Van bướm điều khiển điện Flowx

Original price was: 5.190.000 ₫.Current price is: 5.000.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542926980 Mã: 92698 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 02:07 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển điện Flowx

Van bướm điều khiển điện Flowx, là tập hợp tất cả các model của dòng van bướm điều khiển điện, được sản xuất bởi Flowx Smart Control Systerm Co., Ltd Trung Quốc.

Là một thiết van bướm điều khiển điện, nên sản phẩm vận hành chính nhờ vào năng lượng điện, người dùng có thể điều khiển thiết bị từ xa, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức vận hành van, nhất là đối với những hệ thống lớn việc sử dụng các sản phẩm van bướm điều khiển điện nói chung và van bướm điều khiển điện Flowx nói riêng, giúp nâng cao hiệu suất vận hành của toàn bộ hệ thống lên rất nhiều.

Hoạt động của van bướm được điều khiển thông qua một bộ điều khiển sử dụng điện, dòng điện được sử dụng để cấp cho bộ phận này có thể là điện xoay chiều, hoặc điện một chiều có các mức điện áp khác nhau, phụ thuộc vào từng model của bộ điều khiển.

Với nguyên lý đóng mở và điều tiết dòng chảy của lưu chất, thông qua việc điều chỉnh góc nghiêng của cánh van, vật liệu được sử dụng để chế tạo là những vật liệu được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng, đã mang lại cho sản phẩm van bướm điều khiển điện Flowx khả năng làm việc với nhiều loại lưu chất khác nhau ở các trạng thái như lỏng, khí, các loại bột,…

Van bướm điều khiển điện Flowx
Van bướm điều khiển điện Flowx

Các hãng khác

-9%
Original price was: 5.400.000 ₫.Current price is: 4.900.000 ₫.
-12%
Original price was: 2.250.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.250.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.360.000 ₫.Current price is: 3.150.000 ₫.
-37%
Original price was: 4.650.000 ₫.Current price is: 2.950.000 ₫.
-28%
Original price was: 1.380.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-7%
Original price was: 5.390.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.
-28%
Original price was: 2.350.000 ₫.Current price is: 1.690.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.200.000 ₫.Current price is: 2.990.000 ₫.
-10%
Original price was: 3.990.000 ₫.Current price is: 3.580.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.100.000 ₫.Current price is: 2.890.000 ₫.
-1%
Original price was: 3.440.000 ₫.Current price is: 3.390.000 ₫.
-5%
Original price was: 9.500.000 ₫.Current price is: 8.990.000 ₫.

Lịch sử hình thành và phát triển của Flowx

Công ty Flowx được thành lập vào năm 2006, tại Thượng Hải, Trung Quốc. Là một công ty có nguồn gốc từ Ý, nhận thấy được những lợi thế như (lực lượng lao động dồi dào, giá nhân công tương đối rẻ, nhu cầu của thị trường,…). Ban lãnh đạo của Flowx đã đặt cơ sở sản xuất ở Thượng hải.

Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm van, điều khiển như van bướm điều khiển, van bi điều khiển, và đồng hồ đo lưu lượng.

Các sản phẩm được sản xuất bởi Flowx có chất lượng tốt, độ bền sản phẩm cao mẫu mã, và kích thước đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

Năm 2010 Công Ty Flowx mở thêm các chi nhánh ở Hong Kong, đặt văn phòng đại diện tại Singapore. Từ đó đến nay Flowx không ngừng phát triển sản phẩm, cùng với với việc mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia và khu vực khác nhau, và bây giờ các sản phẩm của hãng đã có mặt tại 86 quốc gia khác nhau.

Lịch sử hình thành và phát triển của Flowx
Lịch sử hình thành và phát triển của Flowx

Cấu tạo của van bướm điều khiển điện Flowx

Như các dòng van điều khiển điện thông thường, sản phẩm van bướm điều khiển điện Flowx được cấu thành từ hai bộ phận chính: Bộ điều khiển sử dụng điện hay còn gọi là truyền động điện (electric actuator), và bộ phận thân van bướm.

Bộ phận điều khiển điện

Với bộ truyền động điện của Flowx được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng nhưng đồng thời, vẫn tạo ra chuyển động quay có momen xoắn đủ lớn, để có thể thay đổi góc nghiêng của cánh van. Bộ điều khiển điện của van bướm điều khiển điện Flowx, là loại bộ điều khiển quay 90 độ.

Bộ điều khiển điện được bảo vệ bởi bộ phận vỏ nhôm được đúc nguyên khối, bề mặt ngoài được sơn tĩnh điện epoxy, đảm bảo tiêu chuẩn IP68. Mang lại khả năng bảo vệ thiết bị trước các tác động từ ngoại lực, chống ăn mòn, kháng nước, kháng bụi.

Để tối ưu giữa việc tiết kiệm thời gian đóng mở, và khả năng ngăn chặn búa nước nhà sản xuất cung cấp đến người dùng bộ điều khiển có thời gian đóng mở (9 giây, 13 giây, 30 giây,…150 giây), trong cùng một điều kiện làm việc (áp suất như nhau, lưu lượng như nhau, cùng loại lưu chất công tác,…), thời gian đóng mở van càng nhanh càng dễ phát sinh hiện tượng búa nước.

Bộ điều khiển điện của van bướm điều khiển điện Flowx, được cấu thành từ các bộ phận và chi tiết sau: Vỏ bộ điều khiển, bảng mạch điều khiển, động cơ điện, bộ truyền động, đầu đấu dây, công tắc giới hạn hành trình,…

Bộ phận điều khiển điện
Bộ phận điều khiển điện

 

Bộ phận thân van bướm

Thân của van bướm điều khiển điện Flowx, bộ phận trực tiếp thực hiện việc đóng mở và điều tiết lưu lượng của dòng chảy chất lưu, thân van là nơi liên kết thiết bị với hai đầu đường ống.

Dựa vào những đặc điểm làm việc kể đến ở trên, các chi tiết cấu thành bộ phận thân van, cần đáp ứng được các yêu cầu như: khả năng chịu áp lực tốt, ít bị ăn mòn trong khi phải tiếp xúc liên tục với lưu chất công tác, khung thân van phải được thiết kế những kiểu lắp đặt sao phù hợp với kiểu lắp đặt của đường ông, cánh van và trục van phải đủ cứng và có khả năng chống ăn mòn tốt.

Bộ phận thân van bướm điều khiển điện Flowx
Bộ phận thân van bướm điều khiển điện Flowx

 

Phân loại sản phẩm van bướm điều khiển điện Flowx

Do van bướm điều khiển điện Flowx, được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau, để khách dễ dàng nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm, việc phân loại van bướm điều khiển điện Flowx là vô cùng quan trọng.

Với dòng van bướm điều khiển điện được sản xuất bởi Flowx, ta sẽ phân loại ra các sản phẩm van bướm điều khiển điện sau.

Van bướm nhựa điều khiển điện Flowx

Van bướm điều khiển điện Flowx thân nhựa, có đặc điểm trọng lượng nhẹ, khả năng chống ăn hóa học và mài mòn vật lý tốt, khả  năng chịu áp suất tốt.

Van có thể là việc trong điều kiện khoảng từ – 15 đến 85 độ C (tùy theo tính chất của từng loại nhựa), áp suất làm việc PN6, PN10

Kích thước van DN50 đến DN200.

Loại nhựa được sử dụng để chế tạo thân van, là nhựa uPVC, CPV, ABS,… nên rất an toàn, vậy nên sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy lọc nước, đường ống cung cấp nước sinh hoạt, và nhiều ứng dụng khác.

Van bướm nhựa điều khiển điện Flowx
Van bướm nhựa điều khiển điện Flowx

Van bướm thép điều khiển điện Flowx

Thép hay cụ thể hơn là thép cacbon, là loại vật liệu được sử dụng để chế tạo phần khung thân của van bướm điều khiển điện Flowx thân thép.

Dòng van này có đặc tính chịu được nhiệt độ và áp suất của lưu chất khá cao, với dải nhiệt độ làm việc từ -15 độ C đến 200 độ C (phụ thuộc vào loại vật liệu chế tạo gioăng làm kín), áp suất làm việc của van là: PN6, PN10, PN16

Kích thước van từ DN25 đến DN1200

Van có thể được ứng dụng cho các loại lưu chất như nước, sinh hoạt, xăng dầu, khí đốt, bột,…

Van bướm thép điều khiển điện Flowx
Van bướm thép điều khiển điện Flowx

Van bướm vi sinh điều khiển điện Flowx

Dòng van bướm điều khiển điện Flowx vi sinh, là dòng van đặc biệt được thiết kế cho một số điều kiện làm việc đặc thù, liên quan đến các ngành công nghiệp sản xuất như: Thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, đồ uống,…

Với những yêu cầu đặc thù của những khối ngành trên, van bướm vi sinh điều khiển điện Flowx cần đáp ứng được những yêu cầu: an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, khả năng chống ăn mòn tốt, sản phẩm được gia công với độ bóng bề mặt cao.

Loại vật liệu được sử dụng để chế tạo van vi sinh đó là inox 304 hoặc inox 316.

Thông thường van sẽ làm việc với các mức áp suất: 0,6 Mpa, 1 Mpa, 1,6 Mpa.

Nhiệt độ làm việc: 10 độ C đến 100 độ C

Kích thước van từ DN15 đến DN100.

Van bướm vi sinh điều khiển điện Flowx
Van bướm vi sinh điều khiển điện Flowx

Van bướm điều khiển điện lắp bích Flowx

Kiểu van bướm điều khiển điện được thiết kế hai mặt bích ở hai đầu cổng van, mỗi mặt bích của van sẽ liên kết với một đoạn đường ống. Mặt bích được chế tạo tao theo các tiêu chuẩn như PN16, ANSI150, JIS16K,…

Với đòng van bướm điều khiển điện Flowx lắp bích, nhà sản xuất cung cấp đến người tiêu dùng các lựa chọn về vật liệu chế tạo thân van: Hợp kim nhôm, thép cacbon, inox 304, inox 316,…

Nhiệt độ làm việc: -25 đến 200 độ C (tùy vào loại vật liệu)

Áp suất làm việc: PN6, PN10, PN16

Kích thước van: DN25 đến DN1200.

Van bướm điều khiển điện lắp bích Flowx
Van bướm điều khiển điện lắp bích Flowx

Tìm mua sản phẩm van bướm điều khiển điện Flowx tại VIVA

Đứng trước nhu cầu sử dụng các thiết bị van điều khiển nói chung, và van bướm điều khiển điện nói riêng, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, đã tìm hiểu và tiến hành nhập khẩu một vài dòng sản phẩm van bướm điều khiển điện, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như:

Van bướm điều khiển điện Flowx

Van bướm điều khiển điện Valworx

Van bướm điều khiển điện Tomoe.

Và một số thương hiệu khác, tất cả đều là những thương hiệu uy tín, có chất lượng sản phẩm tốt, đã và đang được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng, và hơn hết là đáp ứng được những điều kiện làm việc tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi VIVA đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, với số lượng lớn, đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định.

Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Ngoài ra thiết bị được chúng tôi bảo hành lên đến 12 tháng, nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất quý khách sẽ được hỗ trợ 1 đổi 1.

Để nhận báo giá sản phẩm, bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi qua số điện thoại, hoặc zalo bên dưới.

Mua sản phẩm van bướm điều khiển điện Flowx tại VIVA
Mua sản phẩm van bướm điều khiển điện Flowx tại VIVA

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện Geko

Thương hiệu

Flowx

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện Flowx

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon