện, khi tiếp nhận dòng điện bộ phận này có nhiệm vụ chuyển hóa điện năng thành cơ năng. Chuyển động quay của động cơ điện sau khi được tạo ra, sẽ có tốc độ quay nhanh và momen xoắn chưa cao, với chuyển động này chưa đủ tiêu chuẩn để cấp vào trục van, nên tiếp theo chuyển động quay sẽ được đưa vào hộp giảm tốc, để giảm tốc độ quay và đồng thời tăng momen xoắn.

Ở đầu ra của bộ giảm tốc sẽ được nối với trục van, qua đó chuyển động do bộ điều khiển điện tạo ra mới có thể làm quay cánh của van bướm, và làm thay đổi các trạng thái đóng, mở hoặc điều tiết lưu lượng của van.

Ứng dụng của sản phẩm van bướm điều khiển điện Hpcontrol

Như bạn đã biết tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều dòng van bướm khác nhau có thể kể đến như: Van bướm tay gạt, van bướm tay quay, van bướm điều khiển điện, van bướm điều khiển khí nén.

Với sự đa dạng về chủng loại cùng với ưu điểm có thể sử dụng với nhiều loại lưu chất khác nhau, nên các thiết bị van bướm đã được sử dụng phổ biến từ rất lâu trước đó, với hai kiểu van bướm phổ biến là kiểu tay quay và kiểu tay gạt.

Trong bối cảnh hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp hiện đại, yêu cầu những hệ thống có tính tự động hóa cao, dẫn đến các sản phẩm van bướm điều khiển điện và khí nén, được sử dụng nhiều lên từng ngày, và van bướm điều khiển điện Hpcontrol là một ví dụ điển hình.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem tại sao các sản phẩm van bướm điều khiển điện, trong đó có van bướm điều khiển điện Hpcontrol, lại được ứng dụng nhiều như vậy.

Sử dụng để đóng mở điều tiết lưu lượng nước, của các nhà máy lọc nước, cung cấp cấp nước sinh hoạt cho khu dân cư. Với sự đa dạng trong kích thước và nguyên lý đóng mở đơn giản, van bướm hoàn toàn đáp ứng được hầu hết các đường ống trong nhà máy lọc nước.

Sử dụng trong các nhà máy lọc dầu. Đặc điểm của nhiều loại lưu chất trong nhà máy lọc dầu là có độ nhớt cao, mà van bướm có ưu điểm là độ cản dòng chảy thấp nên sẽ rất phù hợp với những lưu chất có độ đậm đặc cao.

Van có thể dùng cho khí nén, nhưng không tối ưu bằng van bi, nên bạn có thể cân nhắc trong một số trường hợp, không có thiết bị van bi phù hợp.

Ngoài ra van được sử dụng trên rất nhiều các silo, trạm trộn, với lưu chất là các lọa hạt nhỏ và bột.

Qua những ví dụ kể trên ta thấy thiết bị có khả năng ứng dụng rất cao, khi có thể sử dụng cho cả chất khí, chất lỏng thậm chí chất rắn với kích thước hợp lý.

Ứng dụng của sản phẩm van bướm điều khiển điện Hpcontrol
Ứng dụng của sản phẩm van bướm điều khiển điện Hpcontrol

Tìm mua các sản phẩm van bướm điều khiển điện Hpcontrol tại VIVA

Là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị ngành van uy tín hàng đầu, tại Việt Nam tuy đã có rất nhiều các sản phẩm van bướm điều khiển điện đến từ các thương hiệu như: Van bướm điều khiển điện Haitima, van bướm điều khiển điện Covna, van bướm điều khiển điện Ehako,…

Tuy nhiên chúng tôi không ngừng tìm hiểu thị trường, tìm kiếm những đơn vị sản xuất chất lượng, để có đáp ứng tất cả các phân khúc sản phẩm một cách tối ưu nhất, và sản phẩm van bướm điều khiển điện Hpcontrol, là kết quả cho sự cố gắng đó, sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, để có thể kiểm soát chất lượng tốt hơn, đồng thời cũng là để cung cấp tới quý khách hàng với giá tốt nhất.

Mọi sản phẩm được cung cấp bởi VIVA đều có đầy đủ CO-CQ, đồng thời chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng, để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua zalo hoặc số điện thoại bên dưới, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi, sẽ gửi thông tin đến bạn trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện Kitz

Thương hiệu

HPcontrol

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện Hpcontrol

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm rất tốt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon