Van cổng AUT ty chìm

Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542322492 Mã: 32249 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 04/10/2023 lúc 05:18 chiều

Giới thiệu van cổng AUT ty chìm

Van cổng AUT ty chìm là một trong ba sản phẩm van cửa của thương hiệu AUT, ngoài ra bạn cũng có thể gọi chung và van cổng Malaysia. Là những dòng sản phẩm chỉ được chế tạo từ vật liệu gang điều này đồng nghĩa với việc, van chỉ hướng tới những hệ thống có lưu chất bên trong là nước.

Thương hiệu AUT là một trong những thương hiệu đến từ Malaysia có những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các hệ thống công nghiệp nước ta. Ngoài AUT ra, còn có thêm các thương hiệu khác ví dụ như: ARV, ATZ, MEIJI

Bên cạnh thương hiệu van ra còn có thêm các thương hiệu đồng hồ như: Dupan, Flowtech, Pmax, Kent. Điều đặc biệt hơn nữa đó là những sản phẩm của các thương hiệu trên, đang được công ty chúng tôi phân phối trên toàn quốc với mức vô cùng hợp lý. Liên hệ ngay vào số điện thoại 0349 775 318 để biết thêm thông tin chi tiết báo giá.

Giới thiệu van cổng AUT ty chìm
Giới thiệu van cổng AUT ty chìm

Xem thêm van chặn Shinyi

Một số sản phẩm khác

-18%
Original price was: 55.000 ₫.Current price is: 45.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-17%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 1.250.000 ₫.
-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-10%
Original price was: 600.000 ₫.Current price is: 540.000 ₫.

Điểm lợi thế của các dòng van cổng AUT ty chìm

Khi bạn lựa chọn sử dụng van ty chìm đến từ thương hiệu AUT, sau này việc thay thế các thiết bị khá đơn giản.

AUT có một hệ sinh thái sản phẩm có đủ các dòng van và phụ kiện khác nhau, việc đồng bộ một hệ thống sử dụng các sản phẩm đến từ một thương hiệu sẽ trở nên lắp đặt dễ dàng hơn rất nhiều.

Những sản phẩm mà AUT làm ra chất lượng đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho nên chất lượng là điều mà khách hàng không cần phải quá lo lắng

Tại Viva van cổng AUT ty chìm có đầy đủ giấy tờ CO CQ tạo điều kiện cho các công ty cần sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đề trình lên chủ đầu tư.

Cuối cùng nữa đó là tiêu chuẩn được sử dụng trên van là dạng tiêu chuẩn mặt bích BS, cho phép van kết nối được với nhiều loại đồng hồ đo nước khác nhau.

Điểm cộng của các dòng van cổng AUT ty chìm
Điểm cộng của các dòng van cổng AUT ty chìm

Van cổng AUT ty chìm chỉ sử dụng mình kiểu nối mặt bích

Hiện nay đối với van chặn có thiết kế dạng mặt bích và dạng nối ren, có thể kể tới các dòng van của Wonil, Kitz, Toyo đây là những thượng có rất nhiều sản phẩm có kích thước và kiểu nối khác nhau.

Tuy nhiên quay trở lại với các dòng van cổng AUT ty chìm, chỉ sử dụng một kiểu nối duy nhất đó là mặt bích. Giới thiệu qua một chút về mặt bích đây là một trong số các dòng phụ kiện được sử dụng để nối các thiết bị lại với nhau. Chính vì lý do này cho nên bạn thường xuyên mấy mặt bích có mặt trên rất nhiều dòng van khác nhau, đặc biệt là những sản phẩm có kích thước to lớn.

Kiểu nối mặt bích trên sản phẩm
Kiểu nối mặt bích trên sản phẩm

Một số ứng dụng mà van cổng AUT ty chìm có thể ứng dụng được

  1. Ứng dụng cho hệ thống trạm thu gom và xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, chung cư, trung tâm thương mại, công trình công cộng.
  2. Lắp đặt cho đường ống ngầm dưới lòng đất.
  3. Hệ thống cấp nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất.
  4. Lắp đặt cho công trình thuỷ lợi nhằm phục vụ cho công tác kiểm soát lưu lượng dòng chảy một cách hợp lý.
Ứng dụng van cổng AUT ty chìm
Ứng dụng van cổng AUT ty chìm

Viva chuyên cung cấp các dòng van cổng AUT ty chìm

Hiện tại van cửa đến từ thương hiệu AUT được công ty chúng tôi nhập về với đa dạng mẫu mã chủng loại khác nhau, việc sử dụng các dòng van chặn giúp người vận hành có thể kể soát dòng chảy bên trong hệ thống một cách tốt hơn.

Khi các bạn mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ có đầy đủ giấy tờ, thời gian bảo hành cụ thể lên tới 1 năm áp dụng cho mọi dòng van của AUT. Và nhiều chính sách hỗ trợ khác trong quá trình trước và sau khi mua sản phẩm tại công ty.

Xem thêm: Van cổng đồng Sanwa

1 đánh giá cho Van cổng AUT ty chìm

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    hàng chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon