Van bướm điều khiển điện Kosaplus

Original price was: 3.200.000 ₫.Current price is: 2.990.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542111546 Mã: 11154 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 02:16 chiều

Kosaplus là một đơn vị sản xuất các thiết bị ngành van nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, trước đây mình đã từng giới thiệu đến các bạn sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus, và hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm một sản phẩm nữa, đến từ thương hiệu này đó là van bướm điều khiển điện Kosaplus.

Giới thiệu về sản phẩm van bướm điều khiển điện Kosaplus

Van bướm điều khiển điện Kosaplus là dòng van bướm điều khiển điện, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Kosaplus Hàn Quốc.

Van có được sản xuất với chủng loại rất đa dạng từ cách lắp đặt đến, vật liệu chế tạo và kích thước của van, đều được nhà sản xuất tìm hiểu kỹ về nhu cầu của thị trường, đặc tính kỹ thuật của các hệ thống, trước khi tiến hành thiết kế và chế tạo van.

Van bướm điều khiển điện Kosaplus, được thiết kế nhằm mục đích điều chỉnh và kiểm soát dòng chảy của lưu chất. Hoạt động của van sẽ được người dùng điều khiển thông qua bộ truyền động điện, được liên kết với trục van, lúc này bộ truyền động điện được sử dụng để thay thế cho tay gạt, nếu ta đem so sánh với các sản phẩm van bướm tay gạt thường thất.

Nhưng với bộ truyền động, ta sẽ có thêm nhiều tính năng hơn, chứ không chỉ đơn thuần là tạo ra momen xoắn như kiểu van bướm tay gạt hoặc kiểu tay quay.

Van bướm điều khiển điện Kosaplus
Van bướm điều khiển điện Kosaplus

Các hãng khác

-9%
Original price was: 5.400.000 ₫.Current price is: 4.900.000 ₫.
-12%
Original price was: 2.250.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.250.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.360.000 ₫.Current price is: 3.150.000 ₫.
-4%
Original price was: 5.190.000 ₫.Current price is: 5.000.000 ₫.
-37%
Original price was: 4.650.000 ₫.Current price is: 2.950.000 ₫.
-28%
Original price was: 1.380.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-7%
Original price was: 5.390.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.
-28%
Original price was: 2.350.000 ₫.Current price is: 1.690.000 ₫.
-10%
Original price was: 3.990.000 ₫.Current price is: 3.580.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.100.000 ₫.Current price is: 2.890.000 ₫.
-1%
Original price was: 3.440.000 ₫.Current price is: 3.390.000 ₫.
-5%
Original price was: 9.500.000 ₫.Current price is: 8.990.000 ₫.

Cấu tạo của van bướm điều khiển điện Kosaplus

Van bướm điều khiển điện Kosaplus được cấu thành từ rất nhiều chi tiết khác nhau, các chi tiết này liên kết với nhau và tạo thành hai bộ phận chính là: Bộ phận truyền động sử dụng điện (bộ điều khiển điện), bộ phận thân của van bướm điều khiển điện (phần thân van).

Vì hai bộ phận có cấu tạo cũng như tính năng hoạt động hoàn toàn khác biệt nhau, nên để dễ dàng nắm được cơ bản cấu tạo của bộ phận thân van, trong quá trình tìm hiểu cấu tạo của sản phẩm van bướm điều khiển điện Kosaplus, ta sẽ xét riêng cấu tạo của từng bộ phận này.

Cấu tạo của bộ điều khiển điện Kosaplus

Bộ phận như đã nói qua ở phần giới thiệu sản phẩm, bộ phận điều khiển điện của van bướm điều khiển điện sẽ có nhiệm vụ chính là tạo ra momen xoắn, để truyền xuống cánh van nhằm thay đổi trạng thái làm việc của van bướm, ngoài nhiệm vụ này bộ điều khiển điện còn được thiết kế để đảm nhiệm một số chức năng phụ khác, tuy là làm chức năng phụ nhưng cũng vô cùng quan trọng và không thể thiếu có thể kể đến như (tiếp nhận và sử lý thông tin tín hiệu điều khiển, biến đổi dòng điện trước khi cấp cho động cơ điện và nhiều chức năng khác).

Để có thể thực hiện được cùng lúc nhiều chức năng một cách nhanh chóng, các loại bộ điều khiển điện nói chung và bộ điều khiển điện Kosaplus nói riêng, có cấu tạo rất phức tạp gồm nhiều chi tiết cơ khí, bộ phận cơ điện và rất nhiều các loại linh kiện điện tử, được kết hợp khéo léo với nhau.

Bộ điều khiển điện Kosaplus
Bộ điều khiển điện Kosaplus

Bộ điều khiển điện được cấu tạo từ các chi tiết và bộ phận điển hình như:

 • Vỏ hộp bộ điều khiển
 • Mạch điện tử
 • Động cơ điện
 • Bộ truyền động bánh răng
 • Trục bộ điều khiển

Và còn rất nhiều các bộ phận phụ khác

Cấu tạo phần thân van bi điều khiển điện Kosaplus

Phần thân van bướm điều khiển điện Kosaplus có cấu tạo về cơ bản là giống với sản phẩm van bướm tay gạt thông thường, chỉ có khác biệt nhỏ đó là thân van sẽ được lược bỏ đi phần tay gạt, thay vào người ta sẽ liên kết trục van với bộ điều khiển điện, và tiếp nhận momen xoắn từ bộ điều khiển từ đó làm thay đổi góc nghiêng của cánh van.

Khi mặt cánh van vuông góc với phương của dòng chảy, lúc này van ở trạng thái đóng hoàn toàn, khi mặt cánh van song song với phương của dòng chảy van sẽ ở trạng thái mở hoàn toàn.

Bộ phận thân van bi điều khiển điện Kosaplus
Bộ phận thân van bi điều khiển điện Kosaplus

Thân của van bướm điều khiển điện được cấu tạo từ các chi tiết sau:

 • Khung thân van
 • Cánh van
 • Trục van
 • Gioăng làm kín

Và một số chi tiết phụ khác.

Những đặc điểm của sản phẩm van bướm điều khiển điện Kosaplus

Sản phẩm van bướm điều khiển điện kosaplus, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của quốc gia này đặt ra, nên nhìn chung chất lượng của sản phẩm đáp ứng hầu hết các hệ thống, hiện có của Việt Nam chúng ta.

Là một sản phẩm thuộc dòng van bướm điều khiển điện, sản phẩm có kích thước trung bình từ DN50 đến DN300, đầy là dải kích thước phổ biến nên ta có thể, dễ dàng tìm mua cho mình được bất kỳ kiểu van nào ở kích thước này.

Van có trọng lượng thấp hơn khá nhiều, nếu so sánh với sản phẩm van bi điều khiển điện kosaplus có cùng kích thước và vật liệu chế tạo, điều này giúp thao tác lắp đặt của van dễ dàng hơn.

Cấu tạo đơn giản giúp sản phẩm làm việc ổn định trong nhiều môi trường khác nhau, và ít hỏng hóc linh tinh, đồng thời cũng góp phần hạ thấp giá thành sản phẩm.

Có sẵn hài dòng van làm việc on/off và làm việc tuyến tính, để khách hàng lựa chọn.

Ứng dụng của sản phẩm van bướm điều khiển điện kosaplus

Với những điểm đặc biệt trong cấu tạo, mang lại cho các sản phẩm van bướm điều khiển điện nói chung và van bướm điều khiển điện Kosaplus nói riêng những ưu điểm như khả năng đóng mở nhanh chóng, việc van có cơ chế đóng mở đơn giản giúp van có thể hoạt hiệu quả trong điều kiện lưu chất có nhiều tạp chất, có thể làm việc với lưu chất ở trạng thái lỏng, dòng chảy của một số loại bột hoặc các loại hạt có kích thước vừa và nhỏ so với đường kính van.

Có thể kể đến một số ví dụ như:

 • Ứng dụng trên các phễu rót xi măng trong các nhà máy sản xuất xi măng, trạm trộn bê tông.
 • Vì có thể làm việc với các loại hạt có kích thước nhỏ, van bướm điều khiển điện Kosaplus có thể được sử dụng để đóng mở các silo chứa thức ăn chăn nuôi.
 • Ứng dụng trong hệ thống dẫn nước sạch, đặc biệt với dòng van bướm vi sinh điều khiển điện Kosaplus ta có thể sử dụng trên các hệ thống phục vụ việc sản xuất dược phẩm, các loại đồ uống giải khát,…
 • Ứng dụng dụng trên các đường ống nước thải, có lẫn bùn và cát.
Ứng dụng của sản phẩm van bướm điều khiển điện kosaplus
Ứng dụng của sản phẩm van bướm điều khiển điện kosaplus

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện Kst

Thương hiệu

Kosaplus

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện Kosaplus

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Hàng chính hãng, giá hợp lý.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon