Van bướm điều khiển điện Ehako

Giá gốc là: 3.360.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.150.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542631112 Mã: 63111 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 02:33 chiều

Giới thiệu về sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako

Là một trong những sản phẩm van bướm điều khiển điện được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, van bướm điều khiển điện Ehako có chất lượng rất tốt, đi cùng với đó là giá thành không quá cao, đây là những ưu điểm thường thấy trên các sản phẩm của Đài Loan, chứ không riêng gì các sản phẩm thuộc ngành van.

Hiện tại nhà sản xuất van bướm điều khiển điện Ehako, cung cấp ra thị trường rất nhiều các dòng van bướm điều khiển điện khác nhau, có thể kể đến như: Van bướm điều khiển điện thân gang cánh inox, van bướm điều khiển điện bằng nhựa, van bướm inox điều khiển điện,…

Van bướm điều khiển điện Ehako thuộc vào dòng van bướm điều khiển điện Đài loan, vậy nên sản phẩm có đầy đủ các đặc trưng của dòng van này đó là:

 • Sản phẩm hoạt động nhờ vào năng lượng điện, thông qua bộ truyền động điện được liên kết với van để tạo ra chuyển động quay có momen xoắn đủ lớn để van có thể thay đổi trạng thái làm việc.
 • Thiết bị cho phép lưu chất đi qua theo cả hai chiều, độ sụt áp của lưu chất sao khi qua van thấp.
 • Có thể làm việc từ xa thông qua việc truyền tính hiệu không dây, hoặc kéo dài dây dẫn tín hiệu điều khiển từ trung tâm điều khiển đến van.
 • Các sản phẩm van bướm điều khiển điện nói chung va van bướm điều khiển điện Ehako nói riêng, có độ bền khá cao.
Van bướm điều khiển điện Ehako
Van bướm điều khiển điện Ehako

Các hãng khác

-9%
Giá gốc là: 5.400.000 ₫.Giá hiện tại là: 4.900.000 ₫.
-12%
Giá gốc là: 2.250.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.990.000 ₫.
-6%
Giá gốc là: 3.450.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.250.000 ₫.
-4%
Giá gốc là: 5.190.000 ₫.Giá hiện tại là: 5.000.000 ₫.
-37%
Giá gốc là: 4.650.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.950.000 ₫.
-28%
Giá gốc là: 1.380.000 ₫.Giá hiện tại là: 990.000 ₫.
-7%
Giá gốc là: 5.390.000 ₫.Giá hiện tại là: 4.990.000 ₫.
-28%
Giá gốc là: 2.350.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.690.000 ₫.
-7%
Giá gốc là: 3.200.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.990.000 ₫.
-10%
Giá gốc là: 3.990.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.580.000 ₫.
-7%
Giá gốc là: 3.100.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.890.000 ₫.
-1%
Giá gốc là: 3.440.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.390.000 ₫.
-5%
Giá gốc là: 9.500.000 ₫.Giá hiện tại là: 8.990.000 ₫.

Một số sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako được cung cấp bởi VIVA

Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi lúc nào cũng có sẵn các sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako, với nhiều kích thước và và chủng loại khác nhau, tất nhiêu chế độ làm việc đóng mở hoặc tuyến là hai mẫu van sẽ luôn có mặt trong kho hàng của VIVA.

Sau đây hãy cùng mình điểm qua một số sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako, được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua.

Van bướm inox điều khiển điện Ehako

Van bướm inox điều khiển điện là một dòng sản phẩm đặc biệt, với đa phần các bộ phận chính của thân van được chế tạo từ inox, với thiết này sản phẩm có khả năng làm việc được với những loại lưu chất có tính ăn mòn mạnh. Song song với khả năng cống ăn mòn, độ cứng của inox cũng cao hơn so với các vật liệu như thép hay gang, điều này này giúp cho sản phẩm có khả năng làm việc với những hệ thống có áp suất cao.

Và như thường lệ thì sản phẩm tốt, rất hiếm khi có giá rẻ vậy nên các sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako thân inox có giá thành cao hơn, so với những sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu phổ biến còn lại.

Van bướm điều khiển điện Ehako inox
Van bướm điều khiển điện Ehako inox

Van bướm nhựa điều khiển điện Ehako

Nhựa là một loại vật liệu có nhiều ưu điểm thích hợp, để có thể ứng dụng trong các sản phẩm ngành van.

Có thể kể ra một số ưu điểm như khả năng chịu áp lực tốt, độ cứng vừa đủ đi kèm với độ dẻo, độ đàn hồi của vật liệu rất thích hợp để ứng dụng trong những đường ống có kích thước vừa và nhỏ, khả năng chống ăn mòn hóa học và không bị oxy hóa như kim loại hay hợp kim, với động cứng không quá cao và nhiệt độ nóng chảy thấp, giúp cho quá trình đúc van dễ dàng hơn.

Với những tính chất trên, của loại vật liệu này ta cùng cần lưu ý, không sử dụng các sản phẩm van nhựa thông thường cho các hệ thống có nhiệt độ cao, áp suất hệ thống quá lớn.

Van bướm nhựa điều khiển điện Ehako
Van bướm nhựa điều khiển điện Ehako

Van bướm Gang điều khiển điện Ehako

Gang là loại vật liệu được sử dụng từ rất lâu trước đây, để chế tạo các loại thiết bị ngành van, loại gang được sử dụng để chế tạo van, thường là gang dẻo để có thể khôn bị phá hủy trước hiện tượng búa nước. Lý do cho việc loại vật liệu này được sử dụng phổ biến trong ngành van đó là, gang có giá thành rất rẻ, dễ đúc, tuy khá giòn nhưng khả năng chịu lực của gang tương đối tối. Các sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako thân gang có giá thành rẻ, được sử dụng trên các loại đường ống nước, hệ thống xử lý nước thải,…

Van bướm điều khiển điện Ehako gang
Van bướm điều khiển điện Ehako gang

Van bướm thép điều khiển điện Ehako

Thép hay chính xác hơn là thép cacbon, nếu ta so sánh giữa thép với hai loại vật liệu là inox và gang, thì vật liệu này sẽ ở khoảng giữa, xét về giá thành lẫn cơ tính và hóa tính.

Các sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako thân thép có thể làm việc ở mọi hệ thống mà sản phẩm van gang có thể làm được, nhưng mà có những hệ thống van thép làm được mà van gang lại không. Thép cacbon có thể chịu được áp suất và nhiệt độ tốt, sản phẩm có giá thành ở mức trung bình.

Một vài ứng dụng thực tiễn của sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako

Với những tính năng đặc thù, được hình thành từ nguyên lý đóng mở, vật liệu chế tạo và khả năng vận hành, sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako được sử dụng trên rất nhiều các loại hệ thống máy móc và đường ông khác nhau, sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích xem tại sao sản phẩm lại phù hợp để ứng dụng trên những sản phẩm hiện tại.

 • Van bướm có dải kích thước trung bình từ DN50 đến DN500, công thêm khi van mở cánh van sẽ có phương song song với phương của dòng chảy, nên sẽ rất thích hợp để sử dụng với những loại lưu chất có dạng hạt nhỏ, dạng bột, có độ đậm đặc và khả năng lưu thông kém. Tư những đặc điểm nêu trên van thích hợp sử dụng trên các trạm trộn bê tông, các kho silo chứa ngũ cốc, hệ thống xử lý nước thải,…
 • Để nâng cao độ kín của van, từ rất lâu người ta đã thiết kế thêm chi tiết gioăng đệm, ở giữa cánh van và khung thân van. Với thiết kế nhỏ này van đảm bảo được độ kín khi trong trạng thái đóng, thích hợp sử dụng cho các loại lưu chất ở dạng lỏng, có tính linh động  cao, thậm chí có thể sử dụng cho chất khí (nhưng lưu ý chọn loại van có độ kín cao hơn và thường thì kích thước không quá lớn).

Và nhiều ứng dụng ở các lĩnh vực khác.

Ứng dụng thực tiễn của sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako
Ứng dụng thực tiễn của sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako

Mua sản phẩm van bướm điều khiển điện Ehako tại VIVA

Trong bối cảnh đẩy mạnh phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm van điều khiển nói chung và van bướm điều khiển điện nói riêng, ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Trong khi hiện tại Việt Nam chưa có đơn vị nào sản xuất các sản phẩm van bướm điều khiển điện, để đáp ứng được nhu cầu hiện có, chúng tôi một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ngành van, đã tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm và quyết định, nhập khẩu số lượng lớn các thiết bị van bướm điều khiển điện Ehako, van bướm điều khiển điện Kosaplus, van bướm điều khiển điện Kitz,… Đây là những thương hiệu đã khẳng định được chất lượng đến từ các quốc gia Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tất cả sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều là hàng nhập khẩu trực tiếp, nên sẽ có giá rất tốt, và chất lượng được đảm bảo, với thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, để quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm.

Để đặt hàng hoặc để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, qua zalo hoặc số điện thoại bên dưới, bộ phận kinh doanh sẽ nhanh chóng hỗ trợ giải đáp và gửi đến bạn những thông tin liên quan về sản phẩm.

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện Flowx

Thương hiệu

Ehako

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện Ehako

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm tốt, giá tốt nhất thị trường.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon