Van bướm điều khiển điện Eaglesky

Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.250.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542926546 Mã: 92654 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 02:32 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển điện Eaglesky

Van bướm điều khiển điện Eaglesky, là sản phẩm van bướm đóng mở bằng điện được sản xuất bởi thương hiệu Eaglesky, một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các loại thiết bị ngành van đến từ Đài Loan.

Là một thiết bị thuộc vào dòng van bướm điều khiển điện Đài loan, nên thiết bị này được thiết kế với nhiệm vụ đóng mở và điều tiết dòng chảy của chất lỏng. Thông qua việc điều chỉnh góc nghiêng của cánh van.

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Eaglesky hoạt động bằng năng lượng điện, được cấp trực tiếp vào bộ điều khiển điện. Bộ điều khiển sau khi tiếp nhận năng lượng điện sẽ chuyển hóa và biến đổi điện năng thành cơ năng (là chuyển động quay có momen xoắn đủ lớn để có thể thay đổi góc nghiêng của cánh van.

Với sản phẩm van bướm điều khiển điện Eaglesky, nhà sản xuất cung cấp đến người dùng những sản phẩm với chủng loại đa dạng, từ vật liệu chế tạo đến chế độ làm việc và kích thước van.

Van bướm điều khiển điện Eaglesky
Van bướm điều khiển điện Eaglesky

Các hãng khác

-9%
Original price was: 5.400.000 ₫.Current price is: 4.900.000 ₫.
-12%
Original price was: 2.250.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.360.000 ₫.Current price is: 3.150.000 ₫.
-4%
Original price was: 5.190.000 ₫.Current price is: 5.000.000 ₫.
-37%
Original price was: 4.650.000 ₫.Current price is: 2.950.000 ₫.
-28%
Original price was: 1.380.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-7%
Original price was: 5.390.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.
-28%
Original price was: 2.350.000 ₫.Current price is: 1.690.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.200.000 ₫.Current price is: 2.990.000 ₫.
-10%
Original price was: 3.990.000 ₫.Current price is: 3.580.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.100.000 ₫.Current price is: 2.890.000 ₫.
-1%
Original price was: 3.440.000 ₫.Current price is: 3.390.000 ₫.
-5%
Original price was: 9.500.000 ₫.Current price is: 8.990.000 ₫.

Các bộ phận cấu thành van bướm điều khiển điện Eaglesky

Giống như các thiết bị van bướm điều khiển điện thông thường, van bướm điều khiển điện Eaglesky cũng, được cầu tạo từ hai bộ phận chính, gồm bộ điều khiển điện và bộ phận thân van bướm.

Để cấu thành được hai bộ phận chính này, nhà sản xuất đã tính toán, thiết kế rất nhiều các chi tiết nhỏ. Sau khi những chi tiết này được kết hợp lại với nhau, ta được những bộ phận lớn hoàn chỉnh, để thực hiện một số nhiệm vụ và chức năng riêng biệt.

Cấu tạo của van bướm điều khiển điện Eaglesky
Cấu tạo của van bướm điều khiển điện Eaglesky

Cấu tạo của bộ điều khiển của van bướm điều khiển điện Eaglesky

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất, nhà sản xuất đã cung cấp ra thị trường nhiều mẫu bộ điều khiển điện khác nhau, có thể sử dụng cho cả van bướm và van bi, bởi hai dòng van này có kiểu đóng mở và điều tiết gần giong nhau.

Tuy có nhiều mẫu bộ điều khiển điện, nhưng về cấu tạo cơ bản của sản phẩm chúng có cấu tạo đa phần giống với nhau. Và được cấu tạo từ một số bộ phận sau:

Vỏ bộ điều khiển: Với các sản phẩm bộ điều khiển, Eaglesky sử dụng hai loại vật liệu để chế tạo chi tiết này, đó là hợp kim nhôm và Nhựa. Với vỏ nhựa giúp tối ưu hơn trong các điều kiện làm việc có tính ăn mòn mạnh, vỏ nhôm sẽ cứng chắc hơn nhưng khả năng chống ăn mòn kém hơn, cả hai đều đáp ứng được tiêu chuẩn kháng nước IP67.

Bảng mạch điện tử: Mạch điện tử của bộ điều khiển điện, được tích hợp nhiều linh kiện điện tử khác nhau để thực hiện các chức năng tiếp nhận và xử lý dòng điện tín hiệu, chuyển hóa dòng điện cấp cho động cơ điện, trên mạch điều khiển có cầu chì để ngăn chặn tác hại của việc quá dòng.

Động cơ điện: Là loại động cơ điện một chiều, có ưu điểm tiêu thụ ít năng lượng nhưng sinh ra momen xoắn lớn. Động cơ có nhiệm vụ chuyển hóa điện năng thành cơ năng (cụ thể là tiêu thụ năng lượng điện, để tạo ra chuyển động quay có momen xoắn đủ lớn, nhằm mục đích điều khiển trạng thái làm việc của van bướm).

Bộ truyền động: Còn gọi là hộp giảm tốc, bộ truyền động này là tập hợp các chi tiết cơ khí như (bánh răng, trục bánh răng, ổ trục, Trục bộ điều khiển điện,…). Nhiệm vụ của bộ truyền động là truyền chuyển động từ động cơ điện đến trục bộ điều khiển, đồng thời làm giảm tốc độ quay và tăng momen xoắn.

Và còn nhiều chi tiết và bộ phận khác góp phần cấu thành nên bộ điều khiển điện Eaglesky như: Bộ phận hiển thị vị trí đóng mở cơ học, bộ công tắc giới hạn hành trình, bộ phận sưởi (có thể bật tắt, để dùng trong điều kiện làm việc có nhiệt độ thấp,…

Cấu tạo thân van bướm điều khiển điện Eaglesky

Làm bộ phận trực tiếp đóng mở dòng chảy nhưng, phần thân của van bướm điều khiển điện Eaglesky có cấu tạo rất đơn giản, với một vài bộ phận cơ bản, thiết bị mang lại sự hiệu quả cao trong quá trình làm việc, cùng với đó là độ bền vượt trội, có thể làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau.

Thân van bướm được cấu tạo từ các bộ phận và chi tiết chính sau:

Khung thân van: Khung thân van bướm có dạng một khung tròn, được đúc liền với phần cổ trục. Khung thân van bướm có nhiệm vụ hỗ trợ và cố định các chi tiết cấu thành và lại với nhau thành một thể hoàn chỉnh, giúp van có thể lắp đặt lên trên đường ống. Từ đặc điểm hình dạng và chức năng nhiệm vụ, thân van bướm có thể được chế tạo từ, các loại vật liệu như Gang, thép, inox, nhựa,…

Trục van: Trục van có nhiệm vụ tiếp nhận chuyển động quay từ bộ điều khiển, qua đó thay đổi góc nghiêng của cánh van, vì hai chi tiết này liên kết và được cố định lại với nhau, để làm được những điều này, trục van phải có đủ độ cứng để có thể chịu được momen xoắn lặp đi lặp lại, trong suốt quá trình làm việc, cùng với đó điều kiện làm việc của trục van là trong độ ẩm cao, nên trục cần có khả năng chống oxy hóa tốt, nên chi tiết này thường được chế tạo từ thép không gỉ.

Cánh van: Cánh của van bướm có dạng đĩa tròn, được liên kết và có cùng chuyển động quay với trục van thông qua các chốt cố định, hoặc trong một số thiết kế cánh van sẽ được đúc liền với trục van, tạo thành một chi tiết. Cánh van có thể được chế tạo từ nhựa hoặc thép không gỉ, tùy theo mục đích thiết kế.

Gioăng làm kín: Là chi tiết có nhiệm vụ hỗ trợ làm kín, Gioăng làm kín trên những sản phẩm van bướm điều khiển điện Eaglesky thông thường sẽ được chế tạo từ những loại vật liệu, có độ đàn hồi và độ bền cao như (VITON, EPDM, NBR,…).

Ngoài những bộ phận chính được kể đến ở trên, thân của van bướm điều khiển điện Eaglesky, để có thể liên kết và cố định các chi tiết lại với nhau thành một thể hoàn chỉnh, còn cần đến các chi tiết như: Chốt cố định cánh van, Phe gài cố định trục van, chốt trục van, gioăng làm kín trục van,…

Một số lưu ý khi sử dụng thiết bị van bướm điều khiển điện Eaglesky

Để  đảm bảo an toàn cho người sử dụng, và cho thiết bị, giúp khách hàng khai thác thiết bị lâu dài và hiệu quả nhất. Chúng tôi đơn vị cung cấp sản phẩm van bướm điều khiển điện Eaglesky, có những lưu ý quan trọng muốn chia sẻ đến các bạn.

Trong một số trường hợp cần vận hành van ở chế độ thủ công, ta phải cách ly nguồn điện cấp vào van. Với một số dòng van được trang  bị sẵn vô lăng quay thì ta quay vô lăng trực tiếp để điều thay đổi trạng thái làm việc của van. Với một số model cỡ nhỏ sẽ không được trang bị vô lăng quay, ta sẽ sử dụng cờ lê 8 mm.

Trước khi vặn cờ lê cần chú ý đến trạng thái van đang đóng hay mở, chiều quay được ký hiệu trên vỏ độ điều khiển.

Khi quay cờ lê, ban đầu ta cần quay nhẹ để xác định xem van có bị két không, nếu không chú ý lỡ như van đang bị két , việc vặn van với một lực nhanh và mạnh sẽ dẫn đến hư hỏng một số chi tiết và bộ phận của van.

Trong quá trình sử dụng thiết bị cần thường xuyên kiểm tra hoạt động của van, và bộ kín giữa mối nối van và đường ống cũng như độ kín của trục van và cổ van.

Tìm mua sản phẩm van bướm điều khiển điện Eaglesky tai VIVA

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Eaglesky, được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại VIVA. Đến với VIVA chúng tôi có đầy đủ mọi chủng loại cũng như kích thước.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều, có đầy đủ giấy tờ CO-CQ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài sản phẩm van bướm điều khiển điện Eaglesky, chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm van bướm điều khiển điện khác như:

Van bướm điều khiển điện Kst

Van bướm điều khiển điện Geko

Van bướm điều khiển điện Bray.

Và nhiều thương hiệu khác bạn có tham khảo thêm, để lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi VIVA đều có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 nếu trong khoảng thời gian người dùng phát hiện ra lỗi đến từ nhà sản xuất.

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Eaglesky tại VIVA
Sản phẩm van bướm điều khiển điện Eaglesky tại VIVA

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện Ehako

Thương hiệu

Eaglesky

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện Eaglesky

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Hàng chất lượng, giả cả hợp lý.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon