Van bướm điều khiển điện Tomoe

Original price was: 3.440.000 ₫.Current price is: 3.390.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542926744 Mã: 92674 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 02:18 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe là tập hợp, tất cả các sản phẩm van bướm điều khiển điện, được sản xuất bởi thương hiệu Tomoe Nhật Bản.

Thiết bị được chế tạo trên dây chuyền sản xuất, công nghệ cao của Nhật Bản và hơn hết là đội ngũ kỹ sư có trình độ đã tính toán và thiết kế sản phẩm.

Sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe, được thiết kế với nhiều dòng sản phẩm, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Hoạt động đóng mở của van được điều khiển thông qua, bộ điều khiển điện được liên kết với bộ phận thân van thông qua các vít cầy, sau khi cấp điện và bộ điều khiển và có tín hiệu điều khiển từ phía người dùng van sẽ hoạt động là thay đổi giữa các trạng thái làm việc.

Van bướm điều khiển điện Tomoe
Van bướm điều khiển điện Tomoe

Các hãng khác

-9%
Original price was: 5.400.000 ₫.Current price is: 4.900.000 ₫.
-12%
Original price was: 2.250.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.250.000 ₫.
-6%
Original price was: 3.360.000 ₫.Current price is: 3.150.000 ₫.
-4%
Original price was: 5.190.000 ₫.Current price is: 5.000.000 ₫.
-37%
Original price was: 4.650.000 ₫.Current price is: 2.950.000 ₫.
-28%
Original price was: 1.380.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-7%
Original price was: 5.390.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.
-28%
Original price was: 2.350.000 ₫.Current price is: 1.690.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.200.000 ₫.Current price is: 2.990.000 ₫.
-10%
Original price was: 3.990.000 ₫.Current price is: 3.580.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.100.000 ₫.Current price is: 2.890.000 ₫.
-5%
Original price was: 9.500.000 ₫.Current price is: 8.990.000 ₫.

Cấu tạo của van bướm điều khiển điện Tomoe

Giống với các sản phẩm van bướm điều khiển điện thông thường, van bướm điều khiển điện đến được sản xuất bởi thương hiệu Tomoe cũng được cấu thành từ hai bộ phận chính đó là, bộ phận thân van và bộ phận bộ điều khiển điện.

Hiện tại hãng đang cung cấp ra thị trường khá nhiều kiểu bộ điều khiển khác nhau, để có thể làm việc được với những mức điện áp khác nhau, hay có chế độ làm việc on/off hoặc tuyến tính và tất nhiên với mỗi loại bộ điều khiển khác nhau, sẽ có sự khác biệt trong cấu tạo, tuy nhiên xét về cấu tạo cơ bản sẽ không có nhiều khác biệt.

Bộ điều khiển điện Tomoe được cấu tạo từ các bộ phận chính sau:

Vỏ bộ điều khiển

Bảng mạch điện tử

Động cơ điện

Bộ truyền chuyển động quay (hộp giảm tốc)

Cơ cấu vận hành thủ công

Cơ cấu hiển thị trạng thái làm việc của van

Công tắc giới hạn hành trình.

Đây là những bộ phận chính, cấu thành nên sản phẩm van bướm điều khiển điện, để có được một sản phẩm hoàn chỉnh, cần đến những chi tiết phụ như: Gioăng cao su, vít cấy, dây dẫn điện, đầu đấu dây,…

Bộ phận thân của van bướm điều khiển điện Tomoe, có nhiệm vụ trực tiếp tham gia vào việc điều tiết và đóng mở dòng chảy của lưu chất bên trong hệ thống, để van thực hiện được những việc trên người ta dựa vào kết cấu thân và và điều chỉnh góc nghiêng của cánh van.

Ta có phần thân của van bướm điều khiển điện Tomoe được cấu thành từ các chi tiết sau:

Khung thân van

Trục van

Cánh van

Gioăng làm kín.

Cấu tạo của van bướm điều khiển điện Tomoe
Cấu tạo của van bướm điều khiển điện Tomoe

Cách van bướm điều khiển điện Tomoe làm việc

Như bạn đã biết hoạt động đóng mở và điều tiết dòng chảy lưu chất của các sản phẩm van bướm nói chung, đều phụ thuộc vào việc điều khiển độ nghiêng của cánh van, tùy vào cấu tạo của từng dòng van, sẽ có cách thức hoạt động riêng biệt. Đối với sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe, ta có cánh thức làm việc của thiết bị này như sau:

Đầu tiên khi năng lượng điện được cấp vào bộ điều khiển điện, dòng điện sẽ được đi qua các linh kiện điện tử và được, biến đổi ở bảng mạch điện tử kết hợp với tín hiệu điều khiển, dòng điện sẽ được biến thích hợp để điều khiển chuyển động quay của động cơ.

Sau khi dòng điện được biến đổi cho phù hợp với tín hiệu điều khiển, sẽ được đưa đến bộ phận động cơ điện, tại đây dòng điện sẽ được chuyển hóa thành cơ năng (chuyển động quay của động cơ).

Chuyển động quay được tạo ra bởi động cơ điện sẽ được, truyền đi thông qua bộ truyền chuyển động quay, sau khi chuyển động được truyền đến trục bộ điều khiển, tại đây tốc độ của chuyển động quay đã được giảm đi đáng kể, cùng với đó là momen xoắn được tăng lên.

Với liên kết giữa trục van và trục của bộ điều khiển, chuyển động quay của trục bộ điều khiển sẽ kéo theo chuyển động quay của trục van, từ đó thay đổi độ nghiêng của cánh van.

Trạng thái đóng và mở của van bướm điều khiển điện Tomoe
Trạng thái đóng và mở của van bướm điều khiển điện Tomoe

Đặc điểm của van bướm điều khiển điện Tomoe

Để đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người dùng, nhà sản xuất đã cung cấp ra thị trường nhiều chủng loại van bướm điều khiển điện khác nhau, với chất lượng vượt trội song song với đó là độ bền cao.

Vật liệu được sử dụng để chế tạo thân van rất đa dạng hàng thường sử dụng các loại vật liệu như: Gang, thép, thép không gỉ, nhôm,… Với sự đang dạng trong vật liệu chế tạo sản phẩm có thể làm việc với nhiều loại lưu chất khác nhau.

Van bướm điều khiển điện Tomoe có dải kích thước khác rộng, với dải kích thước phổ biến từ DN40 đến DN600, với dải kích thước này van có thể đáp ứng được hầu hết các loại đường ống hiện đang được sử dụng tại Việt Nam.

Bộ phận điều khiển điện cũng được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm và chú trọng phát triển, là một sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác nhau, và có khả năng ứng dụng trên nhiều hệ thống thuộc nhiều lĩnh vực.

Bộ điều khiển điện của van bướm điều khiển điện Tomoe được thiết kế, chế tạo sao cho có thể làm việc được với nhiều mức điện áp khác nhau, momen xoắn đầu ra của bộ điều khiển đa dạng phù hợp với kích thước thân van (với những thiết bị có kích thước nhỏ, momen xoắn bộ điều khiển sinh ra cũng nhỏ, thiết bị có kích thước lớn momen xoắn được sinh ra bởi bộ điều khiển cũng lớn hơn).

Tìm mua sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe tại VIVA

Hiện tại các sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe, đang có sẵn trong kho hàng của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, với số lượng lớn sẵn sàng phục vụ khách hàng đến từng model của sản phẩm.

Van được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, với đầy đủ giấy tờ CO-CQ quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị ngành van, ngoài sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dòng van điều khiển điện, hoặc điều khiển khí nén khác, được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu danh tiếng, đến từ nhiều quốc gia, bạn có thể tham khảo:

Van bi điều khiển điện Eaglesky

Van bướm điều khiển khí nén Jaki

Van bi điều khiển khí nén Kosaplus

Van bướm điều khiển điện Kitz,…

Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi VIVA, đều có thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, trong thời gian này nếu như sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành sản phẩm, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với VIVA.

Để có thể nhận thêm thông tin liên quan đến các sản phẩm van bướm điều khiển điện nói chung, và van bướm điều khiển điện Tomoe nói riêng, bạn đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các phương thức như, nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp, qua số điện thoại hoặc zalo bên dưới.

Sản phẩm van bướm Tomoe tại VIVA
Sản phẩm van bướm Tomoe tại VIVA

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện Valworx

Thương hiệu

Tomoe

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện Tomoe

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng tốt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon