Van bướm điều khiển điện Valworx

Giá gốc là: 9.500.000 ₫.Giá hiện tại là: 8.990.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542926973 Mã: 92697 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 02:18 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển điện Valworx

Van bướm điều khiển điện Valworx là tập hợp tất cả các dòng van bướm điều khiển điện được sản xuất bởi Valworx, Inc.

Valworx, inc là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại thiết bị, van điều khiển và thiết bị truyền động sử dụng cho nhiều loại van.

Là một thương hiệu lớn đến từ Mỹ, chỉ riêng dòng sản phẩm van bướm điều khiển điện, hãng cung cấp ra thị trường nhiều chủng loại khác nhau, đa dạng về kiểu lắp đặt, vật liệu chế tạo, chế độ làm việc và nhiều lựa chọn khác nữa.

Hoạt động điều tiết và đóng mở của van được điều chỉnh thông qua bộ điều khiển điện, mang lại khả năng điều khiển thiết bị từ xa, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm được giời gian và công sức vận hành van.

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Valworx được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, nên có chất lượng cũng như giá thành khá cao.

Van bướm điều khiển điện Valworx
Van bướm điều khiển điện Valworx

Các hãng khác

-9%
Giá gốc là: 5.400.000 ₫.Giá hiện tại là: 4.900.000 ₫.
-12%
Giá gốc là: 2.250.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.990.000 ₫.
-6%
Giá gốc là: 3.450.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.250.000 ₫.
-6%
Giá gốc là: 3.360.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.150.000 ₫.
-4%
Giá gốc là: 5.190.000 ₫.Giá hiện tại là: 5.000.000 ₫.
-37%
Giá gốc là: 4.650.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.950.000 ₫.
-28%
Giá gốc là: 1.380.000 ₫.Giá hiện tại là: 990.000 ₫.
-7%
Giá gốc là: 5.390.000 ₫.Giá hiện tại là: 4.990.000 ₫.
-28%
Giá gốc là: 2.350.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.690.000 ₫.
-7%
Giá gốc là: 3.200.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.990.000 ₫.
-10%
Giá gốc là: 3.990.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.580.000 ₫.
-7%
Giá gốc là: 3.100.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.890.000 ₫.
-1%
Giá gốc là: 3.440.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.390.000 ₫.

Các bộ phận cấu thành van bướm điều khiển điện Valworx

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Valworx được cấu thành từ hai bộ phận chính là: Bộ phận truyền động điện hay còn gọi là (bộ điều khiển điện), và bộ phận thân van.

Về bộ điều khiển điện của van bướm điều khiển điện Valworx

Việc sử dụng bộ điều khiển điện, mang lại khả năng điều khiển thiết bị từ xa, sẽ rất thích hợp cho những hệ thống khó tiếp cận và hệ thống có quy mô lớn.

Bộ điều khiển điện cũng có khả năng ứng dụng cao hơn, so với bộ truyền động khí nén bởi lý do, hệ thống khí nén không được sử dụng phổ biến như hệ thống điện.

Kiểu bộ điều khiển dùng cho van bướm điều khiển điện Valworx, là kiểu bộ điều khiển tạo ra chuyển động quay trục van từ 0 độ đến 90 độ.

Để có thể thực hiện được những chức năng cơ bản kể trên, bộ điều khiển điện được cấu thành từ rất nhiều các bộ phận và chi tiết khác nhau, ta có các bộ phận chính như:

Vỏ bộ điều khiển: Vỏ bộ điều khiển có nhiệm vụ liên kết và bảo vệ các bộ phận bên trong của bộ điều khiển, bộ phận này được chế tạo từ nhựa polyamide hay còn gọi là nhựa nylon, nhôm hoặc thép. Với những sản phẩm được chế tạo từ kim loại hoặc hợp kim, nhà sản xuất sẽ tiến hành sơn tĩnh điện một lớp epoxy ở công đoạn cuối cùng.

Bảng mạch điện tử: Bảng mạch điện tử sẽ có nhiệm vụ tiếp nhận và xử lý tín hiệu điều khiển, qua đó biến đổi dòng điện trước khi cấp cho động cơ điện.

Động cơ điện: Động cơ điện có nhiệm vụ tạo ra chuyển động quay, thông qua năng lượng điện cấp vào động cơ, chiều quay của động cơ sẽ được quyết định bởi tính chất của dòng điện.

Bộ phận truyền động: Chuyển động quay sau khi được tạo ra bởi động cơ, có tốc quay rất lớn, và momen xoắn không đủ để vận hành van, để có chuyển động quay chậm và momen xoắn đủ lớn.

Chuyển động quay sau khi được tạo ra bởi động cơ điện, cần làm giảm tốc độ quay đồng thời tăng thêm momen xoắn, việc này được thực hiện thông qua bộ truyền động hay còn được gọi là (hộp giảm tốc).

Mỗi model của bộ điều khiển điện, sẽ có bộ cấu tạo bộ truyền động khác nhau, như phổ biến nhất là sử dụng bộ truyền bánh răng, hoặc bộ truyền bánh vít trục vít.

Ngoài ra còn những bộ phận khác, cấu thành nên bộ điều khiển điện như: Hệ thống đầu đấu dây, cơ cấu hiển thị trạng thái làm việc, công tác giới hạn hành trình,…

Bộ điều khiển điện của van bướm điều khiển điện Valworx
Bộ điều khiển điện của van bướm điều khiển điện Valworx

Về bộ phận thân của van bướm điều khiển điện Valworx

Phần thân của van bướm điều khiển điện Valworx, có nhiệm vụ trực tiếp đóng mở hoặc điều tiết dòng chảy của lưu chất, thông qua hình dạng của thân van kết hợp với việc điều chỉnh độ nghiêng của cánh van.

Cũng như bộ phận điều khiển thì, thân của van bướm điều khiển điện Valworx cũng được thiết kế với nhiều model khác nhau, để tối ưu hơn trong từng điều kiện làm việc khác nhau, sự khác biệt này có thể đến từ kiểu dáng, chất liệu hoặc cách lắp đặt van. Nhưng về cơ bản thì cấu tạo của van không có nhiều thay đổi.

Thân của van bướm điều khiển điện Valworx được cấu thành từ các chi tiết sau:

Khung thân van: khung thân van là chi tiết có nhiệm vụ liên kết tất cả các chi tiết và bộ phận lại với nhau, cùng với đó là giúp thiết bị có thể lắp đặt được trên đường ống, chi tiết này được chế tạo từ các loại vật liệu như inox, thép, nhựa,…

Trục van: Trục của van bướm có nhiệm vụ tiếp nhận chuyển động quay từ bộ điều khiển điện, để thay đổi góc nghiêng của cánh van. Loại vật liệu được sử dụng để chế tạo trục van phổ biến nhất là thép không gỉ.

Cánh van: cánh van được liên kết và cố định với trục van, vậy nên hai chi tiết này sẽ có cùng chuyển động với nhau. Vì cánh van phải thường xuyên tiếp xúc với lưu chất công tác, nên chi tiết này được nhà sản xuất chế tạo từ thép không gỉ hoặc nhựa, để đảm bảo khả năng chống ăn mòn.

Gioăng làm kín: Là chi tiết hỗ trợ làm kín cho thiết bị, là vùng đệm giữa cánh và khung thân van, gioăng làm kín cần đảm bảo được một số yêu cầu như (độ đàn hồi tốt, không bị ăn mòn bởi lưu chất công tác, có bộ bền cao,…), nên các loại vật liệu như EPDM, NBR, RPTFE,…

Và một số chi tiết hỗ trợ cố định và liên kết các bộ phận như: Chốt cánh van, vòng đệm trục van, phe gài trục van,…

Phần thân của van bướm điều khiển điện Valworx
Phần thân của van bướm điều khiển điện Valworx

Đặc điểm của dòng van bướm điều khiển điện Valworx

Van bướm điều khiển điện điện là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của nhà sản xuất Valworx, nhờ vào việc áp dụng những tiến bộ trong khoa học kỹ thuật, cùng với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, đã cho ra đời những sản phẩm van bướm điều khiển điện Valworx chất lượng, có độ bền cao và khả năng làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau.

Về tổng quan sản phẩm có độ hoàn thiện cao, nguyên liệu đầu vào được sử dụng để chế tạo sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng.

Với những hệ thống có điều kiện làm việc cực kỳ khắc nghiệt như (độ ăn mòn mạnh, nhiệt độ và áp suất lớn), Valworx có dòng van bướm hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các hệ thống kế trên.

Tuy nhiên chi phí để chế tạo dòng van này là khá cao, nên dòng van này chỉ nên được sử dụng trong những hệ thống hoặc vị trí có điều kiện làm việc đặc biệt khó khăn.

Với những vị trí có điều kiện làm việc thông thường, để giảm chi phí sản phẩm hãng có những sự lựa chọn, như van bướm thân nhựa điều khiển điện, hoặc van bướm thân thép điều khiển điện, những thiết bị này không những đáp ứng tốt điều kiện làm việc đối với những hệ thống thông thường mà còn mân lại bộ bền vượt trội so với nhiều sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác.

Đặc điểm của dòng van bướm điều khiển điện Valworx
Đặc điểm của dòng van bướm điều khiển điện Valworx

Tư vấn mua hàng

Là một sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Mỹ, sản phẩm van bướm điều khiển điện Valworx, sẽ có nhiều tính năng vượt trội hơn những sản phẩm phổ thông trên thị trường hiện nay, và đi kèm với chất lượng tốt, thì giá thành của sản phẩm cũng không hề thấp.

Hiện nay công ty chúng tôi có cung cấp rất nhiều dòng van bướm điều khiển điện được sản xuất bởi hãng Valworx, cùng với đó để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng chúng tôi cũng có những sản phẩm van bướm điều khiển điện chất lượng, nhập khẩu từ những thương hiệu khác như:

Van bướm điều khiển điện Tomoe nhập khẩu từ Nhật Bản

Van bướm điều khiển điện Eaglesky nhập khẩu từ Đài Loan

Van bướm điều khiển điện Hpcontrol nhập khẩu từ Ba lan.

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ CO-CQ và được chúng tôi bảo hành lên đến 12 tháng.

Xem thêm:  Van bướm điều khiển điện Bray

Thương hiệu

Valworx

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện Valworx

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon